รีเซต

มารู้จักและส่องความสวย ซงจีอา จาก Single’s Inferno บิวตี้บล็อกเกอร์สาวสุดฮอต

มารู้จักและส่องความสวย ซงจีอา จาก Single’s Inferno บิวตี้บล็อกเกอร์สาวสุดฮอต
faiinatnista
6 มกราคม 2565 ( 13:00 )
4.9K

     เป็นสาวสวยจากแดนโสมที่กำลังถูกพูดถึงมากเลยทีเดียว! สำหรับ "ซงจีอา Song Ji-a" บิวตี้บล็อกเกอร์สาวสุดฮอตจากรายการที่กำลังเป็นไวรัลสุดๆ ในขณะนี้อย่าง Single's Inferno: โอน้อยออก ใครโสดตกนรก รายการเรียลลิตี้ที่พาหนุ่มสาวมาออกเดท ใช้ชีวิตร่วมกันบนเกาะร้างเป็นเวลา 9 วัน 8 คืน นั่นเอง! ซึ่งผู้เข้าร่วมรายการอย่าง ซงจีอา ก็เป็นหนึ่งสาวสุดฮอตที่โดดเด่นและถูกพูดถึงไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการพูดถึงบุคลิกที่สวยน่ารักปนเซ็กซี่ของเธอ แฟชั่นสุดปังที่จัดเต็มสุดๆ ในรายการ รวมไปถึงหน้าตาที่หลายๆ คนก็บอกว่าเธอละม้ายคล้ายคลึงกับสาว เจนนี่ BlackPink ด้วย! วันนี้เราเลยจะพามาทำความรู้จักสาวสวยคนนี้กันซะหน่อยค่ะว่าเธอเป็นใครมาจากไหน ทำไมถึงได้ฮอตขนาดนี้!

 

 

ซงจีอา Single’s Inferno บิวตี้บล็อกเกอร์จากเกาหลี

     ซงจีอา Song Ji-a สาวสวยวัย 24 ปี เธอเป็นอินฟลูเอนเซอร์ นางแบบ บิวตี้ครีเอเตอร์และยูทูบเบอร์ที่มีชื่อเสียงในโซเชียลมีเดีย ด้วยอายุเพียง 24 ปี จึงนับว่าเธอเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันที่อายุน้อยที่สุดในรายการขณะถ่ายทำเลยล่ะ! ซงจีอาเรียนที่ Hanyang University ในกรุงโซล และจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยในปี 2020

 

 

     Ji-a ได้เปิดช่อง YouTube ของเธอที่ชื่อ free지아 ในปี 2019 ซึ่งช่องของเธอเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วจนในตอนนี้ก็มีผู้ติดตามมากถึง 1.33 ล้านคน และ Instagram ของเธอที่ชื่อว่า dear.zia ก็มีมีผู้ติดตามมากถึง 1.5 ล้านคน เลยทีเดียว โดยช่อง free지아 ของเธอใน YouTube ก็มักจะเป็นคอนเทนต์เกี่ยวกับ Vlog ในชีวิตประจำวันของเธอ การให้คำแนะนำในการแต่งตัว แต่งหน้า เคล็ดลับการดูแลผิวของเธอ เป็นต้น

 

 

     ด้วยความมั่นใจในตัวเองของ Ji-a ในรายการ Single's Inferno พร้อมด้วยบุคลิกที่โดดเด่นของเธอ ทำให้หลายๆ คนต่างก็พูดถึงเธอบน Twitter ไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งหนึ่งสิ่งที่หลายๆ คนชอบเธอก็คือการพูดอย่างตรงไปตรงมาในรายการนั่นเอง อย่างในตอนแรกของการออกอากาศ Ji-a ก็ได้พูดถึงการเลือกเดทกับหนุ่มๆ ว่า เธอยอมรับว่าสิ่งที่เธอมองผู้ชายเป็นอย่างแรกคือรูปร่างหน้าตาของเขา และเธอยังเสริมอีกว่าบุคลิกภาพและเงินก็เป็นสิ่งสำคัญสำหรับเธอ และนอกรายการ ในคลิป Q&A ของเธอเอง เธอยังพูดอีกด้วยว่ามันยากสำหรับเธอที่จะชอบใครซักคน เพราะมาตรฐานของเธอสูงเท่ากับยอดเขาเอเวอเรสต์เลยล่ะ และเธอก็ไม่คิดว่าเธอจะต้องลดระดับมาตรฐานของเธอสำหรับผู้ชายด้วย

 

 

     ก็ต้องบอกว่าไม่สวยแบบจีอาก็คงตอบแบบนี้ไม่ได้นะคะเนี่ยย ทั้งนี้ใครที่ชื่นชอบในหน้าตาอันน่ารัก บุคลิกมั่นๆ ของบิวตี้บล็อกเกอร์สาวคนนี้ก็อย่าลืมไปติดตามเธอกันได้ในรายการ Single's Inferno: โอน้อยออก ใครโสดตกนรก รวมไปถึงช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ของเธอค่ะ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง