รีเซต

IT'S ME | ทายนิสัย จาก รองเท้า ที่สาวๆ ชอบใส่ รองเท้าคู่โปรดบอกอะไรได้บ้าง!

IT'S ME | ทายนิสัย จาก รองเท้า ที่สาวๆ ชอบใส่ รองเท้าคู่โปรดบอกอะไรได้บ้าง!
Pookie Chan
31 มกราคม 2561 ( 16:00 )
13.4K

    รองเท้า ถือเป็นคีย์ไอเทมหนึ่งที่ผู้หญิงขาดไม่ได้เลยทีเดียวค่ะ ถึงจะใส่แค่เสื้อยืด กางเกงยีนส์ธรรมดาๆ แต่ถ้ามีรองเท้าสวยปังสักคู่ก็ปิดจ๊อบได้เลย ผู้หญิงเราจึงมักมีรองเท้าสวยหลากสไตล์ไว้สำหรับโอกาสต่างๆ กัน แต่รู้ไหมว่ารองเท้าที่เราชอบใส่มากที่สุดสามารถบอกตัวตนของเราได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียวค่ะ ลองมาดูกันนะคะว่าสาวๆ มีรองเท้าแบบไหนในครอบครองมากที่สุด แล้วมาดูคำเฉลยกันเลยค่ะ

1. รองเท้าบัลเล่ต์ รองเท้าส้นแบน

     คุณเป็นคนชอบเตรียมพร้อมสำหรับทุกสิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการเดินเล่นไกลๆ หรือการพบปะลูกค้าโดยไม่ได้คาดหมาย คุณก็อยากมั่นใจว่าคุณจะพร้อมเสมอ คุณชอบอะไรที่เรียบง่ายแต่ดูคลาสสิคมีสไตล์ในคราวเดียวกัน และมักมีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ที่ใส่บ่อยจนดูเหมือนยูนิฟอร์มของตัวเอง บางครั้งก็มีนิสัยเด็กๆ ในตัวเองซ่อนอยู่และอ่อนไหวง่าย อย่างไรก็ตามเพื่อนๆ มักจะชอบเล่าอะไรต่อมิอะไรให้คุณฟัง เพราะคุณมีความสดใส ฉลาด และมักให้คำแนะนำเพื่อนๆ ได้ดีในแบบของคุณเอง ใครคุยด้วยแล้วต่อให้คุณไม่มีคำแนะนำให้ ก็มักจะได้ความสบายใจกลับไปทุกทีสิน่า

2. รองเท้าส้นสูง

     คุณเป็นคนมีแรงผลักดัน ความทะเยอทะยาน และความสามารถในการจัดการสิ่งต่างๆ รอบตัว และการวางตัวในสังคมที่คุณอยู่ ในบรรดาเพื่อนคุณถือเป็นผู้นำโปรเจคต์อยู่บ่อยครั้งเพราะคุณมีคอนเนคชั่นกว้างขวางและมีแผนชัดเจนในหัว ประกอบกับความมั่นใจในตัวเองที่คุณมี จึงมักจะมองอุปสรรครอบตัวเป็นความท้าทาย มากกว่าจะมองว่ามันเป็นปัญหา อารมณ์ประมาณว่า No pain, no gain ทำให้คนรอบข้างพลอยได้รับพลังมหาศาลจากคุณไปด้วยโดยไม่รู้ตัว

3. รองเท้าผ้าใบเก๋ๆ แนวลำลอง

     คุณมักเป็นคนที่ดูเจ๋ง ดูชิคโดยไม่ต้องอาศัยความพยายามมากมาย เพราะคุณมีสไตล์ของตัวเองชัดเจนและไม่กังวลว่าจะต้องตามเทรนด์แฟชั่นอยู่ตลอดเวลา ออกจะชอบใจกับการดูไม่ซ้ำแบบใครด้วยซ้ำไป เข้าทำนองขอความเรียบง่ายแต่ไม่ธรรมดา ไม่เน้นปริมาณแต่ขอคุณภาพถูกใจและเข้ากับตัวตนของคุณเองก็พอ เพราะคุณไม่ค่อยสนใจว่าโลกจะคิดกับคุณอย่างไร สิ่งที่คุณสนใจมากที่สุดคือโลกใบนี้มีอะไรให้คุณได้ท่องเที่ยวและค้นพบอีกบ้างต่างหาก


4. รองเท้าส้นเตารีด

     คุณคือสาวสดใสและมีเสน่ห์คนหนึ่งเลยทีเดียว มักมีความสุขกับการแต่งตัวและสนุกกับการจับคู่ลายพริ้นต์ สีสัน และเทกซ์เจอร์ของเนื้อผ้า ไม่ยอมปล่อยให้ตัวเองอยู่ในชุดเสื้อยืดรองเท้าแตะนานๆ ไม่ทันไรก็ต้องขอมิกซ์นั่นแมทช์นี่หน่อยเถอะน่า แต่ก็มีสไตล์ที่เปิดกว้าง เอาสไตล์ของแฟชั่นไอคอนหรือแฟชั่นบลอคเกอร์ต่างๆ มาผสมกันได้ดีทีเดียว ดังนั้นจึงมักจะพบว่าสาวๆ กลุ่มนี้ติดตามเทรนด์โซเชียลอยู่เสมอแบบ smartphone ไม่ห่างตัวเชียวล่ะ

5. รองเท้าผ้าใบกีฬา

     ในสายตาคนรอบข้าง มักเห็นคุณเป็นสาว Healthy ถือน้ำผักปั่นในมือหลังออกกำลังกาย ที่ใช้การเข้ายิมเป็นสถานที่ปลดปล่อยความเครียด สาวกลุ่มนี้เชื่อว่าชีวิตเป็นเรื่องของความสมดุล ทำงานเต็มที่ ก็ต้องเล่นให้เต็มที่ด้วยเหมือนกัน แฟชั่นที่คุณชื่นชอบอาจหลากหลาย แต่ไม่ว่าจะเซ็กซี่หรืออินเทรนด์มากน้อยแค่ไหน สิ่งที่ถือเป็น a must คือความยืดหยุ่น คล่องตัว คุณไม่รู้สึกเหนื่อยกับการใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ และสามารถหาความสุขจากสิ่งเหล่านั้นได้ดี ใครๆ จึงยกตำแหน่งสาวสดใสมองโลกในแง่ดีให้คุณไปเลย

6. รองเท้าส้นสูงแบบมีลูกเล่น

     หากชอบส้นสูงที่มีลูกเล่น เช่น มีสายรัดส้น ส้นเข็มสูงปรี๊ด หรือมีดีไซน์ช่วงเส้นแบบโดดเด่นไม่ซ้ำใคร คุณคือสาวสนุกสนานที่มีสัญชาติญาณแห่งการผจญภัย ผู้มองว่าชีวิตนี้สั้นเกินไปและควรใช้มันให้เต็มที่ คุณจึงไม่ปฏิเสธการสังสรรค์กับผู้คน และรักการเป็นจุดสนใจของผู้คน รวมถึงอินกับเทรนด์โซเชียลจึงมักจะเสาะหาว่ามีอะไรใหม่ๆ เกิดขึ้นบ้าง ไม่ว่าจะเป็นการเกาะกระแสแฟชั่นพรมแดง หรือตามไปชิมร้านใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวเป็นคนแรกๆ การใช้ชีวิตตามกิจวัตรเดิมๆ ไม่อยู่ในสารบบของคุณเลยเพราะมันน่าเบื่อเกินไป การได้ออกไปหาอะไรแปลกๆ หรือได้คุยกับคนใหม่ๆ มันน่าสนใจกว่ากันเยอะเลย 

 

      แล้วสาวๆ Women Society ล่ะคะ มีรองเท้าแบบไหนมากสุดและตรงกับทำนายบ้างหรือเปล่า อย่าลืมมาแชร์กันบ้างนะค้า

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net
 

บทความที่เกี่ยวข้อง