เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

5 เทรนด์สีผม 2016 ที่ไม่แรงจนเกินไป ผมสวยสีสดใส หน้าไบร์ทส่งท้ายปี!

5 เทรนด์สีผม 2016 ที่ไม่แรงจนเกินไป ผมสวยสีสดใส หน้าไบร์ทส่งท้ายปี!
p.paye
24 ธันวาคม 2558 ( 10:15 )
1.9M

อีกหนึ่งสิ่งที่จะทำให้คุณผู้หญิงดูสวยสะดุดตาแถมยังอินสุดๆแบบไม่หลุดเทรนด์ก็คือ ทรงผม และ สีผม นั่นเอง โดยตลอดปี 2015 ที่ผ่านมา WOMEN SOCIETY เชื่อว่าสาวๆคงจะได้อัพเดตทรงผมดีๆสีผมเด็ดๆที่เราได้คัดสรรมาฝากไปไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะจ๊ะ เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีแห่งสาวผมสั้นก็ว่าได้ ไม่ว่าจะ ผมบ๊อบ หรือ ผมประบ่า ก็ยังคงฮอตฮิตติดลมบนยาวจนกระทั่งถึงปีหน้าอย่างแน่นอน ส่วนสำหรับสีผมในปีนี้ คงหนีไม่พ้นเจ้าโทนสีหม่นทั้งหลายเพราะทำแล้วเข้ากับหน้าของสาวๆง่ายแถมยังเพลย์เซฟไม่ตายแบบสุดๆ เพราะมันทั้งไม่โดดเด่นและแรงจนเกินไป ทำแล้วดูซอฟท์ใสสวยหวานขึ้นอีกเป็นกอง

เพื่อเป็นการไม่เสียเวลา วันนี้เราจะชวนสาวๆมาโบกมือลาเทรนด์ผมเก่าและร่วมกันอ้าแขนรับเทรนด์สีผมใหม่ประจำปี 2016 กัน บอกเลยว่าหากสาวๆย้อม 5 สีที่เรานำมาฝาก รับรองว่าต้องออกมาสวยอินเทรนด์แถมหน้ายังดูสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างแน่นอน งานนี้สาวๆผู้ชื่นชอบการทำสีผมห้ามพลาดโดยเด็ดขาดนะจ๊ะ ว่าแล้วเราไปเลือกโทนสีที่ใช่จะได้ย้อมออกมาได้สีที่ชอบกันเลยดีกว่า ลุย!

 

❤❤❤❤❤

1.สีน้ำตาลธรรมชาติ
สีน้ำตาลธรรมชาติ สีน้ำตาลอ่อนหรือจะเป็นสีน้ำตาลประกายอะไรก็ตามแต่ บอกเลยว่ายังอินอยู่! ด้วยความเป็นธรรมชาติของสี บอกเลยว่าสาวๆจะได้ลุคเนเชอรัลแบบสุดๆ แต่ถ้ายังไม่มีเฉดหรือโทนสีสวยๆในดวงใจ เราก็มีมาแนะนำให้สาวๆชาว women society อีกเช่นเคยจ้า คลิกอ่าน – รวมไอเดียทำสีผมน้ำตาล 5 โทน 5 เฉด! เพิ่มลุคคุณหนู สวยหรู ดูคลาสสิค!

รูปภาพที่โพสต์โดย Korean Fashion (@thefashioninfinity) เมื่อ

รูปภาพที่โพสต์โดย Korean° Fashion (@kfashion_haru) เมื่อ

2.สีน้ำตาลเขียว / สีบลอนด์เขียว
ปฎิเสธไม่ได้เลยจริงๆว่าเจ้าโทนสีน้ำตาลและสีบลอนด์หม่นประกายเขียวยังเป็นอีกหนึ่งสีสุดฮอตที่ไม่มีทีท่าว่าจะเอ้าท์ไปได้ง่ายๆ นอกจากดูสวยเปรี้ยวเฉี่ยวแถมอินเทรนด์แล้วหน้าของสาวๆจะดูสว่างกระจ่างใสขึ้นมาอีกเป็นกองเลยล่ะจ่ะ สาวๆสามารถคลิกเข้าไปชมสีผมเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยจ้า คลิกอ่าน – 20 ไอเดียทำผมสีน้ำตาลหม่น ปนเทาเขียว สวยเปรี้ยว สวยเฉี่ยว ทั้งผมสั้นและผมยาว! นอกจากนี้ถ้าสาวๆคนไหนอยากเซฟมันนี่ ไม่อยากวอรี่เรื่องตังค์ สาวๆสามารถคลิกเข้าไปอ่านวิธีย้อมผมสีนี้ง่ายๆด้วยตัวเองได้ที่นี่เลยจ้า คลิกอ่าน – How To ทำผมสีน้ำตาลหม่นปนเทาเขียวด้วยตัวเอง ให้สวยเป๊ะ ในราคาประหยัด!

 

 

รูปภาพที่โพสต์โดย @annyeongkorean เมื่อ

 

รูปภาพที่โพสต์โดย @annyeongkorean เมื่อ

 

 

 

3.สีน้ำตาลแดง / สีน้ำตาลส้ม สว่าง
สีผมสุดแซ่บที่สาวเปรี้ยวเห็นแล้ว ต้องอยากทำสีผมสีนี้ตามกันไปแถวๆอย่างแน่นอน สำหรับสาวๆที่กลัวว่าสีผมสีนี้จะดูแรงและสว่างเกินไป คุณสามารถย้อมให้เข้มลงมาอีกหนึ่งเฉดก็ยังคงอินได้เช่นกัน แต่สำหรับสาวๆที่อยากได้สีผมที่ดูสนุกและโดดเด้งเกินใคร women society แนะนำเลยว่าต้องสีนี้สิถึงจะจี๊ด!

 

รูปภาพที่โพสต์โดย pretty.unnies (@pretty.unnies) เมื่อ

 

 

รูปภาพที่โพสต์โดย @ulzzang___heartz เมื่อ

 

 

 

4.สีเทาหม่น
นอกจากสีผมสีเทา GRANNY HAIR จะฮอตฮิตมาได้หลายปีแล้ว (คลิกอ่าน – ทำผมสีเทา Granny Hair ให้สวยเว่อร์ ไม่สูงวัย) วันนี้สิ่งที่จะทำให้อินยิ่งกว่าก็คือการทำให้สีเทาสีเดิมนั้นหม่นลงนั่นเอง นอกจากจะเป็นการเพลย์เซฟไม่สุ่มเสี่ยงดูแก่เกินวัยแล้ว ยังทำให้หน้าดูสวยหวานละมุนขึ้นมาทันใดด้วยอีกต่างหากนะจ๊ะสาวๆ

 

 

รูปภาพที่โพสต์โดย Korean Fashion (@thefashioninfinity) เมื่อ

 

 

 

5.สีบลอนด์หม่น
เอาใจสาวๆที่ยังกล้าๆกลัวๆไม่กล้าทำผมสีบลอนด์ ด้วยความหม่นของสีจะทำให้รับกับใบหน้าของสาวๆได้ง่ายมากยิ่งขึ้นแถมยังไม่ทำให้หน้าดูซีดจนเกินไปเหมือนกับผมสีบลอนด์สว่างอีกด้วย งานนี้สาวๆคนไหนอยากได้ลุคเผ็ดๆ สีนี้สิตอบโจทย์!

รูปภาพที่โพสต์โดย @sarang_kfashion เมื่อ

เรียบเรียงโดยทีมงาน women.truelife.com

ขอสงวนลิขสิทธิ์บทความเรียบเรียงและภาพประกอบ โดยห้ามมิให้ทำซ้ำ หรือคัดลอกเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อในสื่อเพื่อการค้าใดๆ จนกว่าจะได้รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทีมงานเท่านั้น หากต้องการนำไปใช้ โปรดติดต่อทีมงานได้ที่ truelifewomen@gmail.com ค่ะ

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

FacebookTwitterInstagram

We are women’s best friend.

บทความที่เกี่ยวข้อง