ไอเดียทรงผมหน้าม้า 5 แบบ สไตล์เกาหลี ตัดหน้าม้าเปลี่ยนลุคเพิ่มความปัง!

ไอเดียทรงผมหน้าม้า 5 แบบ สไตล์เกาหลี ตัดหน้าม้าเปลี่ยนลุคเพิ่มความปัง!
pommypom
2 กรกฎาคม 2564 ( 16:30 )
671

     ทรงผมปัง ลุคของเราก็ปังนะคะ! บอกเลยว่าทรงผมดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ดังนั้นจะปล่อยให้ผมพังไม่ได้ ต้องเพิ่มความปังด้วยไอเดียทรงผมหน้าม้า 5 แบบ สไตล์เกาหลีนี้เลยค่ะ ตัดแล้วเก๋มาก เพราะหน้าม้าจะช่วยเปลี่ยนลุคจากสาวเฉิ่มให้กลายเป็นสาวมีสไตล์ได้ง่ายๆ เลย ใครอยากเปลี่ยนตัวเองใหม่ แนะนำตัดหน้าม้าก่อนเลย ตัดแล้วเก๋จริงอะไรจริง เป็นทรงผมที่ต้องลองตัดสักครั้งในชีวิตค่ะทุกคน!

 

 

ทรงผมหน้าม้าซีทรู 

     หน้าม้าสไตล์เกาหลีแบบแรกที่คู่ควรอย่างยิ่งในการตัดสักครั้งในชีวิต หรือจะหลายๆ ครั้งก็ได้ เพราะตัดแล้วถูกใจ อยากตัดต่อแน่นอน เนื่องจากนางมีความปัง ตัดบางๆ ดูน่ารักแบบอ่อนโยน สามารถเข้าได้กับทุกๆ คน ไม่ต้องกลัวพังค่ะ หน้าม้าซีทรูคือรอดแน่นอน เหมาะสำหรับคนที่อยากเริ่มตัดหน้าม้าใหม่ๆ แต่ยังไม่มีความกล้า กลัวจะไม่เข้ากับหน้าของตัวเอง ให้ลองตัดหน้าม้าซีทรูบางๆ ก่อนก็ถือเป็นไอเดียที่ดีค่ะ 

 

 

ทรงผมหน้าม้าสไลด์ข้าง 

     อีกหนึ่งทรงผมหน้าม้าสไตล์เกาหลีสุดฮิตที่อยากแนะนำ ก็คือหน้าม้าแบบสไลด์ข้างนั่นเองค่ะ ทรงนี้มีความสวยกรุบ ได้ลุคสาวหวานละมุน ดูน่าทะนุถนอม ยิ่งถ้าตัดคู่กับเป็นทรงผมยาวด้วยแล้ว จะยิ่งเข้ากันมากค่ะ ที่สำคัญทรงนี้จะช่วยอำพรางกรอบหน้าให้ดูเล็กลงอีกด้วย ตัดแล้วเก๋ค่ะ หน้าม้าแบบนี้ก็ต้องลองสักครั้งในชีวิตนะ  

 

 

ทรงผมหน้าม้าเต่อ 

     สำหรับสาวเก๋มีสไตล์ แนะนำหน้าม้าเต่อสุดเฟี้ยวทรงนี้เลยค่ะ ตัดแล้วชิคมาก ทรงนี้คือไม่ต้องทำอะไรเยอะ แต่ก็ได้ลุคสาวเก๋ จะแต่งตัวแบบไหนก็คูล เพราะทรงผมปังมากนั่นเอง ใครที่อยากเปลี่ยนลุคให้ตัวเองใหม่ เบื่อทรงผมเรียบๆ แบบเดิมๆ แล้ว ให้ลองตัดหน้าม้าเต่อเลยค่ะ แล้วชีวิตจะสนุกมากขึ้น ไม่ว่าจะทรงผมสั้นหรือทรงผมยาวก็เข้าทั้งคู่เลย

 

 

ทรงผมหน้าม้าปัดข้าง 

     ทรงนี้เหมาะสำหรับคนที่อยากปิดเหม่งของตัวเองแบบเก๋ๆ อำพรางกรอบหน้าให้ดูเหมือนไม่มีอะไร เน้นปัดผมหน้าม้าไปข้างใดข้างหนึ่งในทางเดียวกัน เพิ่มความเปรี้ยวให้กับลุคของตัวเอง เหมาะกับคนที่ไม่ได้อยากได้ทรงผมที่ดูเป็นหน้าม้าจนเกินไป แต่ก็อยากอำพรางเหม่งด้วย แนะนำทรงนี้เลย

 

 

ทรงผมหน้าม้าหยักศก

     ทรงสุดท้ายที่อยากแนะนำเลยก็คือหน้าม้าแบบหยักศกนั่นเอง ใครว่าผมหน้าม้าจะต้องเรียบๆ ตรงๆ เท่านั้นล่ะ ดัดผมให้ดูเป็นลอนหยิกว่าเก๋แล้ว ถ้าหน้าม้าหยักศกด้วยยิ่งเก๋ค่ะ ทรงนี้คือต้องลองเลย เป็นทรงผมหน้าม้าที่มีสไตล์มาก ทำแล้วชิคขึ้นกว่าเดิม ใครเห็นก็อยากทำตามค่ะ ปังมากบอกเลย

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง