รีเซต

6 อายครีมตัวเด็ด ในเซเว่น ครีมทาใต้ตา ขอบตาดํา มีริ้วรอย แนะนำ!

6 อายครีมตัวเด็ด ในเซเว่น ครีมทาใต้ตา ขอบตาดํา มีริ้วรอย แนะนำ!
Faii_Natnista
17 มิถุนายน 2567 ( 15:00 )
309.3K
2

     มองหาอายครีมในราคาเบาๆ กันอยู่หรือเปล่า! ขอแนะนำ อายครีมตัวเด็ด ใน 7-11 เหล่านี้เลย ทั้งถูกและดี ช่วยบอกลาใต้ตาดำๆ ความหมองคล้ำใต้ตาในราคาสบายกระเป๋าจ้าา

     อายครีม (Eye Cream) ถือเป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ค่ะที่สาวๆ เราจะขาดไม่ได้เลย แม้ว่าอายครีมจะเป็นสกินแคร์ที่ไม่ได้เห็นผลรวดเร็วเท่าสกินแคร์อื่นๆ แต่ก็ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย รวมถึงความหมองคล้ำบริเวณรอบดวงตาได้ดีเลยทีเดียว หากไม่อยากตาคล้ำเป็นแพนด้านานๆ ต้องรีบหาครีมทาขอบตาดํา แบบเร่งด่วนมาใช้ด่วนๆ เลยนะจ๊ะ!

 

 

อายครีมใน 7-11 ยี่ห้อไหนดี

6 ครีมทาขอบตาดํา เร่งด่วน ที่ขอแนะนำ!

 

1. Rojukiss Perfect Poreless Eye For Face Cream

 

 

     ต้องบอกว่าเป็นครีมทาใต้ตาตัวดังใน 7-11 เลยล่ะค่ะตัวนี้ ซึ่งจริงๆ แล้วเค้าเป็นครีมทาใต้ตาที่สามารถเอามาทาหน้าได้ด้วยนะ! โดยในซองก็อัดแน่นไปด้วยสารสกัดคุณภาพอย่างคอลลาเจน 2,000 Da ถึง 10 เท่า ซึ่งจะช่วยดูแลผิวบริเวณใต้ตาของเราให้ไม่แห้งขาดน้ำ นอกจากนี้เค้ายังมีสารสกัดอย่าง Red Sage ที่ช่วยในเรื่องของริ้วรอยคล้ำเสียใต้ดวงตาด้วยค่า

 • ขนาด 8 ml.
 • ราคา 49 บาท

 

2. Smooto Vita Berry Bright Eye Serum

 

 

     ใครที่ลองเจลว่านหางจระเข้ของแบรนด์นี้ไปแล้วติดใจ ขอแนะนำตัวนี้อีกตัวค่ะ โดยครีมซองตัวนี้เค้าเป็นเซรั่มดูแลผิวรอบดวงตา ที่จะช่วยเรื่องรอยหมองคล้ำรอบดวงตา โดยในซองก็มีส่วนผสมของเบอร์รี่ถึง 7 ชนิดเลยทีเดียวค่ะ และนอกจากเบอร์รี่แล้ว ยังมีสารสกัดจากแตงกวา และว่านหางจระเข้ ที่ช่วยเรื่องของความชุ่มชื้นรอบดวงตาด้วย 

 • ขนาด 8 ml.
 • ราคา 49 บาท

 

3. Snowgirl Peptide Eye Cream

 

 

     มาถึงครีมทาใต้ตาใน 7-11 ตัวที่ 3 ค่ะ ตัวนี้จะช่วยดูแลผิวใต้ดวงตาให้ชุ่มชื้นด้วยส่วนผสมเด่นๆ อย่างสารสกัดของแตงกวาและกุหลาบบริสุทธิ์ และไม่เพียงแค่นั้นค่ะ ครีมซองตัวนี้ยังมีสารสกัดจากชาดำ เหมาะกับคนที่มีปัญหาหมองคล้ำบริเวณผิวรอบดวงตา นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของเปปไทด์ถึง 8 ชนิด ที่โดดเด่นในเรื่องของการดูแลริ้วรอยผิวรอบดวงตาของเราด้วย

 • ขนาด 9 g.
 • ราคา 39 บาท

 

4. Himalaya Herbals Under Eye Cream

 

 

     สำหรับตัวนี้ไม่ใช่ครีมซองค่ะ แต่เป็นครีมทาใต้ตาที่โด่งดังมากๆ และหาซื้อได้ง่ายใน 7-11 เช่นกันค่ะ โดยอายครีมตัวนี้เค้ามีส่วนผสมหลักจากสมุนไพรและพืชธรรมชาติ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวเลยค่ะ โดยครีมบำรุงใต้ตาตัวนี้จะเหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวรอบดวงตาแห้งกร้าน มีริ้วรอยและรอยหมองคล้ำบริเวณใต้ดวงตา รวมถึงคนที่มีอาการบวมใต้ตาอีกด้วยนะ!

 • ขนาด 15 ml.
 • ราคา 249 บาท

 

5. Yanhee Eye Gel

 

 

     อายครีมสูตรเฉพาะของ รพ.ยันฮี ที่ใครๆ ก็ว่าเด็ดไม่แพ้ตัวอื่นเลยทีเดียว! ใครที่อยากมีผิวรอบดวงตาที่สว่างขึ้น รอยคล้ำรอบดวงตาจางลง ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่แนะนำค่ะ โดยตัวนี้ก็มีส่วนผสมจากสารสกัดจากใบบัวบก และมีสารสกัดจากแตงกวา ที่ช่วยในเรื่องของริ้วรอยและความชุ่มชื้นเลย!

 • ขนาด 5 g.
 • ราคา 89 บาท

 

6. Inn Beauty Power Eyes Roller Booster


       มาถึงตัวสุดท้ายค่า กับไอเทมบูสต์ผิวรอบดวงตาในรูปแบบลูกกลิ้ง ที่มีคุณค่าจาก BIOPHYTEMTM และ REGU®-AGE PE โดดเด่นในเรื่องของความชุ่มชื้น และยังมีวิตามินซี-ไฮยาเข้มข้น เพื่อจัดการปัญหารอยคล้ำ จุดด่างดำใต้ตาต่างๆ ตัวหัวนวดจะให้ฟีลเย็นๆ สบายตา และพอนวดจนสารบำรุงซึมซาบเข้าผิวแล้วจะรู้สึกผ่อนคลายอีกด้วยค่ะ เหมาะกับคนที่ใช้สายตาเยอะมากเลยล่ะค่า

 • ขนาด 8 g.
 • ราคา 129 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง