รีเซต

รวม How To แต่งหน้ารับปริญญาด้วยตัวเอง สวยเด้งเกินใคร แถมไม่เปลืองเงิน!

รวม How To แต่งหน้ารับปริญญาด้วยตัวเอง สวยเด้งเกินใคร แถมไม่เปลืองเงิน!
Faii_Natnista
13 กันยายน 2558 ( 11:29 )
30.5K

     เรียนบ้างไม่เรียนบ้าง อ้าว ดูอีกที ก็เรียนจบซะแล้ว เรียกได้ว่า ปีๆ นึงผ่านไปอย่างรวดเร็วจริงๆ ค่ะ เพราะแค่แปปเดียวก็เข้าสู่ฤดูกาลของเหล่าบัณฑิตหน้าใหม่กันอีกแล้ว กับเทศกาลรับปริญญา และเมื่อถึงวันที่น่ายินดีเช่นนี้ เชื่อว่าสาวๆ หลายคนก็คงอยากมีภาพตัวเองที่สวยที่สุดในชุดครุยทั้งนั้นล่ะค่ะ งานนี้เรื่องหลักก็คงไม่ใช่การวิ่งวุ่นหาช่างภาพ หรือรีบเช่าชุดครุยเท่านั้นแล้วล่ะ แต่ยังต้องหัวหมุนหาช่างทำผม ช่างแต่งหน้า มาเตรียมพร้อมทั้งวันซ้อม วันรับจริง หรือแม้แต่วันถ่ายรูปนอกรอบกันอีก ซึ่งพอมานั่งคิดดูแล้ว ค่าทำผมแต่งหน้าก็ทำเอาสาวๆ หลายคนแทบกุมขมับกันเป็นแถบ 

     และแน่นอนว่า Women Society เข้าใจสาวๆ ทุกคนดีค่ะ เพราะนอกจากเราจะรวบรวมทรงผมสวยๆ สำหรับวันรับปริญญาที่สาวๆ สามารถทำได้เองมาฝากกันไปแล้ว (คลิกอ่าน รวมทรงผมรับปริญญาตามรอยเหล่าทีนไอดอล ดูดี มีสไตล์ แถมไม่ล้ำวัย!) เรายังไม่ลืมจะนำวิธีแต่งหน้ารับปริญญาด้วยตัวเองมาฝากว่าที่บัณฑิตทั้งหลายอีกด้วย! งานนี้บัณฑิตไหนงบน้อย แต่อยากสวยมาก ตามเรามาเล้ย!


How to แต่งหน้ารับปริญญาด้วยตัวเอง by Dujdowmakeup

ว่าที่บัณฑิตคนไหนอยากได้ลุคสวยหวานในวันรับปริญญา คลิปนี้จะเนรมิตลุคนั้นให้สาวๆ ! ที่สำคัญสำหรับสาวตาเล็กคนไหนที่อยากมีดวงตากลมโตสดใส ถ่ายรูปออกมาแล้วสวยวิ้งล่ะก็ คลิปนี้ก็มีวิธีการแต่งตาให้ดูกลมโตสุดๆ มาฝากกันอีกด้วย!


 Credit Clip : DUJDOW Channel

 

 
Jelly Fat Fish : 3 Style For Graduation Look แต่งหน้ารับปริญญาด้วยตัวเอง 3 ลุค

สำหรับใครที่อยากได้ลุคสวย 3 ลุค ครบ 3 วัน ทั้งวันซ้อม วันรับจริง และวันถ่ายรูปนอกรอบ คลิปนี้มีให้สาวๆ ครบเลยค่ะ ทั้งลุคหวานใสที่เน้นการแต่งหน้าในโทนสีชมพู ลุคสวยเฉี่ยวเซ็กซี่ที่เน้นแต่งดวงตาให้สวยคม และลุคสวยเปรี้ยวแบบสาวเกาหลีที่เน้นแต่งหน้าในโทนสีส้ม อยากสวยไม่เหมือนใครทั้ง 3 วัน ต้องดู!


 
 Credit Clip : Jellyfat fish
 
 
How to:แต่งหน้ารับปริญญา (Make up for graduation) by MayyR

ใครที่อยากประหยัดด้วยการแต่งหน้าเอง แต่อยากสวยแบบไม่พลาด การแต่งหน้าในโทนสีเบสิกอย่างสีน้ำตาลและทองดูจะเป็นอะไรที่ปลอดภัยสุดๆ ค่ะ ซึ่งคลิปนี้จะมาเนรมิตลุคสวยในวันรับปริญญาให้สาวๆ ด้วยโทนสีน้ำตาล ใครอยากได้ลุคสวยเป็นธรรมชาติ มาลองแต่งตามกันเลย!


 
 Credit Clip : Mayy R
 
 
แต่งหน้า+ทำผมวันรับปริญญา Makeup&Hairs for Graduation day

แน่นอนว่า วันรับปริญญา นับเป็นอีกวันที่อากาศมักจะร้อนแบบสุดๆ แถมคนก็แน่น จนเหงื่อไหลไคลย้อยกันถ้วนหน้า สาวหลายคนจึงมักไม่อยากแต่งหน้าหนาๆ และอยากได้ลุคสวยเบาๆ ซะมากกว่า ใครที่ไม่อยากแต่งหน้าเข้มจนดูโดดออกมาจากชุดครุย ไปแต่งหน้าตามคลิปนี้กันเลยค่ะ รับรองว่า เป๊ะเว่ออ


 
Credit Clip : Archita Station
 

โมเมพาเพลิน : แต่งหน้ารับปริญญา On A Budget

เชื่อว่า ปัญหาหลักของสาวหลายคนที่อยากแต่งหน้าเอง ก็คือเงินอันน้อยนิดในกระเป๋าใช่มั้ยล่ะค่ะ และเพื่อไม่ให้การแต่งหน้าต้องกระทบเงินในกระเป๋าของสาวๆ มากนัก เราขอแนะนำการแต่งหน้ารับปริญญาแบบ On A Budget !! ที่ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการหาซื้อเครื่องสำอางคุณภาพดีแต่ราคาแพงของสาวๆ ไปได้อีกเยอะ!
 
 

Credit Clip : SpokeDark TV

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.truelife.com

 

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่


 
FacebookTwitterInstagram


We are women’s best friend.  


ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง