รีเซต

7 เซรั่ม เอสเซนส์ สำหรับผิวมัน หน้ามัน ใช้แล้วหน้าเด้ง ชุ่มชื้น ไม่ขาดน้ำ!

7 เซรั่ม เอสเซนส์ สำหรับผิวมัน หน้ามัน ใช้แล้วหน้าเด้ง ชุ่มชื้น ไม่ขาดน้ำ!
Faii_Natnista
18 กุมภาพันธ์ 2564 ( 16:30 )
85.5K
20

     หน้ามัน ใช้อะไรดี? เกิดมาเป็นสาวหน้ามัน หน้าเยิ้ม ใช้ครีมอะไรก็เหนียวเหนอะหนะ หาครีมบำรุงที่ถูกใจไม่ได้ซักที ใครกำลังเป็นแบบนี้อยู่ มาทางนี้ให้ไวเลยจ้าา เพราะวันนี้เราขอเอาใจสาวหน้ามัน รวบรวมไอเท็มเด็ด เซรั่มดัง ที่เหมาะกับสาวหน้ามันมาไว้ที่นี่แล้ว! ใครอยากหน้าใส แต่กลัวใช้แล้วหน้าเหนียวหน้าเยิ้มตลอดวัน ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปค่ะ เพราะ 7 เซรั่ม เอสเซนส์ ที่เราคัดมาให้นี้ ใช้ดี ช่วยให้หน้าใส เนียนเด้ง แต่ไม่ทำให้หน้ามันอย่างแน่นอนค่าา

 

 

Innisfree The Green Tea Seed Serum

 

 

     สำหรับตัวนี้เรียกว่า เป็นเซรั่มยอดฮิตของสาวหน้ามันเลยค่ะ ด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์ที่บางเบา แต่ชุ่มชื้น สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย ทาแล้วไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้ จึงทำให้ใครหลายคนหลงรักเซรั่มชาเขียวตัวนี้ไม่น้อยค่ะ ซึ่งส่วนผสมของตัวนี้นั้น ก็สกัดจากใบชาเขียวจากเกาะเชจูและน้ำมันเมล็ดชาเขียว โดยสารสกัดจากใบชาเขียวสดใหม่จะช่วยเติมเต็มน้ำให้ผิวได้อย่างล้ำลึก และน้ำมันสกัดจากเมล็ดชาเขียวจะสร้างเกราะกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างยาวนาน ถือได้ว่าเป็นเซรั่มที่ให้ความชุ่มชื้นอย่างเต็มที่ แต่ไม่ทำให้หน้ามันเลยล่ะ!

 • 80 ml. | 1,000 บาท

   

The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1%

 

 

     เซรั่มตัวนี้บอกเลยว่าเหมาะกับคนหน้ามันมากๆ ค่ะ เพราะเค้ามีส่วนผสมของ Zinc PCA ที่จะช่วยปรับสมดุลความมันบนใบหน้า ช่วยให้ความมันบนใบหน้าลดลงได้ดีเลย แถมยังช่วยกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลงด้วย ซึ่งนอกจากจะช่วยลดความมันแล้ว ก็ยังช่วยลดสิวที่เกิดจากความมันและการอุดตันไปในตัวอีกด้วยค่ะ ใครที่มีปัญหาหน้ามัน และปัญหาสิว ตัวนี้จัดการได้ดีเลยล่ะ!

 • 30 ml. | ประมาณ 400 บาท

 

It's Skin Power 10 Formula PO Effector

 

 

     เซรั่มตัวนี้ สาวหน้ามันผิวมันต้องเลิฟอย่างแน่นอน! เพราะเป็นสูตรที่เค้าทำออกมาเพื่อควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าโดยเฉพาะเลยค่ะ ด้วยส่วนผสมเข้มข้นจากพลูคาว (Houttuynia Cordata) พืชสมุนไพรที่มีสรรพคุณอันเป็นประโยชน์มากมายนี่เอง จะช่วยกระชับรูขุมขนบนใบหน้าของเราให้เล็กลง และช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ไม่เพียงแค่นั้นนะคะ แต่ตัวนี้ยังช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนเปล่งปลั่งอีกด้วย แถมราคายังย่อมเยาว์สบายกระเป๋าแบบนี้ สาวหน้ามันไม่ควรพลาด!

 • 30 ml. | 690 บาท

   

The Body Shop Vitamin E Aqua Boost Essence Lotion

 

 

     นอกจากเซรั่มแล้ว เอสเซนส์ในรูปแบบโลชั่นแบบนี้ ก็เหมาะกับสาวหน้ามันมากๆ ค่ะ โดยเอสเซนส์ตัวนี้จะมาในรูปแบบโลชั่นที่เนื้อเบาบางเป็นพิเศษ ฉะนั้นไม่ต้องกังวลเลยว่าใช้แล้วหน้าจะเหนียวหรือเยิ้ม ที่สำคัญด้วยส่วนผสมของเอสเซนส์ตัวนี้ ไม่ว่าจะเป็นพลังจากไฮยาลูรอนิกแอซิดธรรมชาติ ผสมผสานจากสารสกัดแท้ๆ จากข้าวสาลี 100% ที่ได้จากประเทศฝรั่งเศส จึงช่วยให้เอสเซนส์ขวดนี้มีประสิทธิภาพในการช่วยล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวได้นานถึง 48 ชั่วโมง! หน้าเนียนเปล่งปลั่ง ไม่เจอปัญหาผิวขาดน้ำแน่นอนค่าา

 • 160 ml. | 890 บาท

   

Sulwhasoo First Care Activating Serum EX

 

 

     ตัวนี้บอกเลยว่า เป็นสุดยอดพรีเซรั่มที่ใครใช้แล้วก็บอกว่าดีงาม! ซึ่งแม้ตัวนี้ราคาเค้าจะสูงไปนิด แต่ผลลัพธ์ที่ได้คุ้มเกินคุ้มค่ะ เพราะพรีเซรั่มที่มีส่วนผสมจาก 5 สมุนไพรของเกาหลีตัวนี้จะช่วยปรับสมดุลกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง และเพิ่มประสิทธิภาพให้ผิวดูดซึมครีมที่ใช้ตามมาได้ดียิ่งขึ้นมากถึง 3 เท่า! โดยเนื้อเซรั่มเค้าจะไม่เหนียวหนืดเหนอะหนะค่ะ แต่กลับบางเบา ซึมง่าย เหมาะสำหรับสาวหน้ามันมากๆ เป็นเซรั่มอีกตัวเลยที่ใช้แล้วเห็นผลจริง หน้าอิ่ม ฟูขึ้น ใครไปเกาหลีซื้อเก็บตุนด่วนๆ ค่าา

 • 60 ml. | 2,800 บาท

   

SK II Facial Treatment Essence

 

 

     มาถึงเอสเซนส์ตัวเด็ดตัวดังที่ไม่พูดถึงไม่ได้ค่ะ กับ SK II Facial Treatment Essence น้ำตบที่ใครหลายคนว่ากลิ่นแรง ราคาแรง แต่ก็ให้ผลดีเช่นกัน โดยเอสเซนส์ตัวนี้เค้าจะประกอบด้วยพิเทร่า™ เข้มข้นกว่า 90% (ที่มาของกลิ่นตุๆ นั่นล่ะ!) และส่วนประกอบชีวภาพทางธรรมชาติที่จำเป็น อุดมไปด้วยอนุภาคอาหารผิวกว่า 50 ชนิด ซึ่งรวมถึงคุณค่าจากวิตามิน กรดอะมิโน แร่ธาตุ กรดอินทรีย์ และอีกมากมาย โดยพิเทร่า™ จะช่วยปรับสภาพให้ผิวทำงานอย่างเป็นธรรมชาติ และบำรุงผิว เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว มอบผิวดูสุขภาพดี และกระจ่างใสยิ่งขึ้น ราคาตัวนี้อาจจะสูงไปนิดด แต่ถ้าได้ลองใช้แล้ว รับรองจะติดใจนะจ๊ะ!

 • 75 ml. | 2,800 บาท

   

Estee Lauder Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion

 

 

     สำหรับใครที่ไม่กล้าใช้ Estee Lauder Advanced Night Repair เซรั่มตัวดังของเค้า เพราะกลัวหน้ามัน แบรนด์นี้ยังมีเอสเซนส์ในรูปแบบโลชั่นตัวนี้อีกตัวค่ะ ที่สาวหน้ามันสามารถใช้ได้สบาย โดยตัวนี้จะมีส่วนผสมเข้มข้น Micro-Nutrient Bio-Ferment ที่ได้จากกระบวนการการหมักบ่ม ช่วยเสริมการทำงานของผิวตามธรรมชาติ ช่วยลดเลือนการเกิดริ้วรอย ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ทั้งยังช่วยให้ความชุ่มชื่นซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ดูเรียบเนียน สีผิวดูสม่ำเสมอ เปล่งประกายสดใส ตัวนี้ราคาก็ไม่เบาเช่นกัน แต่ถ้าใครอยากได้ผิวสวยระยะยาว ซื้อเลยค่ะ คุ้ม!

 • 200 ml. | 4,200 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง