รีเซต

8 เซรั่ม บำรุงผิวตัว ซึมไว ไม่เหนอะหนะ เพื่อผิวสวยใส ฉ่ำ เด้ง มีออร่าไม่แพ้ผิวหน้า!

8 เซรั่ม บำรุงผิวตัว ซึมไว ไม่เหนอะหนะ เพื่อผิวสวยใส ฉ่ำ เด้ง มีออร่าไม่แพ้ผิวหน้า!
BeauMonde
30 พฤศจิกายน 2566 ( 09:54 )
567

     สมัยนี้สาวๆ จะหน้าใส มีออร่าอย่างเดียวไม่พอนะคะ ต้องดูแลผิวกายด้วยเช่นกัน วันนี้เราจึงคัด 8 เซรั่ม บำรุงผิวตัว ใช้แล้วผิวใสฉ่ำเด้ง ดูดีมีออร่าสไม่แพ้ผิวหน้าแน่นอน! โดยเนื้อเซรั่มที่เหมาะกับสภาพอากาศร้อนของเมืองไทย ก็คือเนื้อครีมเซรั่มที่ทาแล้ว ซึมซาบไว ไม่เหนอะหนะผิว เพราะจะช่วยให้รู้สึกสบายตัวอีกด้วยค่ะ

 

 

แนะนำ เซรั่ม บำรุงผิวตัว ยี่ห้อไหนดี

 

1. Vaseline Body Serum Booster

 

 

     เซรั่มบูสเตอร์เข้มข้นสูตรใหม่ สำหรับผิวกายช่วยปรับให้ผิวกระจ่างใส เพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ลดปัญหารอยเหี่ยวย่นที่ผิวกาย แถมยังช่วยให้ผิวเนียนกระชับอีกด้วยค่ะ โดยวาสลีนสูตรใหม่นี้ มี 3 สูตรเพื่อเป็นตัวช่วยตอบโจทย์ความต้องการที่ต่างกันออกไป คือ สีชมพู ช่วยให้ผิวไบร์ท , สีแดง ช่วยกระชับผิว และสีฟ้า ช่วยให้ผิวฉ่ำ ชุ่มชื้น 

ราคา 395 บาท

 

2. MIZUMI PHA 10 Smooth Body Serum

 

 

     ให้สาวๆ บอกลาปัญหาผิวหยาบกร้านด้วย เซรั่ม บำรุงผิวตัว จาก MizuMi ใช้ดีจริง จนต้องซื้อซ้ำ! ตัวเนื้อเซรั่มมีความเข้มข้น แต่เกลี่ยง่าย ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำได้ยาวนาน ที่สำคัญสูตรนี้มีจุดเด่นคือ ช่วยลดขนคุดได้อีกด้วยค่ะ ใครที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ เพราะเค้าอ่อนโยน ผ่านการทดสอบการระคายเคืองจากแพทย์ผิวหนัง ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบนและไม่แต่งสีสังเคราะห์

ราคา 345 บาท

 

3. Plantnery Pomegranate AHA Extra White Red Body Serum

 

 

     มาต่อกันที่เซรั่มเจลทับทิมเข้มข้นสีแดง ช่วยให้ผิวฉ่ำเด้ง บอกลาปัญหาผิวหมองคล้ำ ให้สาวๆ พร้อมเผยผิวกระจ่างใส เรียบเนียนสม่ำเสมออย่างอ่อนโยน โดยไม่กัดผิว ไม่แสบผิว ตัวเนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบเข้าสู่ผิวไว จึงไม่ทำให้รู้สึกเหนียวตัว ปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ สามารถใช้ได้เป็นประจำทั้งเช้า-เย็นเลยค่ะ

ราคา 179 บาท

 

4. NIVEA Extra Bright Body Serum

 

 

     เซรั่มบำรุงผิวกาย จาก NIVEA มีส่วนผสมหลักจากวิตามิน C เข้มข้น กระจ่างใสเรียบเนียนขึ้นภายใน 7 วัน ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นยาวนาน 12 ชั่วโมง ตัวเนื้อเซรั่มบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะและช่วยป้องกันผิวจากรังสี UV แถมมาพร้อมกลิ่นหอมจากน้ำหอมพรีเมียม สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวัน เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่ะ

ราคา 179 บาท

 

5. Clarins Renew Plus Body Serum

 

 

     ผลิตภัณฑ์บำรุงสำหรับผิวกาย จาก Clarins แบรนด์ดังจากฝรั่งเศส โดยสูตรนี้เป็นเซรั่มเข้มข้นที่ถูกออกแบบมาเพื่อรับมือกับริ้วรอยก่อนวัย ช่วยให้ผิวเรียบเนียนนุ่มนวลน่าสัมผัส ปรับให้สีผิวสม่ำเสมอ แลดูเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยให้ผิวกระชับ ราคาขวดนี้อาจสูงไปนิด แต่รับรองว่าคุ้มค่าคุ้มราคามากๆ ค่ะ

ราคา 3,300 บาท

 

6. GARNIER Body Light Complete Extra Whitening Repairing Serum

 

 

     เซรั่ม โลชั่นบำรุงผิวกายขวดสีเหลืองในตำนาน จาก GARNIER ที่มีสารสกัดจากเลม่อนบริสุทธิ์ ตัวช่วยเด็ดยืนหนึ่งเรื่องลดเลือนจุดด่างดำ เพื่อผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ บอกลาผิวหมองคล้ำ พร้อมป้องกันรังสี UVA และ UVB เนื้อโลชั่นซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้สาวๆ อวดผิวสวยได้อย่างมั่นใจทุกวัน!

ราคา 59 บาท

 

7. Jergens Brightening Ultra Nourish Body Serum

 

 

     ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจาก Jergens แบรนด์ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน สูตรนี้ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก เพื่อผิวที่ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อครีมเซรั่มวึมไว ไม่เหนอะหนะผิว มาพร้อมส่วนผสมวิตามิน B3 และสารกันแดด SPF 22 ช่วยป้องกัน UV ต้นเหตุการเกิดจุดด่างดำ สีผิวคล้ำไม่สม่ำเสมอ และริ้วรอยก่อนวัยได้อีกด้วยค่ะ

ราคา 179 บาท

 

8. Namu Life Snailwhite Body Booster SPF30/PA+++

 

 

     และมาถึงขวดสุดท้ายที่เราอยากแนะนำกันวันนี้ บอกเลยว่าช่วยฟื้นบำรุงผิวกาย เป็นสูตรผสมสารป้องกันแสงแดด SPF30 ผสานด้วยสารสกัดเมือกหอยทากอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้เลยค่ะ จุดเด่นคือช่วยให้ผิวชุ่มชื้นแลดูกระจ่างใส เรียบเนียน พร้อมๆ กับการปกป้องผิวจากแสงแดดในเวลาเดียวกัน เป็นสูตรที่เหมาะสำหรับทาตอนกลางวันก่อนออกจากบ้านค่ะ

ราคา 399 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง