รวม 8 แผ่นมาส์กหน้าเกาหลี ยี่ห้อไหนดี 2021 ช่วยให้ผิวอิ่มฟู หน้าเนียนใส ไร้จุดด่างดำ

รวม 8 แผ่นมาส์กหน้าเกาหลี ยี่ห้อไหนดี 2021 ช่วยให้ผิวอิ่มฟู หน้าเนียนใส ไร้จุดด่างดำ
Beau_Monde
11 พฤษภาคม 2564 ( 11:33 )
1.2K

     ถึงแม้ว่าช่วงนี้เราจะอยู่บ้านกันเป็นส่วนใหญ่และไม่ได้พบเจอใคร แต่ว่าเรื่องของการดูแลผิว บำรุงผิวก็เป็นเรื่องที่ละเลยไม่ได้ค่ะ เพราะถ้าเราไม่ยอมดูแลผิวให้ดี ปัญหาผิวหมองคล้ำและแห้งกร้าน ปัญหาเหล่านี้จะต้องเกิดขึ้นมาอย่างแน่นอน ถ้าอย่างงั้นก็ได้เวลามาบำรุงผิวหน้ากันแล้ว ซึ่งวิธีการบำรุงผิวหน้าที่ง่ายและรวดเร็วก็คือการใช้แผ่นมาส์กนั่นเองค่ะ ซึ่งแผ่นมาส์กที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ ก็คือ แผ่นมาส์เกาหลี นั่นเอง จะมียี่ห้อไหนใช้ดี ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าให้สาวๆ ได้ ตามเรามาดูกันเลยค่ะ

 

 

8 แผ่นมาส์กหน้าเกาหลี ยี่ห้อไหนดี 2021

 

1. Dr.G - Red Blemish Cool Soothing Mask

 

 

     สำหรับแผ่นมาส์กเกาหลีแผ่นแรกที่เราอยากแนะนำให้สาวๆ ได้ลองใช้นั่นก็คือ Dr.G - Red Blemish Cool Soothing Mask ค่ะ ตัวนี้มีส่วนผสมเด่นๆ อย่างสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ลูกฟิกซ์ และกรดไฮยาลูรอน ช่วยในเรื่องของการลดรอยดำรอยแดง จุดด่างดำต่างๆ ทั้งรอยสิวที่เพิ่งหายไม่นาน รอยผิวอักเสบจากการแพ้ฝุ่นและมลภาวะ ทำให้ผิวหน้าของเราใสขึ้น ความหมองคล้ำลดลง ใช้แล้วจะรู้สึกเย็นๆ สบายผิวดีค่ะ

 

2. Isoi - 1st Speedy Mask

 

 

     1st Speedy Mask จาก Isoi สำหรับตัวนี้ก็จะเน้นในเรื่องของการเคลียร์รอยด่างดำต่างๆ รวมไปถึงสิวผดเม็ดเล็กๆ ก็สามารถจัดการให้หมดไปได้ค่ะ ส่วนผสมสำคัญในมาส์กตัวนี้นั่นก็คือทรีทีออยล์ น้ำมันสกัดจากดอกกุหลาบ สารสกัดจากเปลือกเกาลัด สาวๆ คนไหนที่มีปัญผิวเป็นรอยดำรอยแดงรวมถึงรอยสิว ต้องใช้ตัวนี้เลยค่ะ

 

3. Innisfree - Green tea Real Squeeze

 

 

     Green tea Real Squeeze มาส์กสกัดจากชาเขียวของ Innisfree ซึ่งตัวนี้นอกจากจะมีชาเขียวแล้ว ยังมีว่านหางจระเข้และทรีทีออยล์ด้วย ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าของสาวๆ ได้อย่างเห็นผลในทันทีที่ใช้ค่ะ ใช้แล้วเย็นสบาย ปลอบประโลมผิวและลดการอักเสบได้ดี มาในรูปแบบของน้ำสะอาดเนื้อบางเบาแต่ผสมสารบำรุงไว้อย่างเข้มข้น ใช้ง่าย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากชาเขียวด้วยค่ะ 

 

4. Banobagi - Vita Genic Jelly Mask 

 

 

     Vita Genic Jelly Mask มาส์กหน้าสีน้ำเงินจาก Banobagi ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวที่ผิวขาดน้ำ แห้งกร้าน มีริ้วรอย สามารถกลับมาชุ่มชื้น ผิวอิ่มฟูและริ้วรอยลดลงได้ค่ะ ด้วยสารสกัดจากน้ำแร่บริสุทธิ์จากเกาะเจจู มาพร้อมกับสารอาหารที่ดีต่อผิวกว่า 15 ชนิด ผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดีและเนียนนุ่มค่ะ

 

5. It's skin - Power 10 Formula Vc Mask Sheet

 

 

     มาส์ก Power 10 Formula Vc Mask Sheet จาก It's skin ตัวนี้จะมีส่วนผสมเป็นเซรั่มตัวดังของแบรนด์เลยค่ะ ซึ่งถ้าใครที่ได้ใช้เซรั่มของ It's skin มาแล้ว ก็บอกเลยว่าใช้มาส์กตัวนี้แล้วไม่มีผิดหวังแน่นอน ใช้แล้วช่วยลดความหมองคล้ำบนใบหน้าได้อย่างเห็นผล หน้ากระจ่างใสขึ้น ผิวอิ่มฟูและช่วยให้ริ้วรอยดูจางลงได้ค่ะ

 

6. Goodal - Green Tangerine Vita C Dark Spot Serum Mask Sheet

 

 

     ถือเป็นมาส์กเซรั่มตัวดังและได้รับความนิยมค่ะ ซึ่งสำหรับ Goodal Green Tangerine Vita C Dark Spot Serum Mask Sheet ตัวนี้ก็จะเด่นในเรื่องของการลดจุดด่างดำ รอยสิว หรือรอยแผลที่เพิ่งเกิดบนใบหน้าได้ โดยมาส์กตัวนี้จะค่อยๆ ทำให้รอยต่างๆ ดูจางลง แต่อาจจะต้องใช้ติดต่อกันและให้เวลาสัก 2 - 3 สัปดาห์ ก็จะช่วยให้หน้ากลับมาใสได้ค่ะ

 

7. Challans de Paris - Masque de Aurora

 

 

     Challans de Paris Masque de Aurora มาส์กกล่องสีฟ้าตัวนี้มีจุดเด่นในเรื่องของการช่วยทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึกค่ะ ช่วยลดสิวอุดตัน สิวหัวดำต่างๆ และช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ด้วย ใช้แล้วใบหน้ากระจ่างใส ความมันลดลง สิวก็ลดลงด้วยค่ะ 

 

8. CNP - Propolis Energy Ampule Mask

 

 

     CNP Laboratory Ampule Mask Sheet มาส์กตัวนี้มีส่วนผสมสำคัญคือ propolis extract ซึ่งทำหน้าที่ในการช่วยยกกระชับใบหน้าและลดริ้วรอยค่ะ โดยภายในซองนอกจากจะมีแผ่นมาส์กมาให้แล้ว ก็ยังมีเซรั่มมาให้ด้วย แค่ใช้แผ่นเดียวก็ครบเซ็ตบำรุงผิวได้เลยค่ะ 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง