รีเซต

รวมให้แล้ว! วิธีกันคิ้ว เขียนคิ้ว แบบละเอียดยิบ มือใหม่ทำตามได้เลย!

รวมให้แล้ว! วิธีกันคิ้ว เขียนคิ้ว แบบละเอียดยิบ มือใหม่ทำตามได้เลย!
Faii_Natnista
21 พฤศจิกายน 2562 ( 18:00 )
41.3K
27

     เรื่อง กันคิ้ว จะกลายเป็นเรื่องง่าย เพราะวันนี้เรามี วิธีกันคิ้ว แบบละเอียดยิบ เหมือนจับมือทำมาให้สาวๆ ได้ดูกันแล้ว! เชื่อว่าสาวๆ หลายคนนอกจากจะปวดหัวกับการเขียนคิ้วแล้ว ยังต้องมานั่งปวดใจกับการกันคิ้วที่ทำยังไงก็ไม่เป็นทรงที่ถูกใจสักทีใช่ไหมล่ะคะ แต่วันนี้ปัญหากันคิ้วไม่ถูกใจจะหมดไปค่ะ เพราะ How To สอนกันคิ้ว ที่เรารวบรวมมาให้สาวๆ เป็นการสอนที่ดูแล้วทำตามได้เลย มือใหม่แค่ไหนก็มีคิ้วสวยได้นะจ๊ะ ใครอยากมีคิ้วสวยต้องมาดูแล้วทำตามให้ไวเลยยย

 

 

วิธีกันคิ้ว สำหรับมือใหม่ โดย Soundtiss

     สำหรับคลิปนี้สอนแบบละเอียดยิบบบเหมือนจับมือเราทำเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นส่วนหัวคิ้ว หางคิ้ว หรือเหนือคิ้ว ต้องกันยังไงคลิปนี้บอกหมด! ที่สำคัญคลิปนี้ยังสอนเขียนคิ้วอีกด้วยนะคะ ใครที่อยากได้คิ้วสวยแบบครบทุกขั้นตอน ต้องดู!

 

Credit Clip : Soundtiss ST

 

วิธีกันคิ้ว สำหรับคนมีขนคิ้ว โดย Nurseryus S.

     มีคิ้วก็ใช่ว่าจะไม่มีปัญหา สำหรับใครที่มีขนคิ้วเยอะแต่กันคิ้วไม่เป็นไม่สวย มาดูคลิปนี้เลยค่า คลิปนี้จะเหมาะกับคนที่มีขนคิ้ว แต่คิ้วสั้นและคิ้วไม่เป็นทรง คลิปนี้จะสอนกันคิ้วให้คิ้วดูเป็นทรงสวยมากขึ้นและเขียนคิ้วออกมาได้สวยขึ้นแน่นอน

 

Credit Clip : Nurseryus S.

 

วิธีกันคิ้ว สำหรับคนคิ้วบาง โดย Gamgy channel

     สำหรับสาวที่คิ้วบางการกันคิ้วอาจจะยากสักหน่อยค่ะ เพราะต้องเขียนคิ้วให้ได้ทรงที่เราต้องการก่อน คลิปนี้จะสอนให้เราวาดโครงคิ้วด้วยอายไลเนอร์ก่อนค่ะ ก็จะช่วยให้เห็นโครงคิ้วชัดเจนและกันคิ้วได้ง่ายขึ้น ใครที่คิ้วบางลองทำตามคลิปนี้เลยค่า

 

Credit Clip : Gamgy channel

 

วิธีกันคิ้ว แบบละเอียดสุด โดย ChanyaChannel

     คลิปนี้บอกเลยว่าสอนละเอียดสุดๆ ค่าา บอกครบว่าต้องวัดคิ้วอย่างไรให้ได้ทรงเป๊ะ กันแล้วได้คิ้วสวยธรรมชาติสุดๆ ใครที่วาดคิ้วไม่เป็นและไม่รู้ต้องเริ่มจากตรงไหน แนะนำให้ทำตามคลิปนี้เลยค่า ดูแล้วกันคิ้วได้เองแบบมือโปรแน่นอน!

 

Credit Clip : ChanyaChannel

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง