ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ตารางออกกำลังลดน้ำหนัก 1 อาทิตย์ ... ลดไขมันทั้งตัว แถมช่วยกระชับสัดส่วน

ตารางออกกำลังลดน้ำหนัก 1 อาทิตย์ ... ลดไขมันทั้งตัว แถมช่วยกระชับสัดส่วน
Beau_Monde
31 กรกฎาคม 2563 ( 13:31 )
6.3K
6

     สาวๆ คนไหนก็อยากมีรูปร่างดีๆ ทั้งนั้นค่ะ ซึ่งการออกกำลังกายก็คือวิธีที่จะช่วยให้สาวๆ มีรูปร่างผอมเพรียวได้ แถมยังได้สุขภาพดีด้วย ซึ่งการออกกำลังนั้นก็ต้องทำเป็นประจำถึงจะเห็นผล โดยการทำตาม ตารางออกกำลัง จะทำให้สาวๆ สามารถวางแผนการออกกำลังได้ง่ายและสามารถลดน้ำหนักได้ตามที่ตั้งใจค่ะ

     วันนี้เรามี ตารางออกกำลังลดน้ำหนัก ที่ช่วยให้สาวๆ สามารถออกกำลังกายได้ตามที่ตั้งใจมาฝากกัน ตารางออกกำลังนี้เราจัดมาให้สาวๆ ทำติดต่อกัน 1 อาทิตย์ค่ะ ซึ่งตารางนี้จะช่วยให้สาวๆ ได้ลดไขมันทั่วทั้งตัวได้ ช่วยลดน้ำหนักได้ และช่วยให้สาวๆ ได้กระชับสัดส่วนด้วยค่ะ ซึ่งหากสาวๆ พร้อมแล้วก็ไปออกกำลังกันดีกว่าค่ะ

 

 

ตารางออกกำลังลดน้ำหนัก 1 อาทิตย์ ... ลดไขมันทั้งตัว แถมช่วยกระชับสัดส่วน

ตารางลดน้ำหนัก วันที่1: ลดหน้าท้อง

(ข้างละ 25 ครั้ง / 4 เซ็ต)

สำหรับวันแรกเราอยากให้สาวๆ เริ่มกันด้วยท่าลดหน้าท้องค่ะ เพราะกล้ามเนื้อหน้าท้องหรือกล้ามเนื้อแกนกลางลำตัวนั้นมีส่วนช่วยให้สาวๆ สามารถพยุงตัวให้ตรงได้ ซึ่งหากเรามีกล้ามเนื้อหน้าท้องที่แข็งแรงก็จะช่วยให้เรามีบุคลิกที่ดีได้และยังช่วยให้เราสามารถออกกำลังได้ดีได้ท่าต่อๆ ไปอีกด้วยค่ะ

 

ตารางลดน้ำหนัก วันที่2: ลดต้นขา

(20 ครั้ง / 3 เซ็ต)

วันที่สองนี้เราให้สาวๆ มาทำท่าลดต้นขากันค่ะ ซึ่งสำหรับท่าลดต้นขานี้ก็จะช่วยให้สาวๆ ได้เฟิร์มกล้ามเนื้อต้นขา ลดไขมันบริเวณต้นขาให้น้อยลงและช่วยลดขาเบียดให้สาวๆ ด้วยค่ะ


ตารางลดน้ำหนัก วันที่3: ลดต้นแขน

(ข้างละ 20 ครั้ง / 4 เซ็ต)

วันที่สามนี้จะเป็นวันที่เราเริ่มออกกำลังด้วยดัมเบลค่ะ โดยท่านี้จะช่วยให้สาวๆ ได้ลดต้นแขน และกระชับต้นแขนได้ ช่วยลดท้องแขนให้น้อยลงหากสาวๆ หมั่นทำบ่อยๆ ค่ะ


ตารางลดน้ำหนัก วันที่4: ลดต้นขา

(ข้างละ 17 ครั้ง / 4 เซ็ต)

เริ่มกลับมาลดต้นขากันอีกรอบในวันที่สี่ค่ะ สำหรับท่านี้อาจจะต้องใช้ตัวช่วยเป็นเก้าอี้ตัวเล็กๆ หรือถ้าไม่มีก็ไม่เป็นไรค่ะ จะเปลี่ยนไปใช้ขอบเตียงหรือเก้าอี้แบบปกติก็ได้ สามารถช่วยลดไขมันบริเวณต้นขาได้เช่นเดียวกัน


ตารางลดน้ำหนัก วันที่5: วิ่ง

(30 นาที)

เปลี่ยนการออกกำลังกายจากการทำท่าต่างๆ ไปวิ่งสูดอากาศกันดีกว่าค่ะสาวๆ สำหรับวันที่ห้านี้เราให้สาวๆ ออกไปวิ่งสักครึ่งชั่วโมง เพื่อเป็นการเบิร์นไขมันและเป็นการช่วยให้กล้ามเนื้อให้ทำงานทั่วทั้งตัว และเป็นการลดน้ำหนักได้ค่ะ


ตารางลดน้ำหนัก วันที่6: ลดหน้าท้อง

(15 ครั้ง / 3 เซ็ต)

อย่างที่เราบอกไปว่าหน้าท้องนั้นคือส่วนสำคัญในร่างกายที่ช่วยให้เราสามารถออกกำลังในท่าต่างๆ ได้ดีมากขึ้น และการไม่มีหน้าท้องยังเป็นการสร้างบุคลิกที่ดีได้ รวมถึงการกำจัดไขมันบริเวณหน้าท้องให้ลดลงไปได้ ยังเป็นการช่วยลดน้ำหนักและทำให้ร่างกายห่างไกลจากโรคต่างๆ ด้วยค่ะ


ตารางลดน้ำหนัก วันที่7: ลดต้นแขน

(25 ครั้ง / 4 เซ็ต)

สำหรับวันสุดท้ายของ ตารางออกกำลังกายลดน้ำหนัก คราวนี้ เราจัดให้สาวๆ ได้มาทำท่าลดต้นแขนกันค่ะ แน่นอนว่าท่านี้ต้องใช้ดัมเบลช่วย เพื่อเป็นการเพิ่มน้ำหนักให้กล้ามเนื้อต้นแขนของสาวๆ ได้ทำงานมากขึ้นและเป็นการลดไขมันบริเวณต้นแขนได้ดีมากขึ้น และทำให้สาวๆ สามารถกระชับต้นแขนให้สวยได้ด้วยค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ


แจก!! ตารางออกกำลังกาย ทำได้ง่ายๆ ใน 7 วัน ลดไขมัน ทั่วทั้งตัว

ตารางออกกำลังกาย ลดน้ำหนัก ใน 1 อาทิตย์ เฟิร์มได้ทั้งตัวไม่ต้องหักโหม

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง