7 เซรั่ม เอสเซนส์ สำหรับผิวมัน หน้ามัน ใช้แล้วหน้าเด้ง ชุ่มชื่น ไม่ขาดน้ำ!

7 เซรั่ม เอสเซนส์ สำหรับผิวมัน หน้ามัน ใช้แล้วหน้าเด้ง ชุ่มชื่น ไม่ขาดน้ำ!
Faii_Natnista
31 กรกฎาคม 2561 ( 10:22 )
59.7K
20

     หน้ามัน หน้าเยิ้ม ใช้ครีมอะไรก็เหนียวเหนอะหนะ หาครีมบำรุงที่ถูกใจไม่ได้ซักที ใครกำลังเป็นแบบนี้อยู่ มาทางนี้ให้ไวเลยจ้าา เพราะวันนี้เราขอเอาใจสาวหน้ามัน รวบรวมไอเท็มเด็ด เซรั่มดัง ที่เหมาะกับสาวหน้ามันมาไว้ที่นี่แล้ว! ใครอยากหน้าใส แต่กลัวใช้แล้วหน้าเหนียวหน้าเยิ้มตลอดวัน ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปค่ะ เพราะ 7 เซรั่ม เอสเซนส์ ที่เราคัดมาให้นี้ ใช้ดี ช่วยให้หน้าใส เนียนเด้ง แต่ไม่ทำให้หน้ามันอย่างแน่นอนค่าา

 

 

Innisfree The Green Tea Seed Serum

80 ml. | 1,000 บาท

 

 

     สำหรับตัวนี้เรียกว่า เป็นเซรั่มยอดฮิตของสาวหน้ามันเลยค่ะ ด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์ที่บางเบา แต่ชุ่มชื่น สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย ทาแล้วไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้ จึงทำให้ใครหลายคนหลงรักเซรั่มชาเขียวตัวนี้ไม่น้อยค่ะ ซึ่งส่วนผสมของตัวนี้นั้น ก็สกัดจากใบชาเขียวจากเกาะเชจูและน้ำมันเมล็ดชาเขียว โดยสารสกัดจากใบชาเขียวสดใหม่จะช่วยเติมเต็มน้ำให้ผิวได้อย่างล้ำลึก และน้ำมันสกัดจากเมล็ดชาเขียวจะสร้างเกราะกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิวได้อย่างยาวนาน ถือได้ว่าเป็นเซรั่มที่ให้ความชุ่มชื่นอย่างเต็มที่ แต่ไม่ทำให้หน้ามันเลยล่ะ!

 

LANEIGE Water Bank Hydro Essence

70 ml. | 1,650 บาท

 

 

     เซรั่มจากแดนโสมตัวนี้ เป็นเซรั่มที่มอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิวได้ดีสุดๆ ค่ะ ด้วยส่วนประกอบของ Green Mineral Water ที่สกัดมาจากพืชพรรณธรรมชาติบริสุทธิ์ อาทิ ผักเคล ผักสลัดน้ำ และผักบีท จะช่วยให้ผิวชุ่มชื่น แลดูอิ่มน้ำ สว่างกระจ่างใส อย่างมีสุขภาพดี แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่ทำให้หน้ามันนะคะ เพราะตัวนี้เค้าเป็นสูตรสำหรับสาวหน้ามันโดบเฉพาะ จะใช้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องความมันบนใบหน้าเลยค่า

 

It's Skin Power 10 Formula PO Effector

30 ml. | 690 บาท

 

 

     เซรั่มตัวนี้ สาวหน้ามันผิวมันต้องเลิฟอย่างแน่นอน! เพราะเป็นสูตรที่เค้าทำออกมาเพื่อควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าโดยเฉพาะเลยค่ะ ด้วยส่วนผสมเข้มข้นจากพลูคาว (Houttuynia Cordata) พืชสมุนไพรที่มีสรรพคุณอันเป็นประโยชน์มากมายนี่เอง จะช่วยกระชับรูขุมขนบนใบหน้าของเราให้เล็กลง และช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ไม่เพียงแค่นั้นนะคะ แต่ตัวนี้ยังช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนเปล่งปลั่งอีกด้วย แถมราคายังย่อมเยาว์สบายกระเป๋าแบบนี้ สาวหน้ามันไม่ควรพลาด!

 

The Body Shop Vitamin E Aqua Boost Essence Lotion

160 ml. | 890 บาท

 

 

     นอกจากเซรั่มแล้ว เอสเซนส์ในรูปแบบโลชั่นแบบนี้ ก็เหมาะกับสาวหน้ามันมากๆ ค่ะ โดยเอสเซนส์ตัวนี้จะมาในรูปแบบโลชั่นที่เนื้อเบาบางเป็นพิเศษ ฉะนั้นไม่ต้องกังวลเลยว่าใช้แล้วหน้าจะเหนียวหรือเยิ้ม ที่สำคัญด้วยส่วนผสมของเอสเซนส์ตัวนี้ ไม่ว่าจะเป็นพลังจากไฮยาลูรอนิกแอซิดธรรมชาติ ผสมผสานจากสารสกัดแท้ๆ จากข้าวสาลี 100% ที่ได้จากประเทศฝรั่งเศส จึงช่วยให้เอสเซนส์ขวดนี้มีประสิทธิภาพในการช่วยล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวได้นานถึง 48 ชั่วโมง! หน้าเนียนเปล่งปลั่ง ไม่เจอปัญหาผิวขาดน้ำแน่นอนค่าา

 

Sulwhasoo First Care Activating Serum EX

60 ml. | 2,800 บาท

 

     ตัวนี้บอกเลยว่า เป็นสุดยอดพรีเซรั่มที่ใครใช้แล้วก็บอกว่าดีงาม! ซึ่งแม้ตัวนี้ราคาเค้าจะสูงไปนิด แต่ผลลัพธ์ที่ได้คุ้มเกินคุ้มค่ะ เพราะพรีเซรั่มที่มีส่วนผสมจาก 5 สมุนไพรของเกาหลีตัวนี้จะช่วยปรับสมดุลกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง และเพิ่มประสิทธิภาพให้ผิวดูดซึมครีมที่ใช้ตามมาได้ดียิ่งขึ้นมากถึง 3 เท่า! โดยเนื้อเซรั่มเค้าจะไม่เหนียวหนืดเหนอะหนะค่ะ แต่กลับบางเบา ซึมง่าย เหมาะสำหรับสาวหน้ามันมากๆ เป็นเซรั่มอีกตัวเลยที่ใช้แล้วเห็นผลจริง หน้าอิ่ม ฟูขึ้น ใครไปเกาหลีซื้อเก็บตุนด่วนๆ ค่าา

 

SK II Facial Treatment Essence

75 ml. | 2,800 บาท

 

     มาถึงเอสเซนส์ตัวเด็ดตัวดังที่ไม่พูดถึงไม่ได้ค่ะ กับ SK II Facial Treatment Essence น้ำตบที่ใครหลายคนว่ากลิ่นแรง ราคาแรง แต่ก็ให้ผลดีเช่นกัน โดยเอสเซนส์ตัวนี้เค้าจะประกอบด้วยพิเทร่า™ เข้มข้นกว่า 90% (ที่มาของกลิ่นตุๆ นั่นล่ะ!) และส่วนประกอบชีวภาพทางธรรมชาติที่จำเป็น อุดมไปด้วยอนุภาคอาหารผิวกว่า 50 ชนิด ซึ่งรวมถึงคุณค่าจากวิตามิน กรดอะมิโน แร่ธาตุ กรดอินทรีย์ และอีกมากมาย โดยพิเทร่า™ จะช่วยปรับสภาพให้ผิวทำงานอย่างเป็นธรรมชาติ และบำรุงผิว เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว มอบผิวดูสุขภาพดี และกระจ่างใสยิ่งขึ้น ราคาตัวนี้อาจจะสูงไปนิดด แต่ถ้าได้ลองใช้แล้ว รับรองจะติดใจนะจ๊ะ!

 

Estee Lauder Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion

200 ml. | 4,200 บาท

 

 

     สำหรับใครที่ไม่กล้าใช้ Estee Lauder Advanced Night Repair เซรั่มตัวดังของเค้า เพราะกลัวหน้ามัน แบรนด์นี้ยังมีเอสเซนส์ในรูปแบบโลชั่นตัวนี้อีกตัวค่ะ ที่สาวหน้ามันสามารถใช้ได้สบาย โดยตัวนี้จะมีส่วนผสมเข้มข้น Micro-Nutrient Bio-Ferment ที่ได้จากกระบวนการการหมักบ่ม ช่วยเสริมการทำงานของผิวตามธรรมชาติ ช่วยลดเลือนการเกิดริ้วรอย ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ทั้งยังช่วยให้ความชุ่มชื่นซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ดูเรียบเนียน สีผิวดูสม่ำเสมอ เปล่งประกายสดใส ตัวนี้ราคาก็ไม่เบาเช่นกัน แต่ถ้าใครอยากได้ผิวสวยระยะยาว ซื้อเลยค่ะ คุ้ม!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

คัดมาแล้ว! 5 เซรั่ม เอสเซนส์วิตามินซี ลดรอยสิว กู้ผิวใส ให้ออร่ากระจาย ตั้งแต่ถูกยันแพง
แนะนำ 7 เซรั่มบำรุงผิวหน้าให้ดูขาว ชุ่มชื่น เนียนใส ไร้รอยสิวและริ้วรอย

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง