รวม How To เขียนคิ้ว แบบดารา คิ้วสวยธรรมชาติ ไม่มีคิ้ว คิ้วน้อย ก็สวยได้!

รวม How To เขียนคิ้ว แบบดารา คิ้วสวยธรรมชาติ ไม่มีคิ้ว คิ้วน้อย ก็สวยได้!
Faii_Natnista
9 มิถุนายน 2562 ( 10:00 )
13.5K
14

    เห็น คิ้ว สวยๆ ของดาราทีไร ก็ได้แต่นั่งน้อยใจในวาสนาของตัวเองว่ามั้ยคะสาวๆ ว่าทำไม๊ทำไม เราถึง เขียนคิ้ว สวยๆ แบบนั้นไม่ได้สักที ไม่ต้องน้อยใจในความคิ้วน้อย คิ้วโล้นของตัวเองไปนะคะสาวๆ แม้คิ้วจะไม่มี แต่บอกเลยว่า เราเขียนได้! ซึ่งแน่นอนว่า ไม่มีใครเกิดมาแล้วเขียนคิ้วสวยได้ตั้งแต่เกิดค่ะ ของอย่างนี้ต้องฝึกฝน และวันนี้เราก็มีวิธีเขียนคิ้วสวยๆ แบบเหล่าดารา มาให้สาวๆ ได้ฝึก ได้ลองเขียนตามกันค่ะ แต่ละแบบก็มีทริคการเขียนง่ายๆ ที่ต่างกันไป ใครชอบคิ้วแบบดาราคนไหน มาลองเขียนกันดูนะคะ รับรองว่าฝึกแปปๆ ก็ได้คิ้วสวย ไม่ยาก!

 

 


 

 
 
แบบที่ 1 คิ้วดารา อั้ม พัชราภา | คิ้วสวย งามสง่า สไตล์น้องฉัตร
 
    ประเดิมคิ้วแบบแรก ด้วยคิ้วสวยๆ สไตล์แม่อั้มกันค่ะ เชื่อว่าหลายคนคงอยากได้คิ้วสวย ที่ดูเป็นธรรมชาติแบบนี้มานาน ซึ่งคิ้วสไตล์แม่อั้มนี้ จะไม่เน้นโก่งมากค่ะ หางคิ้วพอดีๆ ไม่ยาวไป และเขียนช่วงหางคิ้วให้โค้งลงเล็กน้อย ใครชอบสไตล์นี้ น้องฉัตรมาเอง มาลองเขียนตามกันเลยค่า

 

 
 
แบบที่ 2 คิ้วดารา โม อมีนา | คิ้วตรง ออกงานดูแพง สไตล์น้องฉัตร
 
    คิ้วแบบที่ 2 แบบสาวโม อมีนานี้ จะคล้ายๆ กับของอั้มค่ะ คือหางคิ้วไม่ยาว ไม่โก่งมากนัก แต่จะต่างกันตรงที่คิ้วทรงนี้จะเน้นเขียนตรงๆ มากว่าของสาวอั้ม คือไม่เขียนโค้งช่วงหางคิ้ว ใครชอบงานคิ้วแพงๆ แอบเกาหลีหน่อยๆ ต้องทรงนี้เลย!

 

 
 
แบบที่ 3 คิ้วดารา นุ่น วรนุช | คิ้วตรง ทำให้ดูหน้าเด็ก
 
    สำหรับคิ้วทรงที่ 3 แบบนุ่น วรนุช คิ้วทรงนี้ บอกเลยว่าเป็นคิ้วตรงคล้ายแบบที่ 2 ค่ะ แต่จะเพิ่มความอ่อนหวานให้ใบหน้าเล็กน้อย ด้วยการเขียนให้ไม่ตรงแด่วจนดูแข็งเกินไป ช่วงกลางถึงหางคิ้วจะมีความโค้งเล็กน้อย ใครไม่ชอบแบบคิ้วตรงเกินไป จะลองแบบนี้ดูก็ได้นะคะ

 

 
 
แบบที่ 4 คิ้วดารา พลอย เฌอมาลย์ | คิ้วคม เพิ่มเสน่ห์ดูเซ็กซี่
 
    สำหรับคิ้วทรงนี้  แบบพลอย เฌอมาลย์ พูดได้คำเดียวว่า สวยสุดๆ ไปเลยค่ะ เป็นทรงคิ้วที่เหมาะกับสาวแทบจะทุกรูปหน้า เพราะไม่โก่งจนเกินไป และไม่ตรงจนเกินไป เหมาะกับสาวไทยมากๆ คิ้วทรงนี้ปลายหางคิ้วจะยกขึ้นโก่งเล็กน้อยค่ะ เป็นการเพิ่มเสน่ห์บนใบหน้าให้สวยคม ดูเซ็กซี่มากขึ้น!

 

 
 
แบบที่ 5 คิ้วดารา ปู ไปรยา | คิ้วสไตล์ฝรั่ง แบบธรรมชาติ ดูฟุ้งๆ เซ็กซี่
 
    ใครที่อยากได้คิ้วสวยๆ สไตล์สายฝ. ก็ต้องทรงคิ้วแบบสาวปู ไปรยา นี่เลยค่ะ เป็นคิ้วที่มีความโก่งในช่วงหางคิ้ว ส่วนหัวคิ้วก็จะทิ่มลง แต่คิ้วแบบนี้ก็ไม่ได้ทำให้หน้าเราดูฝรั่งเกินไปนะคะ เพราะยังมีความเป็นธรรมชาติอยู่ด้วยการเบลนด์หัวคิ้วให้ดูฟุ้งๆ ไม่เข้มจนเกินไป ทำไม่ยากอย่างที่คิด!

 

 
 
แบบที่ 6 คิ้วดารา ใหม่ ดาวิกา | คิ้วหนาโค้ง เรียวยาว คิ้วธรรมชาติใสๆ
 
    มาถึงคิ้วสวยๆ แบบใหมา ดาวิกา กันบ้างค่ะ คิ้วแบบสาวใหม่ เหมาะกับมือใหม่หัดเขียนคิ้วมากๆ ค่ะ เพราะมีความเป็นธรรมชาติ ไม่หนาเกินไป แถมยังเป็นทรงคิ้วแบบโค้งที่เขียนไม่ยาก คิ้วแบบนี้ยังช่วยให้หน้าดูเด็กลงอีกด้วยนะ!

 

 
 
แบบที่ 7 คิ้วดารา เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ | คิ้วธรรมชาติ ทรงตรง ดูเด็ก
 
    คิ้วแบบที่ 7 เป็นคิ้วแบบเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณค่ะ อาจจะดูเหมือนทรงคิ้วของอั้ม พัชราภา แต่ต่างกันที่หัวคิ้วของแบบนี้จะทิ่มลงมากกว่าค่ะ ไม่ตรงเท่าของแม่อั้ม และจะคล้ายยกับของใหม่ ดาวิกาด้วยเช่นกัน แต่เน้นเขียนคิ้วให้หนากว่า ดูธรรมชาติไม่แพ้กัน 

 

 
 
แบบที่ 8 คิ้วดารา ขวัญ อุษามณี | คิ้วโก่งโค้ง หวาน สวยคลาสสิค
 
    สำหรับคิ้วแบบที่ 8 แบบขวัญ อุษามณี จะเหมาะกับคนที่ชอบเขียนคิ้วแบบโค้งๆ โก่งๆ ค่ะ อาจจะไม่โก่งเท่าแบบสายฝ. แต่จะเน้นความโค้ง ที่ทำให้หน้าดูสวยหวานขึ้น จะดูเป็นธรรมชาติมากกว่าคิ้วที่มีหางคิ้วโก่งและเป็นเหลี่ยมชัด

 

 
 
แบบที่ 9 คิ้วดารา ขวัญ อุษามณี | คิ้วโก่ง หักมุมชัดเจน สาวมั่นใจ
 
     สำหรับคิ้วแบบสาวขวัญ อุษามณี ยังมีแบบนี้อีกหนึ่งแบบค่ะ แบบนี้จะเพิ่มความเป็นสายฝ. ชัดเจนขึ้น ด้วยการเขียนหางคิ้วหักลงชัดเจน มีความโก่งและเหลี่ยมชัดที่ปลายหางคิ้ว ใครอยากดูหน้าเฉี่ยว หน้าพุ่งสุดๆ ก็ลองเขียนคิ้วแบบนี้ดูนะคะ

 

 
 
    เป็นยังไงกันบ้างคะ กับวิธีเขียนคิ้วสวยๆ แบบดารา ที่เรานำมาฝากสาวๆ ในวันนี้ คิ้วแต่ละแบบก็มีความยากง่ายต่างกันไปค่ะ แต่ถ้าฝึกเขียนบ่อยๆ ให้ชินมือ รับรองว่า คิ้วสวยๆ ก็เนรมิตได้ไม่ยากนะจ๊ะ!
 
 
บทความที่คุณอาจสนใจ
 
 
ขอบคุณคลิปวิดิโอจาก ToyMakeupArt
 
 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง