รีเซต

พาทัวร์ BeautyFest Asia 2019 บิวตี้เฟสติวัลที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน! และ Exclusive Talk กับ Manny Mua บล็อกเกอร์ชื่อดัง!

พาทัวร์ BeautyFest Asia 2019 บิวตี้เฟสติวัลที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน! และ Exclusive Talk กับ Manny Mua บล็อกเกอร์ชื่อดัง!
Faii_Natnista
23 เมษายน 2562 ( 11:40 )
382

     สวัสดีค่าา สาวๆ ชาว TrueID Women ทุกคน! วันนี้บอกเลยว่าพิเศษสุดๆ เพราะเราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ BeautyFest Asia 2019 บิวตี้เฟสติวัลหรือนิทรรศการความสวยความงามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน ซึ่งจัดขึ้นที่จาร์กาต้า ประเทศอินโดนีเซียกัน! งานนี้บอกเลยว่ารวมตัวเหล่าคนดัง กูรูเรื่องความงาม เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง รวมถึงแบรนด์เครื่องสำอางจากทั่วโลกมาไว้ที่นี่แล้ว! และนอกจากเราจะพาทุกคนไปทัวร์ในงาน Beautyfest Asia 2019 แล้ว เรายังมีบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับ Manny Mua บล็อกเกอร์หนุ่มหน้าสวยให้สาวๆ ได้ทำความรู้จักกันอีกด้วยล่ะค่าา งานนี้จะสนุกและยิ่งใหญ่ขนาดไหน คุณ อั๊ต อัษฎา พานิชกุล Head of Digital Content (TrueID) ขออาสาเป็นหัวหน้าทัวร์ พาเราไปติดตามกัน!

 

 

     สำหรับงาน BeautyFest Asia 2019 บอกเลยว่าสาวกบิวตี้ไม่ควรพลาดจริงๆ ค่ะ เพราะในงานมีทั้งส่วนของ Beauty Hauls ที่รวบรวมเหล่าเครื่องสำอางแบรนด์ดังมาให้สาวๆ และเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ทั้งหลายได้หยิบจับ รวมถึงสอยกลับบ้านไปในราคาพิเศษ!

 

 

     นอกจากนี้ภายในงานยังมี Meet The Beauty Experts ที่จะให้ทุกคนได้ร่วมเอ็นจอยกับ Beauty Classes, Talk Show รวมถึง Meet & Greet กับเหล่าคนดังในวงการบิวตี้อีกด้วย!

 

 

     ซึ่ง TrueID Women ก็ไม่พลาดที่จะตรงเข้าไปพูดคุยกับ Manny Mua หรือ Manny Gutierrez บิวตี้บล็อกเกอร์หนุ่มแต่หน้าสวยที่มีชื่อเสียงสุดๆ ในวงการบิวตี้กันด้วย! สำหรับ Manny Mua นั้น เป็นบล็อกเกอร์ที่โด่งดังในการรีวิวเครื่องสำอาง เทคนิคความสวยความงามต่างๆ มาตั้งแต่ปี 2014 เลยทีเดียวค่ะ โดยปัจจุบัน Manny Mua ก็มีผู้ติดตามใน Youtube ถึง 4.8 ล้านคน และมียอดฟอลโลวในอินสตราแกรมกว่า 4.6 ล้านคน !! ซึ่งตัวตนของ Manny Mua กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้นั้น เขาต้องผ่านอะไรมาบ้าง มาติดตามกันได้ในคลิปสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้เลยค่า

 

 

     เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาวๆ เต็มอิ่มกับงาน BeautyFest Asia 2019 กันรึยัง! สำหรับใครที่ชื่นชอบเรื่องบิวตี้และอยากอัพเดทเทรนด์บิวตี้ ติดตาม TrueID Women กันไว้นะคะ รับรองว่าเรามีเรื่องบิวตี้ดีๆ และเทรนด์ใหม่ๆ มาอัพเดทให้สาวๆ กันตลอดแน่นอนค่า 

 

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง