ส่อง 5 สกินแคร์ที่เซเลบริตี้ชื่อดัง วัย 40+ ใช้แล้วบอกว่าดี อยากผิวสวยต้องใช้ตาม!

ส่อง 5 สกินแคร์ที่เซเลบริตี้ชื่อดัง วัย 40+ ใช้แล้วบอกว่าดี อยากผิวสวยต้องใช้ตาม!
pommypom
17 พฤศจิกายน 2563 ( 12:30 )
832

     วันนี้เราจะพาไปส่องสกินแคร์ที่เซเลบริตี้ชื่อดัง วัย 40+ ใช้แล้วบอกว่าดีกันค่ะ ใครอยากสวยปังเหมือนแม่ๆ ต้องใช้ตามเลย ถือเป็นสกินแคร์ที่ราคาไม่แรงมาก สาวๆวัยอย่างเราซื้อตามได้สบายเลย แถมยังมีรีวิวดีๆจากเซเลบชื่อดังระดับโลกอีก แบบนี้ยิ่งน่าใช้เลยล่ะค่ะ ใช้แล้วผิวสวยและหน้าเด็กมากพูดเลย ซึ่งจะมีสกินแคร์อะไรบ้างนั้น เราไปเช็คลิสต์กันเลยค่ะ

 

 

1. Jennifer Lopez ใช้ Lancer Retexturizing Treatment Cream With Glycolic Acid 10x

     Jennifer Lopez สาวแซ่บสุดปังในวัย 51 ปี แน่นอนว่าสาวๆสายบิวตี้ต้องอยากได้เคล็ดลับเมคอัพและผิวสวยของเธอกันอย่างแน่นอน และในวันนี้เราได้ไปแอบส่องสกินแคร์ที่เธอใช้มาแล้วล่ะค่ะ นั่นก็คือสกินแคร์จากแบรนด์ Lancer นั่นเอง โดยตัวที่เธอใช้จะเป็น Retexturizing Treatment Cream With Glycolic Acid 10x ซึ่งมีส่วนผสมของ Glycolic Acid หรือ AHA มาช่วยผลัดเซลล์ผิว ใช้แล้วผิวดูสวยโกลว์มากๆเลยล่ะค่ะ

 

 

 

ขนาด 50 ml
ราคาประมาณ 2,800 บาท

 

2. Kate Middleton ใช้ Beuti Skincare Beauty Sleep Elixir

     Kate Middleton หรือดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ เจ้าหญิงสวยสง่าจากเกาะอังกฤษ ในวัยใกล้ 40 ปี เชื่อว่าสาวๆหลายคนอยากจะดูสวยแบบเธอกันอย่างแน่นอน และเคล็ดลับที่เราได้ไปล้วงลับมานั้นก็คือสกินแคร์ตัวนี้เลยค่ะ Beauty Sleep Elixir จากแบรนด์ Beuti Skincare นั่นเอง ตัวนี้เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายมากๆค่ะ เพราะมีส่วนผสมของออร์แกนิคออยล์ถึง 98% ซึ่งส่วนผสมนั้นล้วนเป็นส่วนผสมที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้สวยสุขภาพดีอย่างน้ำมันดอกคามิเลีย, น้ำมันเมล็ดเชอร์รี่ หรือน้ำมันซีบัคธอร์นค่ะ

 

 

 

ขนาด 100 ml
ราคาประมาณ 1,700 บาท

 

3. Victoria Beckham ใช้ CosMedix Purity Solution Nourishing Deep Cleansing Oil

     Victoria Beckham ดีไซน์เนอร์สาวสุดชิค คุณแม่ลูกสี่ที่แม้จะเข้าสู่วัย 46 ปีแล้ว แต่ก็ยังดูสวยแซ่บอยู่เลยค่ะ โดยเราได้ไปล้วงลับหนึ่งในสกินแคร์ที่เธอใช้ ซึ่งก็คือสกินแคร์จากแบรนด์ CosMedix นั่นเอง และตัวที่เธอใช้คือคลีนซิ่งออยล์ Purity Solution Nourishing Deep Cleansing Oil ที่มีส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระอย่างอาร์แกน, มะรุม หรือน้ำมันมะกอก ใช้ทั้งเช้าและเย็นแล้วผิวสวยเหมือน Victoria Beckham แน่นอนค่ะ

 

 

 

ขนาด 100 ml
ราคาประมาณ 912 บาท

 

4. Sarah Jessica Parker ใช้ La Roche-Posay Toleriane Sensitive Fluide

     Sarah Jessica Parker ในวัย 55 ปี เลือกใช้สกินแคร์จากแบรนด์ที่สาวๆสายบิวตี้รู้จักกันเป็นอย่างดี La Roche-Posay โดยเธอเผยว่าตัวนี้เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่เธอจะใช้อยู่ตลอดเวลา เพราะสามารถช่วยทำให้ผิวหน้าของเธอสวยสุขภาพดีได้ แถมยังเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่บางเบา ใช้ระหว่างวันได้อย่างสบายผิวเลยก็ว่าได้ค่ะ

 

 

 

ขนาด 40 ml
ราคาประมาณ 800 บาท

 

5. Nicole Kidman ใช้ Neutrogena Rapid Wrinkle Repair Night Moisturizer

     สกินแคร์ชื่อดังที่ไม่มีใครไม่รู้จักอย่าง Neutrogena ตัวนี้ถือเป็นตัวที่ Nicole Kidman นางเอกสาวสวยวัย 53 ปี เลือกใช้เลยล่ะค่ะ ซึ่งเจ้า Rapid Wrinkle Repair Night Moisturizer ตัวนี้ มีส่วนผสมของเรตินอลที่สามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยได้ แนะนำให้ใช้ตอนกลางคืนเหมือน Nicole Kidman ค่ะ ใช้แล้วช่วยฟื้นฟูผิวให้ดูสวยเรียบเรียน แถมยังไม่ทำให้ผิวแห้งอีกด้วย และที่สำคัญราคายังไม่แรงมากอีกด้วย ถือเป็นสกินแคร์เซเลบที่เราซื้อตามได้สบายเลย

 

 

 

ขนาด 29 ml
ราคาประมาณ 700 บาท

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง