รีเซต

Saint Laurent กับคอลเลกชั่น Summer 2024 เรียบง่าย สวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน

Saint Laurent กับคอลเลกชั่น Summer 2024 เรียบง่าย สวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน
FaiiNatnista
28 กันยายน 2566 ( 15:30 )
314
1

     Saint Laurent นำเสนอคอลเลคชั่นเสื้อผ้าสุภาพสตรีประจำฤดูร้อน 2024 ผ่านนิยามความเรียบง่ายและการหวนคืนสู่รากฐานของแบรนด์ ด้วยแนวคิดอันแน่วแน่แห่งการรังสรรค์เสื้อผ้ากูตูร์ให้สามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน รวมถึงซิลูเอทที่เน้นความสบายในการสวมใส่มากกว่าฤดูกาลต่างๆที่ผ่านมา

 

 

     สำหรับโชว์ในครั้งนี้ Anthony Vaccarello ได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์คอลเลคชั่นจาก Amelia Earhart Adrienne Bolland และเหล่าสุภาพสตรีผู้ซึ่งเป็นต้นแบบในการสวมใส่เสื้อผ้าสุภาพบุรุษ อย่างชุดนักบินและชุดนักแข่งรถ ซึ่งสะท้อนถึงเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของ Saint Laurent อย่างเต็มเปี่ยม โดดเด่นด้วยความประณีตของเครื่องแต่งกายสุภาพบุรุษผสานเข้ากับกลิ่นอายความเฟมินีสม์ได้อิสระอย่างยั่งยืน

 

 

     โดยเสื้อแจ็คเก็ตซาฟารีและชุดจั๊มสูทถือเป็นไอเท็มหลักประจำคอลเลคชั่นนี้ โดยเฉพาะชุดตัวโคร่งที่เน้นทรวดทรงด้วยการรัดเข็มขัดบริเวณเอว อีกทั้งความหลากหลายของการใช้ผ้าฝ้ายและผ้าลินินในเฉดสีเอิร์ธโทน อย่างการใช้สีเขียวมะกอกและสีน้ำตาลแดง ไปจนถึงสีทรายและสีชอล์ ที่นำเสนอความเป็นธรรมชาติ ในขณะเดียวกันเครื่องประดับต่างๆ มาพร้อมความประณีตผสานดีไซน์อันเรียบโก้ ตลอดจนถุงมือหนังและรองเท้าส้นสูง ล้วนเสริมลุคตามแบบฉบับของ Saint Laurent

 

 

     นอกจากนี้ยังนำเสนอความโดดเด่นของลวดลายคาไลโดสโคป (kaleidoscopi) แบบสมัยใหม่ ซึ่งถูกประดับตกแต่งเป็นฉากหลังของโชว์ รับกับบรรยากาศยามค่ำคืน ของหอไอเฟล (Eiffel) ได้อย่างน่าหลงใหลและสง่างาม 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง