5 ลิปสติกจากหนังดังในตำนาน! อยากสวยเหมือนนางเอกหนัง ต้องทาลิปสีไหน? แบรนด์อะไร?

5 ลิปสติกจากหนังดังในตำนาน! อยากสวยเหมือนนางเอกหนัง ต้องทาลิปสีไหน? แบรนด์อะไร?
pommypom
17 ธันวาคม 2562 ( 17:00 )
1.6K
1

     สวยเหมือนนางเอกหนังง่ายๆ ด้วย 5 ลิปสติกจากหนังดังในตำนาน! ...สาวๆ เป็นเหมือนกันมั้ยคะ ที่เวลาเราดูหนังแล้วมักจะเพ้อฝันว่าเราเป็นนางเอกที่ทั้งสวยและมีเสน่ห์ จนต้องลุกขึ้นมาแต่งตัวหรือแต่งหน้าตาม ถ้าคุณเป็นเหมือนกัน เราขอบอกเลยว่าคุณมาถูกที่แล้ว เพราะวันนี้เราจะพาคุณไปเปลี่ยนลุคให้สวยเหมือนนางเอกหนัง ด้วยลิปสติกที่พวกเธอทากัน ไหนดูซิว่ามีสีอะไรและแบรนด์ไหนกันบ้าง ไปดูกันเลย!

 

 

1. ลิปสติก Burberry Kisses Lipstick สี Peach Delight

    ลิปสติกสีพีช เหมือนกับ Audrey Hepburn ในหนังเรื่อง Breakfast at Tiffany’s จะเปลี่ยนคุณให้สวยจนน่าทึ่ง กลายเป็นสาวผู้ดี ดูน่าค้นหา แต่ทว่าก็สดใส ทำให้ใครๆ ก็อยากเข้าหา เหมือนกับคาแร็กเตอร์ของนางเอกที่สวยสง่า มีคลาส ดูแพงมากแม่

 

 

2. ลิปสติก Charlotte Tilbury Hot Lips สี Bosworth’s Beauty

     ลิปสติกสีชมพูหวาน ในแบบ Marilyn Monroe จากหนังเรื่อง Gentlemen Prefer Blondes จะเปลี่ยนลุคคุณให้สวยหวาน เหมือนนางเอกที่เต็มเปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์ดึงดูดใจ ทาแล้วรู้สึกสวยขึ้นมาทันที กลายเป้าสายตาของเพศตรงข้าม ให้ความรู้สึกว่าเป็นผู้หญิ้งผู้หญิง ดูเป็นตัวแม่มากเวอร์

 

 

3. ลิปสติก Maybelline Color Sensational Loaded Bold สี Raging Raisin

     ลิปสติกสีน้ำตาลแดง ทาแล้วให้อารมณ์ของสาวมั่นสุดเพอร์เฟค เช่นเดียวกับคาแร็กเตอร์ของ Uma Thurman จากหนังสุดคลาสสิคเรื่อง Pulp Fiction สี Raging Raisin จะเปลี่ยนลุคคุณให้กลายเป็นสาวร้ายๆ แต่มีเสน่ห์ดึงดูด น่าค้นหาสุดๆ สาวๆ ที่อยากเผยความมั่นใจในตัวเองต้องสีนี้เลย 

 

 

4. ลิปสติก Urban Decay Vice Lipstick สี Menace

     ลิปสติกสีชมพูอีกโทนที่ทาแล้วกลายเป็นสาวสดใส อารมณ์ดี แต่ก็แอบแฝงไปด้วยความกล้าหาญ เด็ดเดี่ยว เหมือนกับ Reese Witherspoon นางเอกจากเรื่อง Legally Blonde สี Manace จะทำให้คุณกลายเป็นสาวที่มีความสุขเหมือนได้รับเอ็นโดรฟินมายังไงยังงั้นเลย ได้ลุคสาวแฟชั่นนิสต้า แต่ทว่าก็ฉลาดเหมือนคาแร็กเตอร์ของนางเอกเลย

 

 

5. ลิปสติก Clinique Almost Lipstick สี Black Honey

     ลิปสติกสีแดงกล่ำ เหมือนกับ Molly Ringwald ในหนังเรื่อง The Breakfast Club ถ้าหากสาวๆ ทาสีนี้แบบอ่อนๆ รับรองว่าได้ลุคที่แพงมาก ไม่ซ้ำใคร ดูดีมีสไตล์ แอบติสท์ๆนิดๆ เหมือนนางเอกที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก แต่ก็เป็นคนทันสมัย ชอบช้อปปิ้ง แต่งตัว และไม่แคร์ใคร ต้องสี Black Honey สี้นี้เลย

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง