รีเซต

Versace on the (red) floor! ชมพู่ อารยา ในชุดเดรสสวยหวานจาก Atelier Versace บนพรมแดงคานส์วันที่ 2

Versace on the (red) floor! ชมพู่ อารยา ในชุดเดรสสวยหวานจาก Atelier Versace บนพรมแดงคานส์วันที่ 2
Faii_Natnista
16 พฤษภาคม 2562 ( 09:02 )
75.5K
5

     เข้าสู่วันที่ 2 ของการเดินบนพรมแดงคานส์ ของเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ครั้งที่ 72 ของขุ่นแม่ ชมพู่ อารยา กันแล้วค่ะและแน่นอนว่าวันที่ 2 นี้แม่ก็ไม่ทำให้เราผิดหวังกันเช่นเคยจ้าา บอกเลยว่าเป็นลุคที่สวยหวานแต่แอบเซ็กซี่ไม่เบาเลย!

 

 

     โดยแม่ชมเปิดตัวลุคที่สอง ที่เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ด้วยชุดสวยหรูจากแบรนด์ Atelier Versace Spring 2019 Haute Couture Collection เดรสผ้าทูลซีทรูแต่งดีเทลดอกไม้ผ้าออแกนซ่าแต่งขนนกกระจอกเทศ ด้านในเป็นโครงคอร์เซ็ตเว้าขาสูง ได้ลุคสวยหวานเซ็กซี่ แต่ก็แพงสุด! พร้อมกันนี้แม่ชมยังสวมตุ้มหูไฮจิวเวลรี่ระย้าแบบ ear clip ประดับแซฟไฟร์สีฟ้าหลากเฉดรวม 52.88 กะรัต และเพชรขาวรวม 2.73 กะรัต และเพชรสีน้ำตาลกว่า 1000 เม็ดรวม 7.19 กะรัต และที่ถือเป็นไฮไลต์ก็คือนาฬิกาไฮจิวเวลรี่รุ่นใหม่ล่าสุด ประดับด้วยเพชรเจียระไนหลากรูปทรงรวมกว่า 50 กะรัต และแซฟไฟร์ทรงหยดน้ำ 2 เม็ด เม็ดละเกือบ 5 กะรัต ผลิตเพียงเรือนเดียวในโลกจากแบรนด์ Chopard ซึ่งต่างหูและนาฬิกาเรือนสวยจาก Chopard รวมแล้วมูลค่ากว่า 80 ล้านบาทเลยจ่ะแม่!!

 

 

     ส่วนเมคอัพของแม่ในวันนี้มาในลุค Fairy Chiffon ที่ครีเอทมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะค่ะ มีความผิวแทนนิดๆ อวดผิวโกลวธรรมชาติด้วย True Match ตาสวยๆ ปังๆ จาก La petite palette เฉด Nudist เเละลิปสีนู้ดมีประกายด้วย Color riche สี 297 เเละ Nude Nacres สี 650

 

 

     ลุคของแม่ชมในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ครั้งที่ 72 ยังไม่จบเท่านี้นะจ๊ะ วันต่อๆ ไปแม่จะมาลุคไหน มาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กันจ้าา

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ปังมากแม่! ชมพู่ อารยา เปิดพรมแดงคานส์วันแรก ในชุดพลีทสีม่วง 3 ชั้น จากแบรนด์ Ralph & Russo Couture

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง