รีเซต

สดใสสุด! ไอซ์พาดี้ บิวตี้บล็อกเกอร์ชีวิตดี นาทีนี้ไม่รู้จักไม่ได้ มีแต่ไอเทมเด็ดๆเพียบ!

สดใสสุด! ไอซ์พาดี้ บิวตี้บล็อกเกอร์ชีวิตดี นาทีนี้ไม่รู้จักไม่ได้ มีแต่ไอเทมเด็ดๆเพียบ!
pommypom
16 มีนาคม 2563 ( 09:30 )
8.5K
1

     สาวๆสายบิวตี้ไม่รู้จักไม่ได้เลยนะคะคนนี้ "ไอซ์พาดี้" บิวตี้บล็อกเกอร์สายฮาสุดน่ารักที่ชีวิตเต็มไปด้วยสีสันสุดๆ สาวๆที่อยากรู้จักบิวตี้บล็อกเกอร์รีวิวเครื่องสำอางหรือสกินแคร์เด็ดๆ เราขอแนะนำไอซ์พาดี้เลยล่ะค่ะ นอกจากจะได้สาระแล้วยังได้ความฮาอีกด้วย รับรองได้เลยว่าสาวไอซ์พาดี้ไม่เคยทำให้เราเบื่อแน่นอน ที่สำคัญยังได้ดูมุมอื่นๆของสาวไอซ์ อีกด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นกิน เที่ยว ช้อป และอื่นๆอีกมาก ครบรสจริงๆค่ะคนนี้

 

 

รู้จักไอซ์พาดี้ (Icepadie)

     ไอซ์พาดี้ หรือชื่อจริง ภาวิดา ชิตเดชะ บิวตี้บล็อกเกอร์สาวชาวโคราชวัย 28 ปี ที่มีคนติดตามเพียบ! ไม่ว่าจะเป็นช่องทาง Youtube กว่า 7 แสนคน หรือ Instagram เกือบ 4 แสนคน ฮอตจริงอะไรจริงค่ะคนนี้! เส้นทางสายบิวตี้บล็อกเกอร์ของไอซ์พาดี้เริ่มตั้งแต่ตอนเรียนอยู่ชั้นปีที่ 1 คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ เอกการแสดง ซึ่งไอซ์พาดี้เริ่มแต่งหน้าเป็นตั้งแต่ตอนนี้ค่ะ จากนั้นก็เริ่มต้นการเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ในปี 2014 เป็นต้นมาจนถึงปัจจุบัน หลายๆคนอาจจะสงสัยว่าพาดี้คือชื่อตั้งแต่เกิดของสาวไอซ์เลยรึเปล่า? จริงๆแล้วที่มาของชื่อ พาดี้ หรือ Padie เป็นการมิกซ์กันระหว่างชื่อจริง ภาวิดา และแรงบันดาลใจจากชื่อแบรนด์หรู Prada จึงกลายมาเป็น Padie นั่นเองค่ะ

     เรียกได้ว่าเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ที่มีความสดใสอยู่ในตัวเยอะมากกก บวกกับความฮาเข้าไปด้วย สาวๆอย่างเรานี่ นั่งดูคลิปรีวิวเครื่องสำอางจนเพลินไปเลยล่ะค่ะ สาวไอซ์พาดี้เคยบอกว่า ตัวเองเป็นคนที่ชอบสีเหลืองและสีพาสเทล ชอบสายรุ้งและยูนิคอร์น แล้วก็เป็นคนที่ชอบทำเล็บมากด้วยค่ะ แบบนี้ไม่สดใสก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้วล่ะเนอะ ส่วนใครที่สงสัยในความสวยของสาวไอซ์ พูดเลยค่ะว่าไม่ศัลยกรรมนะจ๊ะ แค่จัดฟันเท่านั้นเอง สวยธรรมชาติบวกแต่งหน้าเก่งมากเวอร์!

 

 

แบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์ของไอซ์พาดี้

     นอกจากจะเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์รีวิวเครื่องสำอางหรือสกินแคร์จากแบรนด์ต่างๆแล้ว สาวไอซ์พาดี้ยังมีแบรนด์เป็นของตัวเองด้วยนะคะ ชื่อแบรนด์ว่า Happy Sunday นั่นเอง แพคเกจน่ารักน่าใช้มากกกก ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Happy Sunday มีเยอะมากๆเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นพาเลตต์อายแชโดว์, ลิปสติก หรือครีมกันแดด มีให้เลือกจนตาลายไปหมด คุณภาพก็เลิศ แพคเกจก็น่ารัก อย่างนี้ใครจะอดใจไหวล่ะ!

 

 

ส่องไลฟ์สไตล์ของไอซ์พาดี้

 

 

  ติดตามภารกิจพิเศษ ของเหล่า YouTuber ที่ไม่เคยมีมาก่อนผ่านรายการ Youtuber's Thailand ทาง TrueID

ทั้งแอป, เว็บ และกล่อง TrueID TV ทุกวันอังคาร 5 โมงเย็น (เริ่ม 24 มีนาคม นี้)  

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง