เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

"ทรงผม" คนดัง "เปียคอร์นโรล" ถักเปียใส่ไหมสไตล์สาย ฝ. มาแรงจนต้องทำตาม!

"ทรงผม" คนดัง "เปียคอร์นโรล" ถักเปียใส่ไหมสไตล์สาย ฝ. มาแรงจนต้องทำตาม!
ไทยรัฐ
5 มีนาคม 2562 ( 05:41 )
618

แรงไม่มีตก เลิศไม่มีเบื่อจริงๆ สำหรับ "ทรงผม" ในแบบ "เปียคอร์นโรล" เปียที่มีลักษณะเป็นเส้นเล็กๆ ติดหนังหัว สไตล์สาย ฝ. เพิ่มกิมมิกความชิคมากขึ้น ด้วยการใส่ "ไหมสี" ไม่ใช่สายไหมนะจ๊ะ

การ "ถักเปียใส่ไหม" ถือว่าตอบโจทย์ทรงผมหน้าร้อนได้มากๆ โดยเฉพาะเทศกาลสงกรานต์ที่ใกล้จะมาถึง อู้ย...แซ่บทะลุเพดานแน่นอนค่ะ เป็นอีกหนึ่งทรงผม ที่สาวๆ ต้องลองทำสักครั้งในชีวิต เหมาะมากกับสาวที่มีความเป็นตัวเองสูง โนสนโนแคร์ คำว่า "แฟชั่น" ไม่มีกรอบอยู่แล้วจริงป่ะเธอ  

วันนี้ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ จะพาทุกคนไปส่อง "ทรงผม" คนดัง ที่มาในรูปแบบการถักเปีย "คอร์นโรล" หรือจะเรียกว่า "ถักเปียใส่ไหม" ก็ได้ แต่ละคนทำแล้วก็ได้ลุคชิคลุคแซ่บะแซ่บแค่ไหน พร้อมแล้วตามมาค่ะ

ทรงผมถักเปียแบบ "ใหม่ ดาวิกา"

"ใหม่ ดาวิกา"

ที่เห็นอยู่ สาวใหม่ตัด"ผมสั้น"แล้วนะคะคุณ แต่ถักเปียคอร์นโรลกับไหมสีดำ เป็นอีกลุคที่เปรี้ยวเว่อร์

ถักเปียแบบสาว "มาร์กี้ ราศรี"

"มาร์กี้ ราศรี"

คุณแม่ท้องแฝด อย่าง มาร์กี้ ความแซ่บก็ใช่เล่นนะคุณ มิกซ์แอนด์แมตช์ระหว่างไหมสีขาวกับสีชมพู หวานๆ คูลๆ

"กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์"

ชีกิ๊บก็โนแคร์ค่ะ ผมสั้นแล้วไงไม่ใช่ปัญหา ถักเปียใส่ไหมม่วง ให้ฟิลลิ่งคุณแม่สายฮิปไปอีก

"เป่าเปา พอลลีน่า"

เจ๊เปาบางพลีลูกสาวแม่กิ๊บก็ตามมาติดๆ มากับเปียน้อยธรมดาถักไหมเรนโบว์ ฮิปทั้งคุณแม่ทั้งคุณลูกเลยจ้า น่ารักอ่ะ

"นานา ไรบีนา"


เพิ่งทำไม่นานมานี้เลย สำหรับ นานา ภรรยาสาวคนสวยของเวย์ ไทยเทเนียม คุณแม่ลูกสองแล้วไงจ้ะ เอาซี้! แซ่บไม่แพ้ใครเช่นกัน กับ "เปียคอร์นโรล" ตึงติดหนังหัว พร้อมด้วยไหมสีน้ำตาลประกายทอง ที่แมตช์กับสีผมจริงของชีมากๆ

"บีน่า อินทชัย"

เชื้อแร็ปเปอร์มันอยู่ในสายเลือดจริงๆ สำหรับ น้องบีน่า ลูกสาวพ่อเวย์แม่นานา ถ้าหลายๆ คนติดตามจะรู้ว่า บีน่าชอบถักเปียใส่ไหมมากๆ สีที่น้องชอบทำก็จะเป็นโทนชมพูตลอด มีความเป็นตัวเองสุด แซ่บจริงๆ แม่หนูน้อย

"ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก"

นางเอกร้อยล้านสดๆ ร้อนๆ ใบเฟิร์น ก็ไม่ยอมเอาต์ขออินเทรนด์ด้วยคน ทำน้อยๆ แต่ทำนะ ด้วยการถักเปียธรรมดาพร้อมไหมชมพูหวานๆ เจ้าตัวบอกเองเลยว่า "มีน้องบีน่าเป็นไอดอล" จ้า

"แพรี่พาย อมตา"

เมกอัพอาร์ติสต์คนสวย แพรี่พาย แม้ตอนนี้ชีจะหั่นผมสั้นสลัดลุคใหม่แล้ว แต่ครั้งนึงก็เคยถักเปียคอร์นโรลใส่ไหมสีดำ สายฝ.สุด เก๋ไก๋ยูเรก้ามากๆ

"ต้าเหนิง กัญญาวีร์"

สุดท้ายท้ายสุด กับสาวหมวยอินเตอร์ ต้าเหนิง แม้จะใส่ชุดกี่เพ้าอยู่ แต่ความสาย ฝ. จากการถักเปียใส่ไหมสีม่วง ก็พุ่งเด่นสะดุดตาสุดๆ ไปเลยค่ะคุณ เก๋อ่ะ ใครว่าสาวหมวยจะสาย ฝ. บ้างไม่ได้จ๊ะ ขอเถียงขาดใจ!

แหม่...แต่สาวๆ จะเลือกถักเปียแล้วใส่ไหมสีอะไรดี วันนี้ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ ก็นำเทรนด์สีผมสำหรับปีนี้มาฝาก เผื่อจะเป็นไอเดียในการเลือกไหม ดูเทรนด์สีผมได้เลยจ้า กับ 7 เทรนด์ "สีผม" ปี 2019 คัลเลอร์ฟูลรับหน้าร้อน

บทความที่เกี่ยวข้อง