ฮาวทูสวย! รวมไอเดียแต่งหน้าใสๆ เบาๆ แต่ถ่ายรูปแล้วสวยขึ้นกล้องมาก!

ฮาวทูสวย! รวมไอเดียแต่งหน้าใสๆ เบาๆ แต่ถ่ายรูปแล้วสวยขึ้นกล้องมาก!
Faii_Natnista
21 กุมภาพันธ์ 2563 ( 17:30 )
1.1K
11

     เทรนด์แต่งหน้าใสๆ เบาๆ ไม่ว่าจะแต่งเมื่อไหร่ก็สวยได้ตลอดกาลค่ะ แต่วันนี้เราจะพาสาวๆ มาแต่งหน้าใสๆ ที่นอกจากจะสวยแบบไม่เยอะแล้ว ยังถ่ายรูปแล้วขึ้นกล้องมากอีกด้วย! สาวๆ หลายคนอาจจะคิดว่าการแต่งหน้าใสๆ ซอฟท์ๆ บางทีก็ทำให้ถ่ายรูปแล้วดรอป ถ่ายออกมาแล้วดูเหมืนอไม่ได้แต่งซะอย่างงั้น ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะไอเดียและฮาวทูที่เรานำมาให้สาวๆ แต่งตามกันนี้ รับรองว่าแต่งแล้วปัง ถ่ายรูปออกมาแล้วสวยแน่นอน!

 

 

Soft Makeup แต่งหน้าใสๆ ตามนางเอกเกาหลี สไตล์ Soundtiss

     จะแต่งหน้าในโทนใสๆ เบาๆ ทั้งที ก็ต้องสีชมพูอมส้มนี่เลยค่ะ แต่งออกมาแล้วดีงามตลอดกาล ซึ่งการแต่งหน้าโทนนี้ตามสไตล์สาวตู่ Soundtiss ก็จะได้ฟีลนางเอกเกาหลีกันเลยค่ะ เน้นงานผิวสวยๆ ถ่ายรูปออกมาแล้วสวยละมุนมากกก

 

Credit Clip : Soundtiss ST

 

แต่งหน้าใสๆ นัวๆ สวยๆ ถ่ายกล้องสดก็รอด!! สไตล์ Babyjingko

     มีโทนส้มๆ แล้ว โทนชมพูก็ต้องมาค่ะ ซึ่งการแต่งหน้าใสๆ ด้วยสีชมพู ก็เป็นอีกโทนสียอดฮิตที่แต่งออกมาแล้วขึ้นกล้องไม่น้อยเลย โดยสไตล์ที่สาว babyjingko มาแนะนำกันก็แต่งตามได้ง่ายๆ ขั้นตอนน้อย มือใหม่หัดแต่งก็แต่งตามได้สบายจ้าา

 

Credit Clip : Babyjingko

 

Glowy Spring Makeup แต่งหน้าใสๆ โกลว์ๆ ดูผิวดี สไตล์ PONY Syndrome

     อยากถ่ายรูปออกมาแล้วปังๆ เด่นๆ ก็ต้องแต่งหน้าให้ดูโกลว์ๆ ขึ้นกล้องเลยค่ะ ซึ่งสไตล์การแต่งหน้าใสๆ แต่สวยโกลว์ตามสไตล์ของสาวโพนี่บอกเลยว่าสวยละมุนเกาหลีมากกก แต่ไม่ต้องกลัวว่าจะเป็นการลงไฮไลท์จนหน้าพุ่งเป็นปลาทูนะคะสาวๆ เพราะสาวโพนี่เค้าจะเน้นที่ปากโกลว์ๆ ดูสวยอวบอิ่ม ถ่ายรูปออกมาแล้วคือดี!

 

Credit Clip : PONY Syndrome

 

แต่งหน้าใสๆ ลุคกันตาย ไปไหนก็รอด สไตล์ FAH SARIKA

     ฮาวทูสวยแบบใสๆ ก็ต้องสไตล์สาวฟ้า สาริกานี่เลยจ้าา เป็นการแต่งหน้าในโทนเบสิกอย่างสีน้ำตาลผสมโทนส้ม แต่งง่าย แต่งตามไม่ยาก แถมเป็นลุคที่นอกจากจะถ่ายรูปออกมาดูดีแล้ว ยังสามารถแต่งได้ในชีวิตประจำวันอีกด้วยละค่าา

 

Credit Clip : Fah sarika

 

INSTAGRAM MAKEUP แต่งหน้าใสๆ นู๊ดๆ เกาๆ ฝอๆ

     ใครว่าแต่งหน้าโทนนู้ด ถ่ายรูปออกมาแล้วจะดูป่วยเสมอไปล่ะ! มาแต่งหน้าโทนนู้ดใสๆ สไตล์สาวบริ๊งกันค่ะ เป็นลุคที่ถ่ายรูปลงอินสตาแกรมแล้วปัง ไลค์พุ่งชัวร์ๆ ซึ่งโทนนู้ดของสาวบริ๊งจะเป็นนู้ดที่อมส้มนิดๆ ทำให้ดูไม่ซีดเกินไป ถ่ายรูปออกมาแล้วขึ้นกล้องมากกก

 

Credit Clip : Brinkkty

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง