Makeup of the Month : 5 เครื่องสำอางน่าซื้อ เดือนกุมภาพันธ์ 2019

Makeup of the Month : 5 เครื่องสำอางน่าซื้อ เดือนกุมภาพันธ์ 2019
Faii_Natnista
30 มกราคม 2562 ( 11:00 )
1.7K
10

     ขึ้นปีใหม่ ก็แน่นอนว่ามีของใหม่ให้เราได้ช้อปกันอีกแล้ววว และสำหรับ Makeup of the Month ประจำเดือนกุมภาพันธ์ ของปี 2019 แบบนี้แต่ละแบรนด์ก็จัดเต็ม ออกเครื่องสำอางสุดคิ้วท์มาให้เราได้สอยกันเพียบเลยล่ะค่าา เดือนนี้จะต้านทานเงินในกระเป๋าเงินไหวหรือไม่ ต้องมาดูกันเลย!

 

 


4U2 LOVE ME MORE CREAM Soft Matte Cream Blush


 

 

     มาใหม่อีกแล้วจ้าา บลัชออนสวยๆ จากแบรนด์ 4U2 ที่ขยันออกไอเท็มใหม่ๆ สีแน่นๆ มาให้เราได้ใจสั่นอีกแล้ววว แต่สำหรับบลัชตัวนี้ต้องบอกว่าเป็นครีมบลัชที่ทางแบรนด์ออกมาเป็นครั้งแรกเลยค่ะ ตัวบลัชเป็นเนื้อครีมที่เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบระหว่างวัน สีชัดติดทน แบบธรรมชาติสุดๆ แถมน้องครีมบลัชตัวนี้เค้ายังกันน้ำ กันเหงื่อดี๊ดี ใช้ทาได้ทั้งแก้ม ตา ปาก บอกเลยตลับเดียวเอาอยู่ค่ะ ซึ่งเค้าก็มีมาให้เลือกถึง 9 เฉดสีด้วยกัน ทุกสีคือคัดเฉพาะสีเด็ดๆ ปั้วะๆ ปังๆ ถูกใจสาวๆ กันแน่นอน

ราคา : 179 บาท

พิกัด : EVEANDBOY, Watsons , Beautrium, www.4u2thailand.com

 

 


YSL BEAUTY Volupté Plump-In-Colour


 

 

     กรี๊ดดดด บอกเลยว่าเป็นลิปที่ทั้งน่ารักและดีงามจนน่าสอยเลยล่ะรุ่นนี้! สำหรับ YSL BEAUTY Volupté Plump-In-Colour หรือ ลิปที่มีฉายาว่า ลิปใจดำ ♥ นั่นเอง! จุดเด่นของลิปรุ่นนี้ก็คือบาล์มรูปหัวใจสีดำที่อยู่กลางตัวลิปนั่นเองค่ะ แต่ไม่ต้องกงัวลว่าทาลแ้วจะมีสีดำติดริมฝีปากนะคะสาวๆ เพราะรูปหัวใจสีดำนี้เป็นส่วนผสมพิเศษที่จะช่วยบำรุงให้ริมฝีปากอวบอิ่มเซ็กซี่ขึ้นมานั่นเองค่า งานนี้นอกจากทาแล้วจะได้ปากสีสวยสุขภาพดีแล้ว ยังได้ปากอวบอิ่มแบบไม่ต้องฉีดมาด้วยน้าา

ราคา : 1,550 บาท

พิกัด : เคาน์เตอร์ YSL Beauty ทุกสาขา

 


Sulwhasoo Sheer Lasting Gel Cushion


 

 

     ใครเป็นสาวกคุชชั่นจากแบรนด์ Sulwhasoo อย่าได้พลาดคุชชั่นตัวใหม่ของเค้าเลยค่าา กับ Sulwhasoo Sheer Lasting Gel Cushion คุชชั่นเนื้อสัมผัส Melting Gel หรือเนื้อเจลที่ปกปิดได้เนียนสนิท เป็นธรรมชาติ แถมยังให้ฟินิชลุคแบบแมตต์ ไม่มันวาวเกินไป ฉะนั้นสาวผิวมันหรือผิวแห้งก็ใช้ได้สบายเลยย ส่วนตัวตลับคุชชั่นก็หรูหราไฮโซ ถือแล้วผู้ดีมากกก

ราคา : 1,900 บาท

พิกัด : เคาน์เตอร์ Sulwhasoo ทุกสาขา

 

 


Tarteist™ PRO Glow & Blush Limited Edition


 

 

     มีคำว่า Limited Edition เมื่อไหร่ ต้องสอยให้ไวนะจ๊ะ! เช่นเดียวกับพาเลตต์นี้ พาเลตต์ที่รวมบลัชออน, ไฮไลต์ และบรอนเซอร์ไว้ในพาเลลต์เดียว เด็ดแบบนี้ไม่สอยได้ไงงง โดยในพาเลตต์นี้จะมีบลัชออน 4 เฉดสี, ไฮไลต์ 1 เฉดสี และบรอนเซอร์ 1 เฉดสี แถมมาในขนาด Full-size จัดเต็มอีกด้วย ซึ่งสีทั้งหมดบอกเลยว่าจะใช้เดี่ยวๆ ก็สวยหรือผสมสีกันก็ละมุนสุดดด ใครอยากได้พาเลตต์ที่มีครบแบบนี้ ต้องซื้อค่าา

ราคา : 1,950 บาท

พิกัด : Sephora

 


Nars Mosaic Glow Brush


 

 

     ตัวก่อนหน้าว่าเด็ดแล้ว ตัวนี้ก็เด็ดไม่แพ้กันนนน เพราะเป็นบลัชออนที่มีทั้งไฮไลต์และบลอนเซอร์มาในตลับเดียวกันอีกแล้วค่าา ซึ่งตัวนี้จะแตกต่างจาก Tarteist™ ตรงที่เป็น Single Blush มาในขนาดพกพากำลังดี ใครไม่อยากพกพาเลตต์ใหญ่ๆ ตัวนี้บอกเลยว่าเหมาะ! ปัดรวมๆ กันก็ดี ปัดแยกก็สีสวย ใครเป็นสาวกบลัชออนของแบรนด์ Nars อยู่แล้ว ตัวนี้ต้องโดนแล้วล่ะ!

ราคา : ประมาณ 1,300 บาท

พิกัด : เคาน์เตอร์ Nars ทุกสาขา

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ชวนช้อป EP1 | พาช้อป 7 ไอเท็มเด็ด ต้องซื้อ! ใน @cosme store ไอคอนสยาม
15 ลิปสติกสีส้มอมแดง 🍁 ได้ฟีลใบไม้เปลี่ยนสี ช่วยขับผิวให้ขาวผ่อง!

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง