8 ตัวช่วยเด็ด! ขจัดปัญหารักแร้ดำ เปลี่ยนผิวคล้ำเป็นผิวขาวด้วยสูตรธรรมชาติ

8 ตัวช่วยเด็ด! ขจัดปัญหารักแร้ดำ เปลี่ยนผิวคล้ำเป็นผิวขาวด้วยสูตรธรรมชาติ
Faii_Natnista
24 มิถุนายน 2558 ( 22:26 )
50K

เชื่อว่า ปัญหาที่ทำให้สาวๆ ขาดความมั่นใจในการใส่เสื้อผ้าแขนกุด สายเดี่ยวทั้งหลาย นอกจากปัญหาเนื้อปลิ้นตรงขอบชุดชั้นใน หรือไขมันข้างรักแร้แล้ว อีกหนึ่งปัญหาก็คงหนีไม่พ้น รักแร้ดำคล้ำไม่น่าดูนี่ล่ะค่ะ ซึ่งบางครั้งการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใต้วงแขนทั้งหลายกลับยิ่งทำให้ผิวบริเวณรักแร้คล้ำเสียยิ่งกว่าเดิม แต่ปัญหานี้จะหมดไป ด้วยตัวช่วยจากธรรมชาติเหล่านี้! บอกเลยว่า ไม่ต้องเสียเงินเลเซอร์ให้มากมาย ก็มีวงแขนขาวได้แบบไม่ต้องกังวลอีกแล้วล่ะค่า

 

1. มันฝรั่ง

เนื่องจากมันฝรั่งมีเอนไซม์ธรรมชาติที่ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้น จึงไม่แปลกเลยค่ะถ้ามันฝรั่งจะช่วยให้รักแร้ของสาวๆ ขาวขึ้นด้วย!เพียงนำมันฝรั่ง มาหั่นเป็นแว่นบางๆ หรือขูดให้ละเอียด แล้วนำไปขัดถูที่รักแร้เบาๆ และทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพียงทำเช่นนี้สัปดาห์ละครั้งรักแร้ขาวๆ ก็กลับมาแน่นอน!

2. มะขาม

นอกจากมะขามจะสามารถนำไปขัดผิวได้แล้ว ใครที่มีปัญหารักแร้ดำก็สามารถนำมะขามมาใช้ได้อีกด้วย!เพียงแค่นำมะขามเปียกมาผสมกับน้ำผึ้ง แล้วนำมาทาที่รักแร้ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด หากสาวๆ ทำเช่นนี้สัปดาห์ละ 3 ครั้ง หรือวันเว้นวัน ไม่นานรักแร้ที่เคยดำก็จะค่อยๆกลับมาขาวเนียนอีกครั้งแน่นอนค่า

3. มะเขือเทศ

สาวไหนที่ชอบมาส์กหน้าด้วยมะเขือเทศ ลองเปลี่ยนมาใช้มะเขือเทศขัดผิวใต้วงแขนก็ดีไม่แพ้กันค่ะ เพียงสาวๆ นำมะเขือเทศมาหั่นเป็นแผ่นบางๆ หรือบดให้ละเอียด แล้วนำไปขัดถูที่รักแร้เบาๆ และทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด มะเขือเทศจะช่วยขจัดปัญหารักแร้ดำให้สาวๆ ได้แน่นอนค่า

4. มะนาว

ใครที่มีมะนาวติดบ้าน หยิบขึ้นมาด่วนๆ ค่ะ เพราะเพียงแค่สาวๆ นำมะนาวที่ฝานเป็นแว่นๆ มาถูที่รักแร้ และทิ้งไว้ประมาณ 3 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เป็นประจำทุกๆวัน รักแร้ของคุณก็จะค่อยๆขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยล่ะค่า

5. แตงกวา

นอกจากแตงกวาจะช่วยบำรุงผิวหน้าของสาวๆ ให้ขาวใสขึ้นแล้ว รู้หรือไม่ว่า แตงกวายังนำมาใช้กับรักแร้ได้อีกด้วย!เพียงแค่นำแตงกวามาปั่นแล้วคั้นเอาแต่น้ำ แล้วนำไปผสมกับน้ำมะนาว ผงขมิ้น จากนั้นนำมาทาที่รักแร้แล้วทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด แนะนำให้ทำสัปดาห์ละ 3 ครั้ง หรือวันเว้นวัน รักแร้ขาวๆ ก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้ว!

6. เปลือกส้ม

กินส้มหมดแล้ว อย่าเพิ่งทิ้งเปลือกส้มไปค่ะสาวๆ เพราะเปลือกส้มช่วยให้ผิวใต้วงแขนของสาวๆ ขาวขึ้นได้เช่นกัน! เนื่องจากเปลือกส้มมีสารที่ช่วยปรับสีผิวให้สว่างขึ้น หากสาวๆ นำเปลือกส้มมาถูบริเวณรักแร้ หรือนำไปทำสครับก่อนนำมาขัดผิวบริเวณนั้น จะช่วยเปลี่ยนวงแขนคล้ำๆ ให้ดูขาวขึ้นได้ในเวลาไม่นานเลยล่ะค่า

7. น้ำมันมะพร้าว

ใครที่ไม่เคยซื้อน้ำมันมะพร้าวคงต้องลองซื้อแล้วล่ะค่ะ เพราะเพียงแค่นำน้ำมันมะพร้าว 1 ช้อนโต๊ะ ผสมกับน้ำแตงกวาคั้นสด 1 ช้อนชา น้ำมะนาว 1 ช้อนชา และผงขมิ้นครึ่งช้อนชา แล้วคนให้เข้ากัน จากนั้นนำไปทารักแร้ ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด ทำเช่นนี้บ่อยๆ ปัญหารักแร้ดำก็จะหายไปแน่นอน!

8. นม

นมมีกรดแลคติกที่ช่วยขัดและบำรุงผิวของสาวๆ ให้ขาวขึ้นได้ เพียงแค่นำสำลีไปจุ่มลงในนม จากนั้นนำมาชัดๆ ถูๆ บริเวณใต้วงแขน ทำเช่นนี้เป็นประจำจะช่วยเปลี่ยนผิวคล้ำใต้วงแขนให้ขาวขึ้นภายในพริบตา

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.truelife.com

 

ติดตาม women.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

Facebook Twitter

we are women’s best friend คลิกที่ http://women.truelife.com

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง