Makeup of the Month : 5 เครื่องสำอางน่าซื้อ เดือนกันยายน 2019

Makeup of the Month : 5 เครื่องสำอางน่าซื้อ เดือนกันยายน 2019
Faii_Natnista
2 กันยายน 2562 ( 09:21 )
697
2

     เดือนนี้จะมีเครื่องสำอางตัวไหนให้เราเสียเงินกันบ้างน้าา มาอัพเดทกันหน่อยดีกว่าค่า กับ Makeup of the Month ประจำเดือนกันยายน 2019 สำหรับเมคอัพใหม่ๆ ของเดือนนี้บอกเลยว่าทำกระเป๋าตังค์สั่นแทบทุกตัวเลยค่ะซิสสส เพราะทั้งสวยและน่าใช้ไปหมดเลย ซึ่งเดือนนี้ก็มีทั้งรองพื้น ลิปสติก หรือแม้แต่สีฮิตๆ อย่างสีพีช🍑 ก็มี เดือนนี้จะต้องเสียเงินหนักขนาดไหน มาดูกันเลยดีกว่า!

 

 


เครื่องสำอางน่าซื้อ เดือนกันยายน 2019 : 4U2 BETTER SKIN Foundation SPF50 PA+++


 

 

     ของใหม่มาไม่หยุดเลยแม่จ๋าา สำหรับแบรนด์ 4U2 ล่าสุดเค้าก็ออกรองพื้นมาใหม่อีกแล้วค่า ซึ่งรองพื้นตัวนี้เป็นรองพื้นนวัตกรรมใหม่ปกปิดได้ดีทาแล้วมีเนื้อเนียนเสมือนแป้ง หรือที่ทางแบรนด์เค้าเรียกว่า #รองพื้นหน้าเนียน นั่นเอง โดยรองพื้นตัวนี้ช่วยปกปิดรอยต่างๆ ได้ดี ทาปุ๊บ หน้าเนียนแน่น แถมคุมมันได้ยาวนาน หมดความกังวลเรื่องผิวหน้าไม่เรียบ ที่ประทับใจอีกอย่างคือมีกันแดดสูงอย่าง SPF50 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะได้อย่างครบครันเลยจ้า

 


เครื่องสำอางน่าซื้อ เดือนกันยายน 2019 : 3CE Cloud Lip Tint


 

 

     ลิปจิ้มจุ่มตัวใหม่จากแบรนด์ 3CE มาอีกแล้วจ้าา แถมคราวนี้มาด้วยกัน 12 สีกันเลย! ตัวนี้เป็นลิปทินท์เนื้อบางเบา สีลิปติดทนนาน และที่ดีงามมากๆ คือทาแล้วได้ลุคสวยแมท มีความเป็นธรรมชาติ ไม่แห้งจนเกินไป ส่วนสีนั้นก็ต้องบอกว่าตุ่นๆ ละมุนตามแบบ 3CE เค้าเลยค่ะ สีสวยทั้ง 12 สี จะลุคสวยหวาน สวยเผ็ชก็ได้หมด อ่ะใครไม่อยากรอก็ไปพรีออเดอร์จากร้านหิ้วกันให้ไวเลยค่าา

  • ราคา : 15,000 วอน หรือประมาณ 380 บาท
  • พิกัด : ร้านพรีออเดอร์, Stylenanda shop

 


เครื่องสำอางน่าซื้อ เดือนกันยายน 2019 : ColourPop Peach Collection


 

 

     ใครเลิฟสีพีช🍑🍑 มาทางนี้จ้าาา เพราะคอลเลคชั่นใหม่จาก ColourPop เค้าออกมาเอาใจสาวกสีพีชกันแบบสุดๆ กับ ColourPop Peach Collection มีทั้งพาเล็ตต์อายแชโดว์ที่อัดแน่นมาให้ 9 เลย แถมมาครบทั้งเนื้อแมตต์ เนื้อชิมเมอร์ นอกจากนี้ยังมีลิปทินท์ ลิปบาล์ม บลัชออน อายไลเนอร์ มาสคาร่า เรียกว่าใครที่หลงรักสีพีชต้องซื้อเหมาๆ ทั้งคอลเลคชั่นกันไปเล้ยย

  • ราคา : ประมาณ 250-500 บาท
  • พิกัด : ร้านพรีออเดอร์, colourpop.com

 


เครื่องสำอางน่าซื้อ เดือนกันยายน 2019 : YSL Rouge Pur Couture The Slim Sheer Matte Lipstick


 

 

     กรีสสสส ลิปใหม่จาก YSL ก็มา!!! ลิปจิ้มจุ่มต้องหลบไปก่อนค่ะ เพราะงานนี้ตัวแม่อย่าง YSL เค้ามีลิปแมตต์แบบแท่งมาให้สอยกันจ้าา กับรุ่น Rouge Pur Couture The Slim Sheer Matte ลิปสติกเนื้อแมตต์ในแท่งสี่เหลี่ยมที่ทาแล้วเบาสบายปากสุดๆ เพราะแม้จะเป็นลิปแมตต์แต่ตัวนี้เค้าเนื้อลิปให้ออกมาไม่แห้งเกินไป ทาแล้วยังได้ความเงาแบบเนื้อเชียร์ผสมกับแมตต์นิดๆ ซึ่งใครที่ชอบทาปากแบบเบลอๆ บอกเลยว่าแท่งนี้เหมาะมากจ้าา ทั้งเนื้อสีดี แถมไม่หนักปากอีกด้วย!

  • ราคา : €37.50 หรือประมาณ 1,262 บาท
  • พิกัด : ร้านพรีออเดอร์, เคาน์เตอร์ YSL

 


เครื่องสำอางน่าซื้อ เดือนกันยายน 2019 : Laneige Layering Lip Bar


 

 

     อ้ะๆๆ ถ้าใครยังไม่พร้อมจะซื้อ YSL ก็เปลี่ยนมาสอย Laneige ก่อนได้นะจ๊ะ เพราะลาเนจเค้ามีก็มี Lip Bar ตัวใหม่มาให้สอยเหมือนกันนะเออ! หลายคนอาจจะเคยเห็นลิปสติกแบบแท่งเหลี่ยมของแบรนด์นี้กันมาบ้างแล้ว แต่คราวนี้เค้าเป็นรุ่นใหม่ที่เด็ดกว่าเดิมนะคะ เพราะปาดทีเดียวได้ถึง 6 เฉดสีกันไปเลยย สีสวยนัวขั้นสุด ได้ปากเบลอๆ ไล่สีแบบไม่ต้องใช้หลายแท่งให้วุ่นวายค่ะ ส่วนเนื้อลิปก็มีให้เลือกทั้งแบบที่เป็นเนื้อแมตต์และเนื้อครีม แถมจัดเต็มให้เลือกกันแบบจุกๆ ไปเลย 20 เฉดสี!!

  • ราคา : 950 บาท
  • พิกัด : เคาน์เตอร์ Laneige

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ และไอเดียแต่งหน้าเพิ่มเติม คลิก

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง