ไอเดียดิปปลายผม 2021 ย้อมปลายผมเอง เก๋ๆ แบบโอบิทนา ในซีรีส์ Nevertheless

ไอเดียดิปปลายผม 2021 ย้อมปลายผมเอง เก๋ๆ แบบโอบิทนา ในซีรีส์ Nevertheless
pommypom
17 สิงหาคม 2564 ( 13:15 )
943

     ซีรีส์เกาหลีที่เรียกได้ว่ากำลังมาแรงสุดๆ ในช่วงนี้ คงหนีไม่พ้นซีรีส์เรื่อง Nevertheless ค่ะ เรียกได้ว่าเนื้อเรื่องกำลังดำเนินไปอย่างเข้มข้นจนใกล้ถึงบทสรุปเต็มทีแล้วค่ะ ซึ่งเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นซีรีส์ที่เป็นที่พูดถึงและฮอตฮิตมากๆ ส่วนนักแสดงก็เรียกได้ว่าดังยกทีมเลยก็ว่าได้ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นนางเอกสาวสวยยูนาบี หนุ่มฮิตพัคแจออน หนุ่มหล่อผู้แสนอบอุ่นยังโดฮยอก ไปจนถึงสาวเท่ยุนซล สวยน่ารักจีฮวาน และสาวกรันจ์ มีสไตล์อย่าง “โอบิทนา” ที่เราจะพูดถึงกันในวันนี้ค่ะ

 

อัพเดทแฟชั่น ทรงผมฮิตสไตล์เกาหลีกันแล้ว
อย่าลืมตามไปฟิน ไปอินกับ ซีรีส์เกาหลี เรื่องอื่นๆ กันต่อได้ที่
>> TrueID Movie หนังฮิต ซีรีส์ดังเพียบ!

 

 

ไอเดียดิปปลายผม 
แบบโอบิทนา Nevertheless

     โอบิทนา รับบทโดย ยังฮเยจี สาวเก๋ผู้แตกต่างและมีสไตล์ไม่เหมือนใคร มาพร้อมกับความมั่นใจและเด็ดเดี่ยวในแบบที่ทำเอาสาวๆ หลายคนชื่นชอบและหลงรักในตัวละครนี้กันอย่างมาก ซึ่งแน่นอนว่าเรื่องความเก๋ก็ต้องยกให้เธอ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์การแต่งตัวบวกกับทรงผม ที่ให้ฟีลลิ่งแบบสาวกรันจ์ โดยเฉพาะการดิปปลายผมที่เก๋มาก จนสาวๆ หลายคนอยากจะย้อมตามกันถ้วนหน้าเลยทีเดียวค่ะ

 

  • ดิปปลายผมแดง

     ในช่วงแรกของซีรีส์นั้น จะเห็นได้เลยว่าสาวบิทนาของเรามาในลุคดิปปลายผมสีแดงสุดเก๋ ที่สร้างเอกลักษณ์และเป็นที่จดจำให้กับผู้ชมค่ะ สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากเปลี่ยนลุคให้ซาบซ่าขึ้น เบื่อแล้วผมสีดำธรรมดาๆ อยากเติมสีสันให้ชีวิต ต้องลองย้อมผมสีแดงแบบบิทนาเลยค่ะ และสำหรับใครที่ยังไม่กล้าย้อมผมแดงแบบทั้งหัว แนะนำให้ย้อมเฉพาะปลายผมแบบนี้เลย สวยเก๋แถมยังย้อมเองได้ง่ายๆ อีกด้วย

 

 

  • ดิปปลายผมบลอนด์

     หลังจากที่สาวบิทนาของเราเริ่มมีความรัก เธอก็ค่อยๆ เริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเองไปเรื่อยๆ ลดความจี๊ดลงเล็กน้อย แต่ก็ยังคงความเป็นตัวเองอยู่ ซึ่งในซีรีส์ช่วงกลางๆ เรื่อง เราจะเห็นสาวบิทนาเปลี่ยนสีผมใหม่จากสีแดงเป็นสีบลอนด์ที่ทำให้ลุคของเธอดูแรงน้อยลงแต่ก็ยังสวยเก๋มีสไตล์ไม่ต่างจากเดิมเลย เผลอๆ เข้ากับเธอมากขึ้นกว่าเดิมด้วยซ้ำไปค่ะ ดังนั้นสาวๆ คนไหนยังไม่กล้าย้อมผมสีแดง สีบลอนด์เป็นอีกหนึ่งสีแนะนำเลยค่ะ แล้วยิ่งถ้าเอามาดิปปลายผมก็ยิ่งเก๋ค่ะ

 

 

วิธีดิปปลายผมด้วยตัวเอง

     สำหรับช่วงนี้ที่เข้าร้านทำผมไม่ได้ แต่อยากย้อมผม ความเก๋หยุดไม่ได้ จะอยู่บ้านก็ต้องปัง เพิ่มสีสันให้ชีวิต เปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่ด้วยการย้อมผม ซึ่งหากใครที่อยากดิปปลายผมแบบโอบิทนา บอกเลยว่าง่ายมาก เราสามารถย้อมได้เองที่บ้านค่ะ ซึ่งทุกคนสามารถหาไอเดียได้จากคลิปที่นำมาแชร์ได้เลย!

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง