รวม 5 สเปรย์น้ำแร่ ช่วยควบคุมความมัน หน้าฉ่ำ เมคอัพติดทนนาน

รวม 5 สเปรย์น้ำแร่ ช่วยควบคุมความมัน หน้าฉ่ำ เมคอัพติดทนนาน
Beau_Monde
5 มกราคม 2564 ( 10:32 )
260

     สเปรย์น้ำแร่ ถือเป็นไอเทมสำคัญที่สาวๆ ขาดไม่ได้ เพราะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวและยังช่วยทำให้เมคอัพติดทนมากขึ้นด้วย ยิ่งอากาศร้อนๆ แบบเมืองไทย ยิ่งทำให้เครื่องสำอางและเมคอัพต่างๆ ไหลเยิ้ม ไม่ติดทนเหมือนทุกที การมีตัวช่วยอย่าง สเปรย์น้ำแร่ที่ช่วยควบคุมความมัน ก็สามารถช่วยล็อคเมคอัพให้ติดทนได้ และยังช่วยให้ผิวหน้าของเรายังคงสดใสอยู่ได้ด้วย แถมในระหว่างวันเราก็สามารถฉีดเพื่อเพิ่มความสดชื่นได้อีก ซึ่งวันนี้เรามี 5 สเปรย์น้ำแร่ที่ช่วยควบคุมความมันมาแนะนำให้สาวๆ ได้ลองหามาใช้ ยิ่งสาวๆ คนไหนที่หน้ามันมากๆ หากได้ลองใช้สเปรย์น้ำแร่แบบนี้ก็จะช่วยได้เยอะเลยล่ะค่ะ

 

 

5 สเปรย์น้ำแร่ ช่วยควบคุมความมัน

La Roche-Posay Serozinc

     La Roche-Posay Serozinc สเปรย์น้ำแร่ที่ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ช่วยลดอาการระคายเคืองและยังช่วยกระชับรูขุมขน ปลอบประโลมผิว ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สดชื่นทันทีหลังจากที่ใช้ ช่วยลดความมันส่วนเกิน สามารถช่วยให้เมคอัพติดทนมากขึ้น

 

Innisfree Green Tea Mist

     สำหรับสาวๆ ที่เป็นสิว ทั้งสิวผดหรือสิวอุดตันก็สามารถใช้สเปรย์น้ำแร่ Innisfree Green Tea Mist ได้ค่ะ เพราะขวดนี้เหมาะมากๆ สำหรับคนที่เป็นสิว สาวๆ ที่มีผิวมันแต่ขาดน้ำ รวมถึงสาวๆ ที่ผิวแห้ง ลอกเป็นขุย ขวดนี้ช่วยคืนความชุ่มชื้นกลับสู่ผิว ควบคุมความมันและยังสามารถป้องกันการเกิดสิวได้ด้วย 

 

Evian Brumisateur Automizer

     Evian Brumisateur Automizer สเปรย์น้ำแร่ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุต่างๆ เหมาะกับสาวๆ ผิวมันและทุกสภาพผิว ช่วยลดการระคายเคืองที่เกิดแก่ผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น สามารถฉีดได้ตลอดทั้งวัน ช่วยบำรุงผิวหน้าให้สดใสแต่ไม่กระทบกับเมคอัพค่ะ

 

Smooth E Mineral Water Facial Spray

     ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติมากมาย อย่างเช่น เชียร์บัตเตอร์ วิตามินอี ไนอาซิอาไมด์และอาร์บูติน ทำให้สเปรย์น้ำแร่จาก Smooth E สามารถช่วยบำรุงผิวหน้าได้อย่างเต็มที่ เพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส ช่วยลดความกว้างของรูขุมขน ทำให้ผิวหน้านุ่มเนียน ช่วยลดการเกิดสิวและยังไม่มีน้ำหอมและแอลกอฮอล์ ทำให้เหมาะกับสาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายด้วยค่ะ

 

The Body Shop Mint Mattifying Face Mist

     สเปรย์น้ำแร่ที่ช่วยทำความสะอาดใบหน้า ช่วยลดความมันอันเป็นสาเหตุของสิวและปัญหารูขุมขนกว้าง The Body Shop Mint Mattifying Face Mist ช่วยปรับสมดุลบนผิว ลดการอักเสบและช่วยต้านแบคทีเรีย ทำให้ใบหน้าคงความชุ่มชื้น สดชื่นและผ่อนคลายจากมิ้นต์และว่านหางจระเข้

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

Top 6 สเปรย์น้ำแร่ ลดผิวอักเสบ แพ้ง่าย เสกผิวอิ่มน้ำ ล็อคเมคอัพเริ่ด!

8 อันดับสเปรย์น้ำแร่ Drugstore ปะทะ Hi-end ตัวไหนดี ตัวไหนต้องโดน

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง