รีเซต

6 สกินแคร์ตัวไหนดี ตัวเด็ด ใช้ดีบอกต่อ พร้อมรีวิว อยากผิวดีต้องได้ลอง

6 สกินแคร์ตัวไหนดี ตัวเด็ด ใช้ดีบอกต่อ พร้อมรีวิว อยากผิวดีต้องได้ลอง
EditorPom
2 กรกฎาคม 2567 ( 15:15 )
129

อยากผิวดี แนะนำให้ลองสกินแคร์ 6 ตัวนี้เลย! เรียกได้ว่าเป็นสกินแคร์ตัวเด็ด ตัวดัง ใช้ดีบอกต่อ พร้อมรีวิวให้ดูชัดๆ กันไปเลยว่าแต่ละตัวเป็นยังไง ใครยังไม่ได้ลองต้องได้ลองนะบอกเลย!

 

 

สกินแคร์ตัวไหนดี ?

 

1. Banila Co Clean It Zero Cleansing Balm Original

 

 

     คลีนซิ่งบาล์มตัวดังจาก Banila Co ตัวนี้ใช้สำหรับทำความสะอาดผิวหน้า ด้วยขั้นตอนแสนง่าย 4 สเต็ป เพียงแค่ปาด แตะ วน ล้าง อีกทั้งยังมีนวัตกรรม Zero Balance Technology ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติในแคปซูลพร้อมแตกตัวทันทีเมื่อสัมผัสกับผิวหน้า นอกจากนั้นยังมีอะเซโรล่า เชอร์รี่ และน้ำแร่ร้อนธรรมชาติที่ดีต่อผิวอีกด้วย ใช้ตัวนี้แล้วไม่ทำให้ผิวแห้งตึงเลย!

 

สิทธิพิเศษมีจำนวนจำกัดและวันหมดเขต

 

2. Clarins Santal Face Treatment Oil

 

 

     ออยล์ทาผิวจาก Clarins ตัวนี้เหมาะสำหรับใครที่มีผิวแห้งกร้าน ผิวขาดน้ำ ผิวแดง ใช้ทาปลอบประโลมผิวได้ดี ตัวออยล์มีส่วนผสมของสารสกัดจากพืชบริสุทธิ์หลายชนิด พร้อมด้วย Sandalwood, Cardamom, Lavendor และ Hazelnut oil แถมตัวออยล์ยังซึมซาบลงสู่ผิวได้ดีอีกด้วย

 

สิทธิพิเศษมีจำนวนจำกัดและวันหมดเขต

 

3. Clarins Double Serum

 

 

     สกินแคร์ที่ขอแนะนำอีกหนึ่งตัวจากแบรนด์ Clarins ก็คือเซรั่มตัวดังตัวนี้เลย! ใครที่มีปัญหาริ้วรอยแห่งวัย ผิวไม่กระชับ ผิวแห้ง ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียน รูขุมขนกว้าง ต้องลองใช้! ซึ่งตัวนี้มีส่วนผสมของพืช 21 ชนิด แถมเนื้อเซรั่มยังเป็นเนื้อสัมผัสแบบน้ำมัน+เจล ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะผิว!

 

สิทธิพิเศษมีจำนวนจำกัดและวันหมดเขต

 

4. Cute Press Brightening Booster Serum 

 

 

     เซรั่มจาก Cute Press ตัวนี้ มีส่วนผสมของ Yuzu Extract, Vitamin B3 และไฮยาลูรอน เหมาะสำหรับใครที่มีผิวแห้ง ผิวไม่ชุ่มชื้น สีผิวไม่สม่ำเสมอ รวมถึงปัญหาหน้าหมอง ไม่กระจ่างใส มีจุดด่างดำ รูขุมขนไม่กระชับ ไม่เรียบเนียน ตัวนี้ตอบโจทย์เลย!

 

สิทธิพิเศษมีจำนวนจำกัดและวันหมดเขต

 

5. Dr.Jart+ Cryo Rubber With Soothing Allantoin Soothing Mask

 

 

     มาทางด้านมาส์กหน้ากันบ้าง แนะนำมาส์กของ Dr.Jart+ ตัวนี้เลย เรียกได้ว่าตอบโจทย์ปัญหาผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ที่อ่อนโยนต่อผิว ใครกำลังมองหามาส์กหน้าเด็ดๆ ใช้ ต้องลองตัวนี้เลย!

 

สิทธิพิเศษมีจำนวนจำกัดและวันหมดเขต

 

6. La Roche-Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+

 

 

     ส่วนกันแดด ขอแนะนำ La Roche-Posay ตัวนี้เลย เค้ามีเทคโนโลยีที่มีโพลิเมอร์เฉพาะ ตอบโจทย์การกันรังสียูวี ทาแล้วไม่เหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบขาว เนื้อเป็นสัมผัสฟลูอิดบางเบา แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อได้อีกด้วย ใครที่มีผิวแห้ง แถมกลัวจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ กันแดดตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์เลย

 

สิทธิพิเศษมีจำนวนจำกัดและวันหมดเขต

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง