รีเซต

ฮิตแน่! เทรนด์ต่างหู ปี 2020-2021 สวยสะดุดตาจากรันเวย์แฟชั่นโชว์!

ฮิตแน่! เทรนด์ต่างหู ปี 2020-2021 สวยสะดุดตาจากรันเวย์แฟชั่นโชว์!
pommypom
24 ธันวาคม 2562 ( 14:00 )
12.3K

     สาวๆสายแฟต้องไม่พลาด มาอัพเดทเทรนด์ต่างหู ปี 2020-2021 กันว่ามีดีไซน์แบบไหนบ้างที่จะต้องฮิตแน่ๆ เพราะนอกจากการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าให้เข้ากันแล้ว เราก็ยังจะต้องมีไอเทมเล็กๆอย่างต่างหูด้วย...ที่ว่าต่างหูเป็นแค่ของเล็กๆนั้น แต่แท้จริงแล้ว เราสังเกตไหมว่าในแต่ละวันเราจะรู้สึกว่าต้องใส่ต่างหู ถ้าวันไหนลืมใส่ก็จะรู้สึกไม่มั่นใจ เหมือนขาดอะไรไป สาวๆรู้สึกแบบนี้ใช่มั้ยคะ? เพราะฉะนั้นต่างหูจึงกลายเป็นไอเทมจำเป็นที่จะมาช่วยเสริมลุคและสไตล์ของเราให้ดูดีมากยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ

 

 

     เทรนด์ต่างหู ปี 2020-2021 ที่เราคิดว่าจะต้องฮิตแน่ๆนี้ สวยสะดุดตามาแต่ไกลบนรันเวย์แฟชั่นโชว์ Spring Summer 2020 ที่ผ่านมาค่ะ แน่นอนว่าเมื่อไหร่ที่มันอยู่บนรันเวย์ มันก็จะต้องมาฮิตที่ Street Style แน่นอน และนี่จึงเป็นที่มาของคำว่าเพราะทุกที่คือรันเวย์นั่นเองค่ะ! 

 

เทรนด์ต่างหู 1 : ไอเดียจากธรรมชาติ

     เริ่มกันที่ต่างหูไอเดียจากธรรมชาติ ให้อารมณ์ Back to Nature มากกกก เข้ากับเทรนด์ยุคปัจจุบันที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ใส่แล้วเหมือนได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติจนดูเสมือนว่าเราเป็นส่วนหนึ่งของกันและกัน ต่างหูไอเดียจากธรรมชาติเหล่านี้สาวๆอาจจะเคยพบเห็นกันมาบ้างแล้ว เพราะว่ามันกำลังเป็นที่ฮอตฮิตเลย ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงหอย ก้อนหิน หรือไม้ ใส่แล้วจะช่วยเพิ่มลุคเก๋ๆให้คุณดูดีมีสไตล์มากยิ่งขึ้นไปอีกแน่นอน

 

 

เทรนด์ต่างหู 2 : แบบผ้า

     ถือเป็นอีกขั้นของการออกแบบเครื่องประดับ เพราะวัสดุที่ใช้ค่อนข้างต่างออกไปจากสิ่งที่เราเคยพบเห็น การนำผ้ามาดีไซน์เป็นต่างหูเป็นไอเดียที่น่าสนใจเลยทีเดียว เพราะปกติแล้วเรามักจะจำกัดเพียงแต่ว่า ประโยชน์ของผ้าคือการนำมาออกแบบเครืองนุ่งห่มเท่านั้น แต่แท้จริงแล้วประโยชน์ของผ้ามีมากกว่านั้น อย่างเช่นการนำมาสร้างสรรค์เป็นต่างหูนั่นเอง สาวๆลองใส่ต่างหูผ้าแล้วจะรู้ว่ามันชิคสุดๆ ใครๆก็ต้องมองเพราะเราดูดีมีสไตล์มากกก

 

 

เทรนด์ต่างหู 3 : ใส่ข้างเดียว

     แหกกฎการใส่ต่างหูแบบทั่วไปที่ต้องใส่สองข้างไปเล้ยยย เพราะใส่ข้างเดียวก็เท่ได้ ไม่จำเป็นต้องตามใคร นี่แหละจึงทำให้การมิกซ์แอนด์แมทช์แฟชั่นสนุกและไม่น่าเบื่อ เพราะการจับนู่น หยิบนี่มาผสมกัน ก็เข้ากันได้โดยที่เราอาจไม่เคยคิดมาก่อน แฟชั่นก็เหมือนการทดลองอย่างหนึ่ง เราจะแมทช์ยังไงก็ได้ ถ้ามันใช่มันก็คือใช่เอง อย่างการใส่ต่างหูข้างเดียวนี้ที่ไม่ค่อยมีใครทำกัน แถมยังเป็นแบบไซส์ใหญ่อีกด้วย ฉีกทุกกฎการแต่งตัวแบบสวยๆไปเลยจ้าแม่...แอบกระซิบด้วยว่าถ้าไม่อยากใส่ข้างเดียว การใส่ต่างหูสองข้างแต่ขนาดไม่เท่ากันก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่น่าลอง!

 

 

เทรนด์ต่างหู 4 : แบบโลโก้

     อีกหนึ่งดีไซน์ต่างหูที่ยังไง๊ยังไงก็จะต้องฮิต คือต่างหูโลโก้นั่นเอง อาจจะเป็นโลโก้แบรนด์หรือเป็นตัวอักษรอื่นๆก็ได้ เพราะใส่แล้วก็จะรู้เลยว่าเราใส่แบรนด์อะไรอยู่ นอกจากนั้นดีไซน์ยังดูทันสมัย ใส่แล้วให้ลุคโมเดิร์น เป็นคนเท่ๆ ดูดีมีสไตล์สุดๆ แค่ตัวอักษรก็ทำให้ดูแพงได้

 

 

เทรนด์ต่างหู 5 : มีสีสัน

     ต่างหูสีสันสดใสก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ไม่เคยตกเทรนด์เลย เพราะยังไง๊ยังไงแฟชั่นก็ขาดสีสันไม่ได้! สาวๆเบาใจได้เลยเรื่องตกเทรนด์ ซื้อมาใส่ตอนนี้ก็ยังเก็บไว้ใส่ตอนหน้าได้อีก แถมยังไม่สิ้นเปลืองต้องซื้อบ่อยๆอีกด้วย นอกจากนั้นต่างหูสีสันยังช่วยเพิ่มความสดใสให้กับลุคของคุณ ไม่ว่าสาวๆจะแต่งตัวธรรมดาแค่ไหน สีเสื้อผ้าจะเรียบง่ายแค่ไหน ก็มั่นใจได้เลยว่า แค่ใส่ต่างหูสีสันคู่เดียวก็เอาอยู่แล้ว

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง