อัพเดท! สกินแคร์หน้าใส ครึ่งปีแรก 2019 หน้าเป็นสิว ผิวมัน แพ้ง่าย ต้องซื้อ!

อัพเดท! สกินแคร์หน้าใส ครึ่งปีแรก 2019 หน้าเป็นสิว ผิวมัน แพ้ง่าย ต้องซื้อ!
Faii_Natnista
5 กรกฎาคม 2562 ( 09:57 )
30.1K
4

     แปปๆ ก็เข้าสู่ช่วงครึ่งปีหลังของปี 2019 กันแล้ว ซึ่งปีที่ผ่านมารวมถึงต้นปี 2019 ก็มีสกินแคร์ออกใหม่มากมายเต็มไปหมดค่ะ และก็เป็นข่าวดีของสาวที่กำลังเป็นสิว ผิวมัน แถมผิวแพ้ง่ายไม่น้อยเลย เพราะมีสกินแคร์หลายตัวค่ะ ที่ดีงามในเรื่องนี้โดยเฉพาะ ใครที่อยากหน้าใสก่อนปลายปีนี้ บอกเลยว่าอย่าได้พลาด สกินแคร์หน้าใส ครึ่งปีแรก 2019 ที่เรานำมาอัพเดทกันวันนี้เด็ดขาด!!

 

 

     โดยวันนี้เราก็ได้รวบรวมสกินแคร์ตัวเด็ด ที่ชื่อเสียงโด่งดังว่าช่วยให้หน้าใสจริง ลดสิวได้ดี ใช้แล้วผิวหน้าดีขึ้นมากๆ มาให้หลายคนได้ไปตำตามกันค่ะ แต่ละตัวบอกเลยว่าสาวผิวมัน หรือสาวผิวแพ้ง่ายต้องเลิฟแน่นอนน

 

สกินแคร์หน้าใส ครึ่งปีแรก 2019 : La Roche-Posay Hyalu B5 Serum

 

 

     ตัวแรก ก็เริ่มกันที่แบรนด์ซึ่งเหมาะกับสาวผิวแพ้ง่ายและเป็นสิวกันเลยค่ะ โดยตัวเซรั่มตัวนี้จะมีส่วนผสมสำคัญอย่างไฮยาลูรอนอยู่ โดยจะมีทั้งไฮยาลูรอนโมเลกุลใหญ่ ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นบนชั้นผิว ช่วยผิวอิ่มฟูหลังใช้ มีไฮยาลูรอนโมเลกุญเล็ก ที่เข้าซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ช่วยเติมเต็มให้ผิวรู้สึกแน่นกระชับ และมี Vitamin B5 ช่วยลดปัญหาผิวโทรม ให้กลับมาดี และแน่นอนว่าตัวนี้เค้ามีส่วนผสมสำคัญอย่างน้ำแร่ ลา โรช-โพเซย์ ที่ช่วยปลอบประโลมผิว ลดอาการระคายเคืองผิวอยู่ด้วย!

 • ราคา : 1,500 บาท
 • พิกัด : Watsons

 

สกินแคร์หน้าใส ครึ่งปีแรก 2019 : Mad Hippie Vitamin C Serum

 

 

     สำหรับผิวแพ้ง่ายแนะนำแบรนด์ออแกร์นิกยอดฮิตจากสหรัฐอเมริกาตัวนี้เลยค่ะ Mad Hippie Vitamin C Serum เซรั่มวิตามินซีที่เน้นช่วยให้ผิวกระจ่างใส ปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ ลดจุดด่างดำ ฝ้ากระ และริ้วรอยได้ดี และยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน กระชับรูขุมขน ลดความมันของผิวและลดสิวได้ดีอีกด้วย!

     แถมตัวนี้เค้ายังมีส่วนผสมสำคัญ Ferulic Acid สารต้านอนุมูลอิสระธรรมชาติที่พบในผนังเซลล์ของพืช ซึ่งเค้าบอกว่าสารตัวนี้ถ้าอยู่รวมกับ Vitamin C และ Vitamin E จะสามารถลดความเสียหายของผิวหนังที่เกิดจากรังสียูวี ซึ่งทำให้เกิดริ้วรอยได้ถึง 8 เท่าเลยทีเดียว!

 • ราคา : 1,980 บาท
 • พิกัด : Eveandboy

 

สกินแคร์หน้าใส ครึ่งปีแรก 2019 : Estee Lauder Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion Fresh With Sakura Ferment

 

 

     ตัวนี้เป็นน้ำตบจากแบรนด์ Estee Lauder นั่นเองค่ะ แต่เป็นสูตรใหม่ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากซากุระ🌸 ซึ่งได้จากดอกซากุระกลีบดอกสองชั้นมาหมักรวมกับสาเกนั่นเองค่ะ เรียกว่าเป็นส่วนผสมที่เหมาะกับอากาศร้อนๆ อย่างบ้านเรามากๆ ใช้แล้วจะช่วยให้ผิวสดชื่นชุ่มชื้น กระจ่างใส กระชับรูขุมขนให้เล็กลงได้ดี! แถมตัวเนื้อโลชั่นของสูตรนี้จะบางเบากว่าสูตรเดิม ใครผิวมัน ผิวผสมใช้แล้วชอบแน่นอนค่า

 • ราคา : 4,400 บาท
 • พิกัด : เคาท์เตอร์ Estee Lauder ทุกสาขา และ King Power ทุกสาขา

 

สกินแคร์หน้าใส ครึ่งปีแรก 2019 : BOBBI BROWN Superblends

 

 

     เป็นเซรั่มอีกหนึ่งตัวที่กำลังดังมากๆ เลยค่ะ สำหรับ BOBBI BROWN Superblends ซึ่งตัวนี้เค้าออกมาถึง 6 สูตรที่ตอบโจทย์แต่ละปัญหาผิว แต่ละสูตรช่วยแก้ปัญหาผิวตามนี้เลยค่า
💉 No.75 Skin Clarifier คุมมันและลดการอุดตันในรูขุมขน
💉 No.80 Skin Soother ช่วยผ่อนคล้ายปลอบประโลมผิวที่บอบบางแพ้ง่าย
💉 No.86 Skin Moisture Solution เติมความชุ่มชื่นอย่างเข้มข้น
💉 No.91 Skin Reviver ป้องกันผิวจากการเสื่อมสภาพจากมลภาวะต่างๆด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ
💉 No.93 Skin Fortifier เสริมความแข็งแรงให้โครงสร้างผิว
💉 No.57 Skin Slave เนื้อบาล์มหนึ่งเดียวเอาไว้ใช้เคลือบผิวล็อคความชุ่มชื่นและสารบำรุงในขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงผิว

 • ราคา : 1,950 บาท
 • พิกัด : เคาท์เตอร์ BOBBI BROWN ทุกสาขา

 

สกินแคร์หน้าใส ครึ่งปีแรก 2019 : DDC Dr.Demis x Cinnamongal Gentle Cleanser Sulfate Free

 

 

     ตัวนี้เป็นคลีนเซอร์สูตรอ่อนโยนต่อผิวมากๆ ซึ่งเป็นแบรนด์ที่บล็อกเกอร์คุณมด Cinnamongal ทำกับ Dr.Demis นั่นเองค่ะ คลีนเซอร์ตัวนี้จะไม่มีสารลดแรงตึงผิว (Surfatctant) ไม่ทำให้หน้าเราระคายเคืองและแห้งตึง และยังมีส่วนผสมของ Pentavitin และ Grape seed ทำให้หน้านุ่มชุ่มชื้น แถมกักเก็บความชุ่นชื้นได้ยาวนานถึง 72 ชั่วโมงเลยล่ะค่า

 • ราคา : 590 บาท
 • พิกัด : The Demis, Eveandboy, Watsons

 

สกินแคร์หน้าใส ครึ่งปีแรก 2019 : Zelens Z Balance Prebiotic & Probiotic Facial Mist

 

 

     ใครที่มีสิวผดหรือผื่นแพ้ต้องลองใช้ตัวนี้เลยค่า เป็นสเปรย์ฉีดหน้าที่ใช้ฉีดเพื่อกระตุ้นเพิ่มจุลินทรีย์ตัวดีให้ผิว ซึ่งจุลินทรีย์กลุ่มนี้มาเสริมให้เซลล์ผิวสมบูรณ์ขึ้น ช่วยปรับสมดุลให้ผิว ลดผดผื่น ลดการแห้งตึงและลดการผลิตน้ำมันส่วนเกิน แถมสเปรย์ตัวนี้ยังมี Probiotic ที่ช่วยลดอาการอักเสบของผิว ช่วยลดการเกิดสิวและริ้วรอย ช่วยลดความหมองคล้ำของผิว และช่วยให้ผิวมีภูมิต้านทานต่อสิ่งแวดล้อมและสารพิษต่างๆ ได้มากขึ้นด้วย!

 • ราคา : 2,950 บาท
 • พิกัด : Gaysorn Village

 

สกินแคร์หน้าใส ครึ่งปีแรก 2019 : Origins Dr.Andrew Weil For Origins Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion

 

 

     ตัวนี้ชื่อเสียงดีงามไม่น้อยเลยค่ะ เหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวสุดๆ โดยส่วนผสมหลักของตัวนี้ก็คือเห็ดนั่นเองค่ะ ซึ่งก็มีส่วนผสมของเห็ดหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น Chaga, เห็ดหลินจือ, ถั่งเช่า, เห็ดถั่วฝรั่ง แถมยังมีสาร Sea Buckthorn และ Lactobacillus ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น รูขุมขนกระชับ สิวผดลดน้อยลง ที่สำคัญผิวยังแข็งแรงขึ้นด้วย ตัวนี้จะใช้เป็นน้ำตบ หรือจะใช้เช็ดหน้าแบบโทนเนอร์ก็ได้เช่นกันจ้า

 • ราคา : 1,800 บาท
 • พิกัด : เคาน์เตอร์ Origins ทุกสาขา

 

สกินแคร์หน้าใส ครึ่งปีแรก 2019 : D Program Acne Care Lotion

 

 

     สำหรับตัวนี้จะเป็นโลชั่นแบบน้ำที่ช่วยป้องกันและดูแลรักษาสิวโดยเฉพาะเลยค่ะ ตัวเนื้อโลชั่นจะบางเบากว่าของ Estee Lauder จะช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนเรียบขึ้น ลดปัญหาผิวที่เป็นสิวซ้ำๆ บ่อยๆ ให้ดีขึ้น ลดโอกาสการเกิดสิว ลดเลือนรอยแผลเป็นของสิว และช่วยกระชับรูขุมขนให้ดูเนียนเรียบขึ้น ใครที่ผิวชอบเห่อแดง มีอาการแพ้ การระคายเคือง ใช้แล้วดีแน่นอนค่า

 • ราคา : 1,190 บาท
 • พิกัด : Watsons

 

สกินแคร์หน้าใส ครึ่งปีแรก 2019 : Foreo Luna 2

 

 

     ปิดท้ายกันที่สกินแคร์ที่ไม่ใช่สกินแคร์กันดีกว่า! กับอุปกรณ์ทำความสะอาดผิวหน้า Foreo Luna 2 ที่ถือได้ว่าเป็นสกินแคร์เพราะใช้แล้วช่วยให้ผิวดีขึ้นสุดๆ เครื่องล้างหน้าตัวนี้บอกเลยว่าฮิตมากกกในหมู่บล็อกเกอร์ไทยและบล็อกเกอร์เมืองนอกเลยค่ะ เป็นเครื่องล้างหน้าที่ทำให้ผิวสะอาดมากขึ้น สามารถเลือกใช้ได้ใช้ 2 โหมดด้วยกันค่ะ คือโหมด Cleansing จะใช้สำหรับทำความสะอาดและขัดผิว และโหมด Anti-Aging จะช่วยป้องกันและลดริ้วรอยแห่งวัย

     ตัวเครื่องนี้จะมีปุ่มซิลิโคนที่นุ่มและอ่อนโยนต่อผิว ผิวแพ้ง่ายหรือเป็นสิวง่ายก็ใช้ได้สบาย ตัวเครื่องจะทำงานโดยการสั่นด้วย T-Sonic pulsations 8,000 ครั้ง/นาที และสามารถปรับความเร็วได้อีกด้วย เค้าออกแบบมาให้มีดีไซน์ที่เข้าได้กับทุกรูปหน้าและซอกมุมต่างๆ ได้ดี จึงช่วยล้างคราบเมคอัพ สิ่งสกปรก และแบคทีเรียบนหน้าได้สะอาดหมดจดจริงๆ จ้าา

 • สีชมพู สำหรับผิวธรรมดา / สีเขียว สำหรับผิวมัน / สีม่วง สำหรับผิวแพ้ง่าย / สีฟ้า สำหรับผิวผสม
 • ราคา : 8,900 บาท
 • พิกัด : Sephora

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

แนะนำ 9 เซรั่มบำรุงผิวหน้าให้ดูขาว ชุ่มชื่น เนียนใส ไร้รอยสิวและริ้วรอย
อัพเดท! 5 เซรั่มแบรนด์เกาหลี มาแรง! ช่วยให้ผิวขาวใส นุ่มฟู น่าใช้มาก!

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง