TrueID

5 อายครีมตัวเด็ด ในเซเว่น ครีมทาใต้ตา ช่วยลดริ้วรอยใต้ตา ลดใต้ตาดำ บอกลาตาแพนด้า

5 อายครีมตัวเด็ด ในเซเว่น ครีมทาใต้ตา ช่วยลดริ้วรอยใต้ตา ลดใต้ตาดำ บอกลาตาแพนด้า
Faii_Natnista
5 มกราคม 2564 ( 16:30 )
79.4K

     มองหาอายครีมในราคาเบาๆ กันอยู่หรือเปล่า! ขอแนะนำ อายครีมตัวเด็ด ใน 7-11 เหล่านี้เลย ทั้งถูกและดี ช่วยบอกลาใต้ตาดำๆ ลดความหมองคล้ำใต้ตาให้หายเกลี้ยงในราคาสบายกระเป๋าจ้าา

     อายครีม ถือเป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ค่ะที่สาวๆ เราจะขาดไม่ได้เลย แม้ว่าอายครีมจะเป็นสกินแคร์ที่ไม่ได้เห็นผลรวดเร็วเท่าสกินแคร์อื่นๆ แต่ก็ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยและลดริ้วรอย รวมถึงความหมองคล้ำบริเวณรอบดวงตาได้ดีเลยทีเดียว หากไม่อยากตาคล้ำเป็นแพนด้านานๆ ต้องรีบหามาใช้ด่วนเลยนะจ๊ะ!

 

 

Rojukiss Perfect Poreless Eye For Face Cream

 

 

     ต้องบอกว่าเป็นครีมทาใต้ตาตัวดังใน 7-11 เลยล่ะค่ะตัวนี้ ซึ่งจริงๆ แล้วเค้าเป็นครีมทาใต้ตาที่สามารถเอามาทาหน้าได้ด้วยนะ! โดยในซองก็อัดแน่นไปด้วยสารสกัดคุณภาพอย่างคอลลาเจน 2,000 Da ถึง 10 เท่า ซึ่งจะช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวบริเวณใต้ตาของเราให้เต่งตึงขึ้น ไม่แห้งขาดน้ำ นอกจากนี้เค้ายังมีสารสกัดอย่าง Red Sage ที่ช่วยเรื่องลดเลือนริ้วรอยคล้ำเสียใต้ดวงตาให้ดูสว่างยิ่งขึ้นด้วยค่า

  • ขนาด 8 ml.
  • ราคา 49 บาท

 

Smooto Vita Berry Bright Eye Serum

 

 

     ใครที่ลองเจลว่านหางจระเข้ของแบรนด์นี้ไปแล้วติดใจ ขอแนะนำตัวนี้อีกตัวค่ะ โดยครีมซองตัวนี้เค้าเป็นเซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตา ที่จะช่วยลดรอยหมองคล้ำรอบดวงตา แถมยังช่วยให้ผิวพรรณรอบดวงตาของเราดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย โดยในซองก็มีส่วนผสมของเบอร์รี่ถึง 7 ชนิดเลยทีเดียวค่ะ และนอกจากเบอร์รี่แล้ว ยังมีสารสกัดจากแตงกวา และว่านหางจระเข้ ที่ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวใต้ตาให้ชุ่มชื้นขึ้นด้วย ใช้แล้วรอยหมองคล้ำใต้ตาจางลง ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้นแน่นอน

  • ขนาด 8 ml.
  • ราคา 49 บาท

 

Snowgirl Peptide Eye Cream

 

 

     มาถึงครีมทาใต้ตาใน 7-11 ตัวที่ 3 ค่ะ ตัวย้จะช่วยบำรุงผิวใต้ดวงตาให้ชุ่มชื้นขึ้นด้วยส่วนผสมเด่นๆ อย่างสารสกัดของแตงกวาและกุหลาบบริสุทธิ์  และไม่เพียงแค่นั้นค่ะ ครีมซองตัวนี้ยังมีสารสกัดจากชาดำ ที่จะมาช่วยเพิ่มความสดใสให้กับผิวรอบดวงตาของเราด้วย นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของเปปไทด์ถึง 8 ชนิด ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยผิวรอบดวงตาของเรา ช่วยให้ผิวไม่เหี่ยวย่น และเต่งตึงขึ้น ลดอายุไปได้เยอะ!

  • ขนาด 9 g.
  • ราคา 39 บาท

 

Himalaya Herbals Under Eye Cream

 

 

     สำหรับตัวนี้ไม่ใช่ครีมซองค่ะ แต่เป็นครีมทาใต้ตาที่โด่งดังมากๆ และหาซื้อได้ง่ายใน 7-11 เช่นกันค่ะ โดยอายครีมตัวนี้เค้ามีส่วนผสมหลักจากสมุนไพรและพืชธรรมชาติ แน่นอนว่าปลอดภัยและอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวเลยค่ะ โดยครีมบำรุงใต้ตาตัวนี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นรอบดวงตา ลดริ้วรอยและรอยหมองคล้ำบริเวณใต้ดวงตาได้ดี แถมใครที่มีโรคประจำตัวอย่างภูมิแพ้ ครีมตัวนี้ยังช่วยลดอาการบวมใต้ตาจากโรคภูมิแพ้ได้อีกด้วยนะ!

  • ขนาด 15 ml.
  • ราคา 249 บาท

 

Yanhee Eye Gel

 

 

     มาถึงตัวสุดท้ายค่า กับอายครีมสูตรเฉพาะของ รพ.ยันฮี ที่ใครๆ ก็ว่าเด็ดไม่แพ้ตัวอื่นเลยทีเดียว! ตัวนี้ใช้แล้วผิวรอบดวงตาจะกระจ่างใสขึ้น รอยคล้ำรอบดวงตาจะลดเลือนลงค่ะ โดยตัวนี้ก็มีส่วนผสมจากสารสกัดจากใบบัวบก ที่ช่วยลดริ้วรอยบริเวณใต้ตาและหางตา ลดเลือนรอยหมองคล้ำ และมีสารสกัดจากแตงกวา ที่ช่วยลดเลือนรอยเหี่ยวย่น ช่วยให้ผิวใต้ตากระชับขึ้นด้วย!

  • ขนาด 5 g.
  • ราคา 89 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง