5 กระเป๋าสานรุ่นฮิตที่ต้องมี สำหรับมิกซ์แอนด์แมทช์แฟชั่นซัมเมอร์ 2021 แบบปังๆ

5 กระเป๋าสานรุ่นฮิตที่ต้องมี สำหรับมิกซ์แอนด์แมทช์แฟชั่นซัมเมอร์ 2021 แบบปังๆ
pommypom
5 มีนาคม 2564 ( 17:15 )
3.2K

     เข้าสู่ช่วงซัมเมอร์กันแล้ว ใครที่กำลังวางแผนเที่ยวพักร้อนริมชายหาดสวยๆ ต้องไม่ลืมนำไอเทมสุดเก๋อย่างกระเป๋าสานไปด้วยนะคะ เพราะว่ากระเป๋าสานเป็นกระเป๋าที่ให้ฟีลลิ่งซัมเมอร์ได้ดีกว่ากระเป๋าแบบอื่นๆนั่นเอง และเมื่อได้ลองนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าแล้ว โดยเฉพาะเดรสสวยๆ บิกินี่ หรือชุดคอลเลคชั่นซัมเมอร์อื่นๆ พูดได้คำเดียวค่ะว่า ปัง! แถมยังถ่ายรูปออกมาแล้วสวยคุมโทนสุดๆ ใครเห็นก็ต้องมีแอบซูมดีเทลกระเป๋าของเราบ้างล่ะ เพราะใช้กระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรูรุ่นฮิตราคาปังขนาดนี้!

 

 

1. กระเป๋าสาน Loewe Basket Bag in Palm Leaf and Calfskin

     กระเป๋าสานที่เรียกได้ว่าฮิตสุดๆเลยก็คือกระเป๋าสานรุ่นนี้จากแบรนด์ Loewe นั่นเอง ซัมเมอร์นี้สายแฟไม่มีไม่ได้บอกเลย ซึ่งรุ่นนี้ตัวกระเป๋าทำมาจากใบตาล พร้อมด้วยหนังลูกวัวตรงบริเวณหูกระเป๋าและโลโก้แบรนด์ด้านหน้ากระเป๋าค่ะ ถือเป็นการผสมผสานที่ลงตัวสุดๆ ถือแล้วเก๋มากๆ เหมาะสำหรับแมทช์กับลุคเก๋ๆในวันพักผ่อนซัมเมอร์นี้สุดๆ 

ราคาประมาณ 18,300 บาท

 

 

2. กระเป๋าสาน Jacquemus Le panier Soleil

     กระเป๋าสานรุ่นฮิตอีกหนึ่งใบต้องขอยกให้เป็นรุ่น Le panier Soleil จากแบรนด์ Jacquemus เลยล่ะค่ะ โดยกระเป๋ารุ่นนี้ทำมาจากฟางสีธรรมชาติ ตัดกับสีสันของหนังบริเวณสายกระเป๋าและโลโก้แบรนด์ที่ด้านหน้าอย่างลงตัว ใบนี้พิเศษตรงนี้มีสายสะพายยาวเพิ่มขึ้นมา เพื่อให้สาวๆสามารถสะพายข้างหรือจะสะพายแบบเฉียงก็ได้อย่างสะดวก ไม่ต้องถือเพียงอย่างเดียว ใบนี้มีแล้วเก๋มาก ใครมองหากระเป๋าสานชิคๆสำหรับซัมเมอร์นี้ ไม่ควรมองข้ามใบนี้บอกเลย

ราคาประมาณ 18,000 บาท

 

 

3. กระเป๋าสาน Celine Large Triomphe Celine Classic Panier in Raffia and Calfskin

     กระเป๋าสานจากแบรนด์ Celine รุ่นนี้ทำมาจากวัสดุธรรมชาติอย่างเชือกราฟเฟีย 90% หรือที่เรียกว่าใบของต้นปาล์มชนิดหนึ่งที่มีความแห้งนั่นเอง พร้อมผสมผสานหนังลูกวัว 100% เข้าไปตรงส่วนหูกระเป๋าและบริเวณโลโก้แบรนด์ด้านหน้ากระเป๋า โดยขนาดของกระเป๋าจะอยู่ที่ 11 x 14 x 6 นิ้ว ส่วนสายยาว 13 นิ้ว ใบนี้จุดของได้เยอะ สบายแล้วชิคสุดๆ ซัมเมอร์นี้ต้องมีเลยล่ะค่ะ 

ราคาประมาณ 19,500 บาท

 

 

4. กระเป๋าสาน Prada Straw and Leather Tote

     อีกหนึ่งกระเป๋าสานสุดเก๋ที่ต้องมีเลยก็คือกระเป๋ารุ่นนี้จากแบรนด์ Prada ค่ะ ซึ่งตัวกระเป๋าทำมาจากฟางทอธรรมชาติ ใช้แล้วให้อารมณ์แบบลุคโบฮีเมียนสุดๆ เหมาะสำหรับมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าเก๋ๆในวันพักผ่อนซัมเมอร์นี้สุดๆ ส่วนบริเวณสายกระเป๋ากับโลโก้แบรนด์ทำมาจากหนัง มีสีน้ำตาล ที่เรียกได้ว่าเข้ากับสีของฟางมากๆ ใช้แล้วคุมโทนสุดๆ ซัมเมอร์นี้ต้องมีเลย

ราคาประมาณ 20,000 บาท

 

 

5. กระเป๋าสาน Bottega Veneta Maxi Cabat Tote

     หากพูดถึงกระเป๋าสานแล้วจะไม่นึกถึงกระเป๋าจากแบรนด์ Bottega Veneta ไม่ได้เลยล่ะค่ะ เพราะว่าซิกเนเจอร์ของเค้าก็คือดีเทลแบบสานด้วยเทคนิค Intrecciato นั่นเอง แม้ว่าจะไม่ได้ทำมาจากวัสดุธรรมชาติอย่างพวกเชือกราฟเฟีย ฟาง หรือใบตาลเหมือนแบรนด์อื่นๆ แต่จะใช้เป็นหนัง Nappa ทั้งใบที่ให้สัมผัสนุ่มนวลมากๆ ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับใครที่อยากจะมีกระเป๋าสานไว้แมทช์กับลุคเก๋ๆค่ะ

ราคาประมาณ 159,600 บาท

 

 

*ราคาอัพเดท มีนาคม 2021 
และอาจมีแนวโน้มเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง