ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

มัดรวม! 7 ลิปสติกสีชมพูตุ่นๆ ตัวดัง ที่ต้องมีติดกระเป๋า #ลิปลูกคุณหนู ที่แท้ทรู!

มัดรวม! 7 ลิปสติกสีชมพูตุ่นๆ ตัวดัง ที่ต้องมีติดกระเป๋า #ลิปลูกคุณหนู ที่แท้ทรู!
Faii_Natnista
2 มิถุนายน 2563 ( 10:00 )
2K
8

     มองหาลิปสวยๆ ได้ฟีลลูกคุณหนูกันอยู่หรือเปล่าเอ่ยยย มาค่ะ มาทางนี้เลย! เรามี 7 ลิปสติกสีชมพูตุ่นๆ ตัวดัง ที่เห็นสีแล้วต้องบอกว่าเป็น #ลิปลูกคุณหนู ที่แท้ทรู มาให้สาวๆ ได้ส่องแถมเกิดความคันไม้คันมืออยากสอยกันซะหน่อย ซึ่งบอกเลยว่าทั้ง 7 ตัวนี้ไม่มีติดกระเป๋าไม่ได้จริงๆ นะจ๊ะ เพราะทั้งสีสวยละมุน เนื้อลิปก็ดี๊ดี น่าเก็บมาไว้ครอบครองเป็นที่สุด อ่ะรีบมาส่องกันเลยดีกว่าค่ะว่าใครมีตัวไหนแล้วบ้างน้า และถ้าใครยังไม่มีบอกเลยว่าต้องซื้อให้ไว!

 

 

L'Oreal Brilliant Signature Lipstick

302 Be Outstanding

     เป็นลิปตัวใหม่ที่มาแรงแซงทางโค้งไปเลยจ้าตัวนี้! ซึ่งนอกจากแพ็คเกจะหรูหราดูดีในราคาสองร้อยกว่าบาทแล้ว ตัวเนื้อลิปยังฉ่ำวาว สีสวยสุดๆ ไม่ว่าใครได้ลองตัวนี้ต่างก็บอกว่าเนื้อลิปดีงาม และสีสวยเต็มสิบไปเลยจ้าา

 

 

 

HERA Sensual Spicy Nude Balm

488 Hip Me

     สำหรับแบรนด์นี้บอกเลยว่ามาแรงเช่นกัน! เพราะเป็นแบรนด์ที่สาวเจนนี่ Blackpink เป็นพรีเซ็นเตอร์นั่นเอง! ซึ่งลิปเค้าก็มีหลายตัวที่ดังมากๆ รวมถึง ลิปบาล์มที่มีสีตัวนี้ด้วยค่ะ โดยตัวนี้จะเป็นลิปบาล์เนื้อฉ่ำ ช่วยให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มค่ะ ที่สำคัญสีชัดมากๆ ทาตัวเดียวคือจบ!

 

 

 

Peripera Ink Tint Serum

02 Rosy Around

     เทรนด์ปากฉ่ำน่าจุ๊บยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่องค่า และสำหรับลิปของแบรนด์ Peripera ก็เรียกว่ายังเป็นลิปที่ฮอตฮิตไม่เปลี่ยน ซึ่งตัวนี้เค้าก็เป็นลิปทินท์เนื้อเซรั่มที่ช่วยให้ปากชุ่มฉ่ำ แถมสีปากติดทนตลอดทั้งวัน และสำหรับเบอร์ 2 ก็เป็นสีชมพูอมแดงตุ่นๆ ทาแล้วปากอวบอิ่มน่าจุ๊บที่สุดดด

 

 

 

Hince Mood Enhancer Liquid Glow

06 In Depth

     ยังอยู่กันที่ลิปสายเกาอีกตัวค่ะ ที่บอกได้คำเดียวว่าสีสวยมากกกก แถมเนื้อสีเค้ายังคล้ายกับแบรนด์ YSL อีกด้วยนะเออ! โดยเนื้อลิปตัวนี้จะมีความฉ่ำโกลว์คล้ายลิปกลอสค่ะ แต่เนื้อสีเข้มชัด ติดทน ซึ่งสีเบอร์ 06 ก็เป็นสีชมพูตุ่นๆ นัวๆ ทาแล้วทั้งสวยสุภาพ แถมยังได้ลุคหวานๆ ไปในตัวเลยจ้าา

 

 

 

Cezanne Lasting Gloss Lip

No.101

     สำหรับลิปตัวนี้เรียกว่าหลายๆ คนหวีดกันสุดๆ ในโซเชียลค่ะ เพราะไม่เพียงสีสวยมากๆ เท่านั้น แต่ยังเป็นของถูกและดีอีกต่างหาก! ซึ่งตัวนี้ก็เป็นลิปที่ขายดีมากๆ ที่ญี่ปุ่นเลยค่ะ ตัวเนื้อลิปฉ่ำวาว ให้ความชุ่มชื้นดี สีจะออกชมพูตุ่นๆ อมส้มนิดๆ อาจจะไม่ติดทนมากแต่รับรองเรื่องสีเลยว่าสวยแบบต้องมี!

 

 

 

YSL Tatouage Couture Velvet Cream

204 Beige Underground

     พูดถึงลิปลูกคุณหนูจะไม่มีแบรนด์ YSL ไม่ด้ายยย ซึ่งตัวนี้ก็เป็นลิปแมทท์เนื้อนุ่มๆ ตัวใหม่ค่ะ ที่ยังคงความคุณหนูไว้ได้ตามสไตล์ YSL ทั้งตัวสีที่เป็นชมพูนู้ดๆ ละมุนๆ ทาแล้วดูผู้ดีขึ้นมาทันที รวมถึงตัวเนื้อลิปที่ไม่แมทท์จนเกินไป ยังให้ความชุ่มฉ่ำ ช่วยให้ริมฝีปากดูสวยอวบอิ่มและไม่ดูแห้งด้วย!

 

 

 

TOM FORD Lip Color

03 Casablanca

     ปิดท้ายกันที่ลิประดับ Hi-end กันไปเลยค่า กับลิปจาก TOM FORD ซึ่งเรื่องความแพงนั้นไม่ต้องพูดถึง แต่คุณภาพก็ถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคาค่ะ เพราะนอกจากสีจะสวยมากๆ แล้ว ตัวเนื้อลิปยังเป็นเนื้อแมทท์ที่เนียนนุ่ม พิกเม้นท์สีคมชัด ติดทนนาน ซึ่งนอกจากจะกลบสีปากได้มิดแล้ว เค้ายังช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นอีกด้วยละจ้าา

 

 

     เห็นแล้วอยากเหมาอยากซื้อให้หมดทั้ง 7 แท่งเลยว่าไหมคะสาวๆ  ถ้าอยากได้ลุคคุณหนูเพียงแค่ทาปากล่ะก็ต้องรีบไปสอยกันด่วนๆ เลยนะคะ และถ้าสำหรับใครที่มีลิปตัวไหนอยากแนะนำเพื่อนๆ ก็คอมเมนท์บอกกันได้ที่ด้านล่างคอนเทนต์นี้เลยค่าา

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง