TrueID

เทรนด์แฟชั่นรองเท้าส้นสูง 10 คู่นี้ ใส่แล้วชิคมาก ปังสุดๆเหมือนเดินอยู่บนรันเวย์!

เทรนด์แฟชั่นรองเท้าส้นสูง 10 คู่นี้ ใส่แล้วชิคมาก ปังสุดๆเหมือนเดินอยู่บนรันเวย์!
pommypom
29 มกราคม 2563 ( 15:45 )
5.4K
3

     เทรนด์แฟชั่นรองเท้าส้นสูง 10 คู่นี้ ไม่มีไม่ได้ ใส่แล้วปังมาก! ...วันนี้เรามีรองเท้าส้นสูงแบรนด์ดังมาแนะนำสาวๆทั้งหมด 10 คู่จุกๆไปเลย รับรองว่าแต่ละคู่ปังๆทั้งนั้น ไม่ว่าสาวๆจะแมทช์กับชุดไหนก็ดูดีมีสไตล์ได้ แถมการใส่รองเท้าส้นสูงยังช่วยเพิ่มความชิคให้กับสาวๆได้อีกด้วย ยิ่งรองเท้าที่ดูสวยและเข้ากับเราแล้ว บอกเลยว่าจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเดินไปที่ไหน เหมือนกับคำพูดที่ว่า “Good shoes take you to good places.” นั่นเองค่ะ ถ้าสาวๆพร้อมแล้ว เราไปเลือกรองเท้าส้นสูงที่ใช่กันเลยค่ะ

 

 

1. เทรนด์แฟชั่นรองเท้าส้นสูง

แบรนด์ GUCCI

รุ่น Marmont logo-embellished leather sandals
ราคาประมาณ 28,000 บาท

     รองเท้าส้นสูงแบรนด์ GUCCI รุ่น Marmont logo-embellished leather sandals รุ่นนี้สวยมากค่ะ มีโลโก้แบรนด์ GG ที่รองเท้า ทำให้รู้ว่าเป็นแบรนด์ Gucci ใส่แล้วสวยมากๆค่ะ แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายชุด เข้ากับหลายสไตล์ ส้นไม่สูงมาก ทำให้ไม่เดินลำบาก รองเท้าส้นสูง Gucci รุ่นนี้ตอบโจทย์สาวๆสายแฟมากค่ะ

 


2. เทรนด์แฟชั่นรองเท้าส้นสูง

แบรนด์ SAINT LAURENT

รุ่น Opyum patent-leather sandals
ราคาประมาณ 49,200 บาท

     รองเท้าส้นสูง แบรนด์ SAINT LAURENT รุ่น Opyum patent-leather sandals รุ่นนี้สาวๆต้องเคยเห็นกันมาบ้างแล้วแน่นอน รุ่นนี้เซเลบริตี้ใส่กันเยอะมาก สวยหรูดูแพงสุดๆ แมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่ายมากๆ มาพร้อมกับสัญลักษณ์ YSL เอกลักษณ์ของแบรนด์บริเวณส้นรองเท้า ทำให้ดูมีเสน่ห์สุดๆ ดูก็รู้ว่าเป็นแบรนด์ SAINT LAURENT แน่นอนค่ะ

 


3. เทรนด์แฟชั่นรองเท้าส้นสูง

แบรนด์ VALENTINO

รุ่น Valentino Garavani The Rockstud 70 leather sandals
ราคาประมาณ 37,720 บาท

     รองเท้าส้นสูงแบรนด์ VALENTINO รุ่น Valentino Garavani The Rockstud 70 leather sandals รุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นยอดฮิตในบรรดาสาวๆเซเลบริตี้เลย การออกแบบดูดีมีเอกลักษณ์ บ่งบอกได้ว่าเป็นแบรนด์ VALENTINO แน่นอนค่ะ ไม่ว่าสาวๆจะแต่งตัวธรรมดาแค่ไหน แต่ถ้าใส่รองเท้าส้นสูงรุ่นนี้ บอกเลยว่าจะช่วยเพิ่มลุคของสาวๆให้ดูสวยหรูดูดีขึ้นอีกหลายเท่าตัวเลยค่ะ

 


4. เทรนด์แฟชั่นรองเท้าส้นสูง

แบรนด์ PROENZA SCHOULER

รุ่น Leather sandals
ราคาประมาณ 22,400 บาท

     รองเท้าส้นสูงแบรนด์ PROENZA SCHOULER รุ่น Leather sandals รุ่นนี้ชิคมากๆ เหมาะกับสาวๆฮิปสเตอร์สุดๆ ดูเรียบง่ายแต่มีสไตล์ น้อยแต่มาก “Less is more.” ที่แท้ทรูค่ะ รองเท้าส้นสูงรุ่นนี้สามารถแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย ไม่ว่าสาวๆจะแต่งแบบไหน รองเท้าคู่นี้ก็จะเข้าได้กับทุกชุดของสาวๆเลยล่ะค่ะ พูดเลยว่ารุ่นนี้ฮิตมากๆ สาวๆสายแฟใส่กันตรึม!

 


5. เทรนด์แฟชั่นรองเท้าส้นสูง

แบรนด์ SOPHIA WEBSTER

รุ่น Chiara embroidered satin and leather sandals
ราคาประมาณ 25,630 บาท

     รองเท้าส้นสูงแบรนด์ SOPHIA WEBSTER รุ่น Chiara embroidered satin and leather sandals แบรนด์นี้การออกแบบดูมีเอกลักษณ์ เห็นแล้วก็รู้ว่าเป็นแบรนด์ SOPHIA WEBSTER ค่ะ คือจะมีการออกแบบผีเสื้อติดอยู่ที่รองเท้า สาวๆคนไหนที่ชอบสีสัน หรือลูกเล่นน่ารักๆ รองเท้าส้นสูงคู่นี้เหมาะมากๆค่ะ เชื่อว่าแบรนด์นี้เซเลบริตี้เค้าต้องมีกันอยู่แล้ว แล้วทำไมเราจะไม่มีบ้างล่ะ จริงมั้ยคะ ต้องจัดสักครู่แล้วล่ะ

 


6. เทรนด์แฟชั่นรองเท้าส้นสูง 

แบรนด์ STUART WEITZMAN

รุ่น NudistSong patent-leather sandals
ราคาประมาณ 16,220 บาท

     รองเท้าส้นสูงแบรนด์ STUART WEITZMAN รุ่น NudistSong patent-leather sandals รองเท้าแบบนี้เป็นรองเท้าสุดเบสิคที่สาวๆต้องมีติดตู้ไว้เลยค่ะ ไม่ว่าจะไปออกงานไหน ก็นำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้อย่างลงตัว ดูเข้ากันม๊ากมากค่ะ การออกแบบรองเท้าก็ไม่ได้ดูเยอะเกินไปหรือเรียบง่ายจนเกินไป เรียบหรูดูดีมากๆ สาวแฟต้องมีนะคะ บอกเลย!

 

 

7. เทรนด์แฟชั่นรองเท้าส้นสูง

แบรนด์ GIANVITO ROSSI

รุ่น 105 suede and crystal-embellished tulle sandals
ราคาประมาณ 39,550 บาท

     รองเท้าส้นสูงแบรนด์ GIANVITO ROSSI รุ่น 105 suede and crystal-embellished tulle sandals การออกแบบรองเท้าดูดีมีเอกลักษณ์ หรูหราสุดๆ เหมาะกับการออกงานกลางคืนอย่างมากเลยค่ะ เพราะมีดีเทลลูกเล่นบริเวณข้อเท้า ทำให้สวยหรูดูแพงสุดๆ ใส่เดินไปไหนก็ต้องมีแต่คนมองเชียวล่ะ การันตีเลยว่ารุ่นนี้ดูดีมีสไตล์มากๆ ใส่แล้วช่วยเพิ่มความปังให้กับลุคของคุณได้อย่างแน่นอน

 


8. เทรนด์แฟชั่นรองเท้าส้นสูง

แบรนด์ GIUSEPPE ZANOTTI

รุ่น Harmony crystal-embellished mirrored-leather sandals
ราคาประมาณ 30,640 บาท

     รองเท้าส้นสูงแบรนด์ GIUSEPPE ZANOTTI รุ่น Harmony crystal-embellished mirrored-leather sandals รุ่นนี้เป็นอีกรุ่นที่ใส่แล้วช่วยเพิ่มความสวยหรูหราให้กับเท้าของสาวๆได้ มันเลิศมาก รองเท้าดีมีชัยไปกว่าครึ่งนะคะ ไม่ว่าวันนั้นจะแต่งตัวธรรมดาแค่ไหน แต่ถ้าใส่รองเท้าสุดเก๋แล้วล่ะก็ ลุคการแต่งตัววันนั้นของสาวๆจะดูชิคสุดๆไปเลยล่ะค่ะ

 

 

 

9. เทรนด์แฟชั่นรองเท้าส้นสูง

แบรนด์ AQUAZZURA

รุ่น Rendez Vous 105 metallic leather mules
ราคาประมาณ 20,100 บาท

     รองเท้าส้นสูงแบรนด์ AQUAZZURA รุ่น Rendez Vous 105 metallic leather mules รุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นที่สวยมาก เรียบหรูดูแพง ใส่แล้วดีงาม แมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่าย ช่วยเพิ่มลุคให้ดูปังมากขึ้นไปอีก สาวๆสายแฟต้องมีนะคะ เดินไปทางไหนก็ต้องมีแต่คนเหลียวมอง ชิคสุดๆ เหมาะกับสาวๆที่ชอบความเรียบง่ายแต่ก็ต้องดูหรูหราด้วย รองเท้าส้นสูงรุ่นนี้ของแบรนด์ AQUAZZURA จึงเหมาะมากๆค่ะ

 


10. เทรนด์แฟชั่นรองเท้าส้นสูง

แบรนด์ PRADA

รุ่น Velvet platform sandals
ราคาประมาณ 31,000 บาท

     รองเท้าส้นสูงแบรนด์ PRADA รุ่น Velvet platform sandals ถ้าสาวๆใส่คู่นี้ไปไหน ยังไงก็จะต้องมีคนถามว่า “ใส่รองเท้าของอะไรหรือแก?” แน่นอนค่ะ ชิคสุดๆ รองเท้าส้นสูง Prada รุ่นนี้ไม่มีไม่ได้ เป็นอีกรุ่นยอดฮิตที่เซเลบริตี้ใส่กัน การออกแบบดูเรียบง่าย แต่ก็หรูหรา มีเอกลักษณ์โดดเด่น แถมยังแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายลุคอีกด้วยนะคะ ต้องจัดซักคู่แล้วล่ะ!

 

 

ราคาแปลงจากค่าเงิน USD เป็นเงินบาท ทั้งนี้ยังไม่รวมภาษีเมื่อซื้อในช็อปไทยหรือสั่งซื้อจากต่างประเทศค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง