แนะนำ 7 อายแชโดว์ โทนน้ำตาลส้ม แบบ 4 ช่อง ใช้ง่าย ไซส์จิ๋วแต่สีแจ่มมาก!

แนะนำ 7 อายแชโดว์ โทนน้ำตาลส้ม แบบ 4 ช่อง ใช้ง่าย ไซส์จิ๋วแต่สีแจ่มมาก!
Faii_Natnista
10 มกราคม 2563 ( 15:00 )
3.8K
9

     สาวไหนที่กำลังมองหา อายแชโดว์ โทนน้ำตาลส้ม อยู่ ตามเรามาทางนี้เล้ยยย เพราะวันนี้เรามี 7 อายแชโดว์ โทนน้ำตาลส้ม แบบ 4 ช่อง ที่เรียกว่าทั้งใช้ง่าย พกพาง่าย และสีสวยสุดๆ มาแนะนำกัน! โดยอายแชโดว์ที่เราคัดมาฝากสาวๆ กันวันนี้ เป็น เครื่องสำอางเกาหลี ทั้งหมด 7 แบรนด์กันเลยค่ะ ซึ่งเครื่องสำอางเกาหลีต้องบอกว่าเด่นสุดๆ ในเรื่องของสีสันที่สวยละมุน แถมเนื้อสีก็ดีไม่แพ้แบรนด์แพงๆ เลยค่ะ ยิ่งเป็นโทนน้ำตาลส้ม แบรนด์เกาหลีก็คือทำมาได้ดี ได้ฟีล Autumn มากๆ งานนี้ใครที่อยากได้อายแชโดว์เล็กๆ สักอันติดกระเป๋าไว้ให้อุ่นใจ ต้องรีบมาดูเลยค่าา

 

 

อายแชโดว์ โทนน้ำตาลส้ม ตัวที่ 1

3CE Mini Multi Eye Color Palette - Brown Rum

     ใครที่มีอายแชโดว์แบบ 9 ช่องของแบรนด์นี้แล้ว แต่อยากได้ตัวพกพาที่ใช้ง่ายกว่าเดิม แนะนำตัวนี้เลยค่า 3CE Mini Multi Eye Color Palette กับสี Brown Rum อายแชโดว์เนื้อแมทเฉดโทนสีน้ำตาลส้ม แต่ตลับนี้ตัวเนื้ออายแชโดว์สีส้มบอกเลยว่าสีชัดมากๆ ใครที่ชอบแต่งตาในโทน Coral ต้องซื้อให้ไว!

 

 

 

อายแชโดว์ โทนน้ำตาลส้ม ตัวที่ 2

Peripera Ink Pocket Shadow Palette - Brown Filter 360

     สาวไหนที่ชอบอายแชโดว์ตลับเล็กๆ แต่ก็มีทั้งเนื้อแมทท์และเนื้อกลิตเตอร์ในตลับเดียวกันเลย ก็ต้อง Peripera Ink Pocket Shadow Palette สี Brown Filter 360 เลยค่ะ เป็นอายแชโดว์ที่มีเนื้อกลิตเตอร์แน่นๆ ในโทนน้ำตาลมาให้หนึ่งสี ส่วนอีกสามสีก็เป็นเนื้อแมทท์ เป็นโทนน้ำตาลอุ่นๆ แต่งง่าย เรียกว่าจะแต่งตาในลุคธรรมชาติหรือจะเป็นลุควิ้งๆ ที่มีกลิตเตอร์เพิ่มความแวววาวก็ได้เหมือนกัน!

 

 

 

อายแชโดว์ โทนน้ำตาลส้ม ตัวที่ 3

Rom&nd Better Than Eyes Palette - 04 Dry Apple Blossom

     สำหรับ Rom&nd Better Than Eyes Palette สี 04 Dry Apple Blossom บอกเลยว่าเป็นพาเลตต์ที่ครบเครื่องมากๆ ! เพราะมีทั้งอายแชโดว์ที่เป็นเนื้อแมทท์และเนื้อชิมเมอร์ในตลับเดียวกัน ส่วนสีอายแชโดว์ก็มีทั้งน้ำตาลอ่อนและน้ำตาลเข้มจะแต่งเบาๆ ก็สวย จะหยิบมาคัดเบ้าก็ได้ ส่วนอายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์ก็เป็นสีขาวมุก ที่หยิบมาเพิ่มความวิ้งบริเวณหัวตาได้เช่นกัน!

 

 

 

อายแชโดว์ โทนน้ำตาลส้ม ตัวที่ 4

Peach C Eyeshadow Palette - Falling in Peach

     สำหรับ Peach C Eyeshadow Palette สี Falling in Peach บอกเลยว่าเป็นโทนสีที่ทำมาเพื่อสาวกสีพีชเลยล่ะค่า ใครที่ชอบแต่งตาในโทนน้ำตาลส้ม น้ำตาลพีช ต้องชอบแน่นอน! โดยในพาเลตต์นี้ยังมีอายแชโดว์เนื้อแมทท์ในโทนสีชมพูอมส้ม เป็นโทนพีชที่สวยมากๆ มาด้วย เรียกว่าจะแต่งหน้าโทนน้ำตาลส้มก็ได้ หรือจะแต่งโทนชมพูก็ใช้สีนี้ได้เหมือนกัน!

 

 

 

อายแชโดว์ โทนน้ำตาลส้ม ตัวที่ 5

Pony Effect Conceptual Eyes Quad - Feel So Good

     สาวไหนที่ชอบแต่งตาในโทนสีอ่อนๆ ลุคธรรมชาติแบบแต่งได้ทุกวัน แนะนำพาเลตต์นี้เลยค่า Pony Effect Conceptual Eyes Quad สี Feel So Good พาเลตต์อายแชโดว์จากบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังจากเกาหลี Pony นั่นเอง โดยในพาเลตต์นี้ก็มีทั้งอายแชโดว์เนื้อแมทท์และเนื้อชิมเมอร์เช่นกันค่ะ แต่เป็นชิมเมอร์เนื้อละเอียด ที่บอกเลยว่าปาดออกมาแล้วสวยมากๆ ใครที่ชอบพาเลตต์ที่มีแพ็คเกจหรูหราด้วย ต้องไม่พลาดตลับนี้!

 

 

 

อายแชโดว์ โทนน้ำตาลส้ม ตัวที่ 6

Etude House Blend For 4 Eyes - Orange Party

     เป็นอายแชโดว์แบบ 4 ที่ดีงามอีกแบรนด์เลยค่ะ สำหรับ Etude House Blend For 4 Eyes ซึ่งถ้าชอบแต่งตาในโทนน้ำตาลส้มก็ต้องสี Orange Party เลยค่ะ โดยพาเลตต์นี้เค้าจะเน้นอายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์เป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นสีส้ม สีน้ำตาลทอง หรือสีน้ำตาลเข้ม ใครที่ชอบแต่งตาให้ได้ลุคสดใส มีความวิ้งเป็นประกาย บอกเลยว่าพาเลตต์นี้เหมาะมาก!

 

 

 

อายแชโดว์ โทนน้ำตาลส้ม ตัวที่ 7

Eglips Color Fit Eye Palette - 01 From Cotton

     เป็นพาเลตต์ที่ออกใหม่สดๆ ร้อนๆ กันเลยค่า สำหรับ Eglips Color Fit Eye Palette ซึ่ง สี 01 From Cotton ก็จะเน้นโทนน้ำตาลอมส้มเป็นหลักเลยค่ะ ในพาเลตต์มีอายแชโดว์เนื้อแมทท์ 3 สี เนื้อชิมเมอร์ 1 สี ซึ่งทั้ง 4 สีก็เป็นอายแชโดว์ที่แต่งง่ายมาก สามารถทาได้ทุกวัน เป็นโทนน้ำตาลอุ่นๆ ที่แค่มีพาเลตต์นี้พาเลตต์เดีวก็บอกได้เลยว่า รอดทุกลุคแน่นอนค่าา

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง