แต่งหน้าแบบดารา! ส่องไอเดียแต่งหน้าดาราฝีมือ 4 ช่างแต่งหน้าไทย สวยจนอยากแต่งตาม

แต่งหน้าแบบดารา! ส่องไอเดียแต่งหน้าดาราฝีมือ 4 ช่างแต่งหน้าไทย สวยจนอยากแต่งตาม
pommypom
16 มกราคม 2563 ( 15:00 )
314
1

     ไหนใครอยากสวยเหมือนดาราบ้างคะ? ฝันคุณเป็นจริงแล้ว! วันนี้เราจะพาไปส่องไอเดียแต่งหน้าแบบดาราฝีมือช่างแต่งหน้าไทย 4 คน 4 สไตล์ พูดเลยว่าช่างแต่งหน้าไทยก็ไม่น้อยหน้าใครนะ แต่ละคนฝีมือดีกันมากๆเลย จนเป็นที่ยอมรับในหมู่ดารา-เซเลบริตี้ชื่อดังในวงการบันเทิงไทยมากมายเชียวล่ะ

     สาวๆอย่างเราก็แต่งหน้าให้ออกมาสวยเหมือนดาราได้ค่ะ แค่นำไอเดียแต่งหน้าของช่างแต่งหน้าเหล่านี้ไปลองปรับใช้ดูให้เข้ากับตัวเอง แล้วจะพบว่า เราก็สวยเหมือนกันนะ ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่งจริงๆค่ะ อยากสวยต้องจัดซักลุคแล้วล่ะตอนนี้

 

 

แต่งหน้าแบบดารา สไตล์ช่างแต่งหน้า @jibbierubie

     ช่างแต่งหน้าคนแรกของเราคือคุณจิ๊บสาวสวยคนนี้นี่เอง คุณจิ๊บฝีมือดีมีเอกลักษณ์มาก แต่งหน้าให้กับดาราไทยดังๆมากมายเลย สไตล์การแต่งหน้าของเธอสวยหยาดเยิ้มชวนฝันมาก เหมือนกับการเนรมิตศิลปะบนใบหน้าคนยังไงยังงั้นเลยล่ะ สาวๆที่อยากได้สไตล์การแต่งหน้าของเธอก็สามาถดูไปได้ที่ Instagram ของเธอและช่อง Youtube นะคะ

 

 

 

ฝีมือการแต่งหน้าดาราของ @jibbierubie

 

 

แต่งหน้าแบบดารา สไตล์ช่างแต่งหน้า @andisoon

     คนนี้ก็เป็นอีกคนที่แต่งหน้าให้กับดาราดังในไทยหลายคนมาก แถมประวัติยังเจ๋งอีกด้วย คุณแอนดี้เคยทำงานร่วมกับ M.A.C ที่ประเทศนิวซีแลนด์มาหลายปี อีกทั้งยังได้ร่วมงานกับนิตยสารแฟชั่น ช่างภาพ นางแบบ แฟชั่นดีไซเนอร์ และเซเลบริตี้มากมาย นอกจากนั้นยังเคยได้รับรางวัลด้านการแต่งหน้าอีกด้วยนะ ส่วนสไตล์การแต่งหน้าของคุณแอนดี้จะให้อารมณ์แบบผู้หญิ๊งผู้หญิง เหมือนปลุกเสกความงามและอินเนอร์ของผู้หญิงให้ออกมาเปล่งประกายเฉิดฉายบนใบหน้ายังไงยังงั้นเลยค่ะ สาวๆสามารถติดตามผลงานของคุณแอนดี้ได้ใน Instagram และ Facebook : Andi Soon Makeup Artist ค่ะ

 

 

ฝีมือการแต่งหน้าดาราของ @andisoon

 

 

แต่งหน้าแบบดารา สไตล์ช่างแต่งหน้า @nongchat

     คนต่อมาสาวๆคงรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะฝีมือการแต่งหน้าของเค้าเป็นที่กล่าวขานกันเยอะมาก น้องฉัตรสามารถแปลงโฉมผู้หญิงธรรมดาๆให้กลายเป็นเซเลบริตี้ได้ในพริบตาเดียว แถมน้องฉัตรยังเคยแต่งหน้าให้เซเลบริตี้ชื่อดังระดับโลกที่สาวๆรู้กันดี อย่าง มิสยูนิเวิร์สปี 2015 หรือ Pia Wurtzbach อีกด้วย สไตล์การแต่งหน้าของน้องฉัตรดูเป็นสายเป๊ะปัง ดูเป็นตัวแม่มากเวอร์ สาวๆคนไหนที่แต่งกับน้องฉัตรจะได้ลุคที่สวยเหมือนเกิดใหม่ยังไงยังงั้นเลยล่ะ สาวๆสามารถติดตามน้องฉัตรได้ที่ Instagram ค่ะ

 

ฝีมือการแต่งหน้าดาราของ @nongchat

 

 

แต่งหน้าแบบดารา สไตล์ช่างแต่งหน้า @maew_makeup

     คนสุดท้ายที่อยากแนะนำคือคุณแมวนั่นเอง คุณแมวเป็นที่รู้จักกันในวงการและมีประสบการณ์แต่งหน้าให้ดาราดังในไทยเยอะมาก เหล่าเซเลบริตี้ก็มีนะอย่างคุณแพร วทานิกานั่นเอง การันตีเลยว่าคุณแพรเลือกช่างแต่งหน้าคนไหน แปลว่าช่างคนนั้นจะต้องฝีมือดีสุดๆแล้วล่ะ เพราะใครที่ติดตามคุณแพรใน Youtube จะเข้าใจเลยว่าเธอช่างเลือกสิ่งดีๆให้กับตัวเองมากๆ ส่วนสไตล์การแต่งหน้าของคุณแมวจะมีหลายสไตล์มาก แต่งได้หลายลุค และที่สำคัญคุณแมวแต่งหน้าแบบเข้าใจคาแร็กเตอร์ของผู้หญิงคนนั้นเป็นอย่างดี ทำให้เมคอัพบนใบหน้าดูเข้ากับสไตล์สาวคนนั้นมากๆ นอกจากนั้นคุณแมวยังแต่งหน้าในละครอีกด้วย นี่แหละค่ะคือช่างแต่งหน้าที่เข้าใจคาแร็กเตอร์สาวๆเป็นอย่างดี

ฝีมือการแต่งหน้าดาราของ @maew_makeup

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง