รีเซต

รีวิว ครีมกันแดดหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย ตัวไหนดี บิวตี้ไอเทมที่ต้องมีของปี 2021

รีวิว ครีมกันแดดหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย ตัวไหนดี บิวตี้ไอเทมที่ต้องมีของปี 2021
Faii_Natnista
15 มีนาคม 2564 ( 14:00 )
37.9K

     แสงแดดเมืองไทยที่แสนจะแร๊ง แรง ไม่ว่าจะหน้าหนาว หน้าร้อน เจ้ารังสียูวีก็ไม่เคยหยุดพัก การทาครีมกันแดดหน้าเป็นประจำจึงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกเพศทุกวัย แต่ก็เช่นเดียวกับบิวตี้ไอเทมอื่น ๆ กันแดดบางตัวก็ไม่ถูกกับผิวหน้าของเราเอาเสียเลย บางตัวก็มันเยิ้มง่ายระหว่างวันทำให้เมคอัพไม่ติดทน บางตัวทาแล้วเกิดอาการแพ้ทำให้หน้าสวย ๆ ต้องมีสิว เราจึงขอแนะนำ ครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย AquaPlus Multi – Protection Sunscreen SPF50+ PA++++ บิวตี้ไอเทมที่ต้องมีของปี 2021 ตัวนี้ดีอย่างไร ไปดูกันเลย!

      ก่อนจะไปอ่านคุณสมบัติที่สำคัญของ ครีมกันแดดผิวแพ้ง่าย AquaPlus Multi – Protection Sunscreen SPF50+ PA++++ เรามาทำความรู้จักข้อดีและข้อเสียของแสงแดดกันก่อน ข้อดีของแสงแดดนอกจากจะให้ความอบอุ่น ยังเป็นองค์ประกอบสำคัญในการสังเคราะห์วิตามินดีให้กับร่างกาย แต่ข้อเสียที่สำคัญคือ การอยู่ท่ามกลางแสงแดดเป็นเวลานาน ๆ จะส่งผลให้ผิวพรรณแก่ก่อนวัย ใบหน้าจะเกิดเป็นกระ ฝ้า ให้รำคาญใจ แต่ที่ร้ายแรงที่สุดก็คือ มะเร็งผิวหนัง ในทุกเช้าสาว ๆ ควรทาครีมกันแดดปริมาณ 2 ข้อนิ้วมือ สำหรับผิวหนังบริเวณใบหน้า และใช้ครีมกันแดดราว ๆ 1 ช้อนชาสำหรับลำคอ พร้อมทั้งหลีกเลี่ยงเวลาที่แสงแดดร้อนจัด 11.00-14.00 น. เพราะช่วงเวลานี้จะมีรังสียูวีบี (UVB) สูงที่สุด หรือเลือกใส่เสื้อผ้าที่เนื้อผ้าทอแน่นสีเข้ม พร้อมกับสวมหมวกและแว่นตากันแดด เพื่อปกป้องร่างกายจากรังสียูวี

      สาวๆ จึงควรทาครีมกันแดดเป็นประจำ เพราะครีมกันแดดจะช่วยป้องกันผิวพรรณไม่ให้หมองคล้ำ ซ้ำยังช่วยชะลอความเหี่ยวย่น ครีมกันแดดหน้าจึงเป็นบิวตี้ไอเทมตัวเด็ดที่ต้องพกไว้อยู่เสมอ ซึ่งคีย์สำคัญคือ การเลือกครีมกันแดดเหมาะกับผิว โดยเฉพาะสาวๆ ผิวแพ้ง่ายที่ต้องพิถีพิถันเป็นพิเศษ

      AquaPlus เข้าใจถึงความแตกต่างของผิวพรรณผู้หญิง จึงคิดค้นครีมกันแดดสูตรใหม่สำหรับผิวแพ้ง่ายและผิวเป็นสิวง่าย AquaPlus Multi – Protection Sunscreen SPF50+ PA++++ ตัวนี้เลิฟสุด ๆ เพราะเนื้อครีมเกลี่ยง่ายซึมซาบเร็ว ทาแล้วทิ้งไว้แค่แป๊บเดียวก็แต่งหน้าต่อได้เลย ซ้ำยังไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่ช่วยควบคุมความมันได้ดีระหว่างวัน จึงเป็น กันแดดคุมมันและ กันแดดสำหรับคนเป็นสิว

 

 

     ด้วยเทคโนโลยีปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ รังสียูวีบี รังสีอินฟาเรด (NIR) และกันแสงสีฟ้าจาหน้าจอมือถือและคอมพิวเตอร์ ป้องกันผิวหมองคล้ำ ไม่ให้โครงสร้างผิวอ่อนแอ ผสานกับเทคโนโลยี Sphere SD20 เพิ่มผิวสัมผัสให้ครีมกันแดดยึดเกาะผิวได้ดีปกป้องผิวได้ยาวนาน ผสมผสานคุณสมบัติพิเศษในการบำรุงผิวอย่าง Portulaca Oleracea Extract สารสกัดธรรมชาติอุดมด้วยวิตามินซี เบต้าแคโรทีน และสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ ใช้แล้วผิวหน้ารู้สึกผ่อนคลาย

      ใครที่มีริ้วรอยกวนใจก็หมดกังวลได้เลย เพราะมีสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล Fucus Vesiculosus (Seaweed) Extract ซึ่งช่วยลดเลือนริ้วรอย ปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ สารสกัดตัวนี้ยังคงความชุ่มชื้นล้ำลึก เสริมความยืดหยุ่นให้ผิวกระชับเรียบเนียน เมื่อใช้เป็นประจำผิวยังอิ่มน้ำและเนียนนุ่ม เพราะมี SalSphereTM Aquaskin เทคโนโลยีที่รวบรวมสารสกัดจาก seaweed และสารให้ความชุ่มชื่น อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และกรดอะมิโน

     เห็นคุณสมบัติมากขนาดนี้ แต่ผิวแพ้ง่ายไม่ต้องกังวล เพราะมีสารสกัดธรรมชาติ Cydonia Oblonga Leaf Extract อ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง มาช่วยดูแลผิวที่บอบบางแพ้ง่าย และยังมั่นใจได้ว่าครีมกันแดดนี้ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน รวมทั้งยังผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง (Dermatologically Tested) อย่างดีแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ (Hypoallergenic Tested)

      สาวๆ ที่อยากมีผิวสวย ใส อ่อนกว่าวัย อย่าทาเพียงแค่ครีมบำรุง ต้องปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยนะ เพียงใช้ครีมกันแดดหน้า AquaPlus Multi – Protection Sunscreen SPF50+ PA++++ (ขนาด 50 ml. ราคา 1,200 บาท ) ก็หมดปัญหาสิวอุดตัน ช่วยปลอบประโลมผิวที่บอบบาง อ่อนโยนกับผิวแพ้ง่าย ทั้งยังหาซื้อได้ง่ายที่ร้าน Watsons หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ เว็บไซต์: AquaPlus.co.th

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง