ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

10 รองเท้าผ้าใบ รุ่นยอดฮิต! ใส่เมื่อไหร่ก็ยังสวย ใครยังไม่มีต้องสอยด่วน!

10 รองเท้าผ้าใบ รุ่นยอดฮิต! ใส่เมื่อไหร่ก็ยังสวย ใครยังไม่มีต้องสอยด่วน!
Faii_Natnista
21 พฤศจิกายน 2561 ( 10:01 )
34.5K
28

     ไม่ว่าเวลาจะผ่านไป กี่เดือนกี่ปี รองเท้าผ้าใบ ก็ยังเป็นหนึ่งไอเท็มยอดฮิตของสาวๆ ทุกคนค่ะ เพราะนอกจากความใส่ง่าย ใส่สบายแล้ว รองเท้าผ้าใบยังเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่ฮิตตลอดกาลอีกด้วย!

 

 

     แต่ถ้าพูดถึงควมฮิตของรองเท้าผ้าใบแล้ว ก็ต้องบอกว่ามีหลายรุ่นเลยทีเดียวค่ะ ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปแค่ไหนคนก็ยังหาซื้อและใส่ให้เห็นกันทั่ว โดยเฉพาะ 10 รุ่นที่เราคัดมาให้กันนี้! ใครไม่อยากตกเทรนด์ต้องไปสอย 10 รุ่นนี้มาเก็บไว้ด่วนๆ เลยน้าา

 

Fila Disruptor II

 

 

     เดี๋ยวนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักรองเท้าผ้าใบจาก Fila ใช่ไหมคะ? รองเท้าผ้าใบของ Fila เป็นอีกแบรนด์ที่กำลังนิยมเลยล่ะค่ะ รองเท้าคู่นี้นอกจากจะใส่สบายแล้ว ดีไซน์ของรองเท้ายังเก๋มากๆ อีกด้วย สาวไหนเป็นสาวตัวเล็ก ชอบรองเท้ามีส้นหน่อยๆ ช่วยเพิ่มความสูงขึ้นอีกนิดควรไปสอยรองเท้าคู่นี้มาไว้ในครอบครองเลย รับรองว่าได้ใส่มากกว่าหนึ่งครั้งแน่นอนจ้าาา

เหมาะกับใคร : สาวที่ชอบรองเท้าผ้าใบหนาๆ ใส่แล้วเก๋แบบสายเกา
ราคา : 2,050 บาท
พิกัด : ร้านรับพรีออเดอร์ Fila

Source : 1, 2

 

New Balance X-90

 

 

     สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหารองเท้าผ้าใบคู่ใหม่ที่มีสไตล์กึ่งสปอร์ต ไม่ควรมองข้ามรองเท้าผ้าใบจาก New Balance รุ่น X-90 นี้เลยจ้าาา อยากบอกว่ารองเท้าผ้าใบรุ่นนี้มีความคูลมากกก ใครชอบออกไปเดินช็อปปิ้งนานๆ ควรมีรองเท้าผ้าใบคู่นี้เอาไว้ในครอบครองเลย เพราะรองเท้าถูกออกแบบมาให้รองรับกับรูปเท้า ใส่แล้วกระชับ เดินนานๆ ไม่เจ็บเท้าแน่นอนจ้าา

เหมาะกับใคร : อันนี้เหมาะสำหรับสาวที่ชอบรองเท้าผ้าใบแบบคูลๆ ดีไซน์สปอร์ต
ราคา : 4,290 บาท
พิกัด : Shop New Balance

Source : 1, 2

 

Puma California Exotic

 

 

     ตามมาติดๆ ด้วยรองเท้าผ้าใบสีขาวอีกคู่จาก Puma ตัวนี้ สาวคนไหนชอบรองเท้าผ้าใบเรียบๆ ที่ใส่แล้วแต่งตัวง่ายๆ แนะนำรุ่นนี้เลยค่าา บอกเลยว่าคุณภาพรองเท้าดีมากเพราะรองเท้ารุ่นนี้ดีไซน์ทำมาจากหนัง ซื้อไปยังไงก็คุ้ม ! ใครชอบลงทุนกับความคุ้มค่าไปซื้อเถอะไม่ผิดหวังแน่นอนค่าา

เหมาะกับใคร : คนที่ชอบใส่รองเท้าผ้าใบที่ทำมาจากหนัง
ราคา : 3,499 บาท
พิกัด : Shop Puma, Carnival Store

Source : 1, 2

 

Nike Air Max 97 Ultra'17

 

 

     มาแล้วจ้าาากับรองเท้าผ้าใบจาก Nike รุ่น Air Max 97 Ultra'17 ต้องยอมรับเลยว่านางมาแรงจริงๆ ด้วยดีไซน์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ รวมไปถึงสีที่ออกมาเอาใจผู้หญิงแบบเราๆ บอกเลยว่าห้ามใจยากมากจริงๆ ใช่ไหมล่ะคะ สาวคนไหนชอบแต่งตัวชิคๆ คู่กับรองเท้าใบ ใส่แล้วถ่ายรูปออกมาเก๋สุดๆ ล่ะก็แนะนำคู่นี้ต้องโดนเลยไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

เหมาะกับใคร : สาวๆ ที่ชอบรองเท้ามีสไตล์เป็นของตัวเอง
ราคา : 5,800 บาท
พิกัด : Shop Nike Online, ร้านรับพรีออเดอร์ Nike

Source : 1, 2

 

Adidas Stan Smith Shoes

 

 

     ไปต่อกับรองเท้าผ้าใบสีขาวฮิตตลอดกาลอยย่างคู่นี้กันเลยย Stan Smith Shoes จาก Adidas เป็นรองเท้าผ้าใบที่บอกเลยว่าถึงแม้จะออกมานานแล้วแต่ตอนนี้ก็ฮอตไม่เลิกนะจ๊ะ ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายสามารถแต่งตัวได้หลายลุค ทำให้รองเท้ารุ่นนี้ยังครองใจสาวๆ อยู่ ใครชอบ Adidas ไม่ควรพลาดรองเท้าผ้าใบคู่นี้เลยจริงๆ

เหมาะกับใคร : สำหรับสาวที่ชอบรองเท้าดีไซน์เรียบง่ายต้องคู่นี้เลย
ราคา : 3,500 บาท
พิกัด : Shop Adidas, ร้านรับพรีออเดอร์ Adidas

Source : 1, 2

 

Vans Authentic

 

 

     มาดูรองเท้าผ้าใบสีหวานเบาๆ จาก Vans กันเถอะ สาวคนไหนที่กำลังมองหารองเท้าผ้าใบเอาไว้ใส่ไปเที่ยวแบบชิคๆ รองเท้าผ้าใบรุ่นนี้เป็นอีกรุ่นที่น่าสนใจเลยทีเดียว ขอบอกรุ่นนี้มีสีให้เราเลือกเยอะมากกกไม่ว่าจะ สีดำ สีเหลือง สีเทา สีเขียว เลือกได้ตามใจชอบเลย หรือถ้าใครอยากสอยมากกว่าหนึ่งคู่ก็ได้นะจ๊ะ เผื่ออยากเปลี่ยนลุคเท่ๆ จะได้ไม่ต้องไปสอยใหม่อีกรอบให้เสียเวลา

เหมาะกับใคร : เหมาะสำหรับสาวที่ชอบรองเท้าผ้าใบที่มีสีสัน
ราคา : 2,700 บาท
พิกัด : Shop Vans

Source : 1, 2

 

Converse Chuck Taylor All Star Hi Classic Colors

 

 

     แล้วเราก็มาที่รองเท้าผ้าใบสีขาวอีกคู่สำหรับสาวก Converse ไม่ควรพลาดรองเท้ารุ่น Chuck Taylor All Star Hi Classic Colors เลยค่ะ เพราะนอกจากดีไซน์จะเก๋แล้วยังแต่งตัวได้ลุคเท่ๆ อีกด้วย ใครที่เบื่อแบบข้อสั้นแล้ว จะลองเปลี่ยนมาเป็นรุ่นหุ้มข้อแบบนี้ก็เท่ไม่เบานะคะ ใครยังหารองเท้าคู่ใจใส่ไปไหนก็ได้อยู่ ก็อย่าลืมเก็บรองเท้ารุ่นนี้ของ Converse ไปเป็นตัวเลือกนะคะ

เหมาะกับใคร : สาวๆ ที่ชอบใส่รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อสไตล์ชิค ๆ
ราคา : 1,750 บาท
พิกัด : Shop Converse

Source : 1, 2

 

Onitsuka Tiger New Mexico66 SD

 

 

     เอาล่ะค่ะ ! สาวคนไหนที่ชอบใส่รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อนี่เป็นอีกแบรนด์ที่น่าสนใจมากๆ เลยทีเดียวกับ Onitsuka Tiger รุ่น New Mexico66 SD ใครที่ไม่อยากใส่รองเท้าผ้าใบที่ทำมาจากผ้า ลองมาใส่รองเท้าผ้าใบที่ทำมาจากหนังกัน บอกเลยว่ารุ่นนี้น่ารักสุดๆ เวลาจะใส่รองเท้าทีก็แต่งตัวง่ายมากแค่ใส่กับเสื้อยืด กางเกงยีนส์ก็ดูเป็นผู้หญิงชิคๆ แล้วนะจ๊ะ

เหมาะกับใคร : คนที่ชอบใส่รองเท้าผ้าใบที่เป็นหนังแบบหุ้มข้อ
ราคา : 4,500 บาท
พิกัด : Shop Onitsuka Tiger

Source : 1, 2

 

Lacoste Avenir

 

 

     เรามาดูรองเท้าผ้าใบจาก Lacoste กันบ้างดีกว่าค่ะ รองเท้าผ้าใบรุ่น Avenir เห็นสีแล้วอยากบอกว่าดีมากๆ เพราะรองเท้าคู่นี้ให้ความรู้สึกคูล ปนหวานนิดๆ จากสีชมพูที่มาแซมตรงหัวและท้ายของรองเท้า ทำให้ดีไซน์ของรองเท้าคู่นี้น่าจับจองเป็นที่สุด สาวคนไหนสนใจอยากได้ไว้ในตู้สักคู่เดินไปที่ช็อปเลยจ้าาา

เหมาะกับใคร : รองเท้าคู่นี้เหมาะกับคนที่ชอบความหวานแบบเบาๆ
ราคา : 3,350 บาท
พิกัด : Shop Lacoste

Source : 1, 2

 

Reebok Workout Plus White Sneakers With Gum Sole

 

 

     ปิดท้ายกันด้วยรองเท้าผ้าใบสีขาวจาก Reebok กันค่ะ ใครบอกว่า Reebok ทำแต่รองเท้าออกกำลังกายกันล่ะ ลองดูรองเท้าผ้าใบรุ่น Workout Plus White Sneakers With Gum Sole ซะก่อน บอกเลยว่าดีไซน์สวยมากก ถ้าเดินผ่านคงต้องหยุดมองแล้วหยิบเงินออกมาซื้อแน่นอน สาวๆ ที่สนใจอยากได้รองเท้าผ้าใบสีขาวไม่ควรมองข้ามรองเท้ารุ่นนี้เลยแหละจ้าาา

เหมาะกับใคร : สาว ๆ ที่ชอบรองเท้าใบสีขาวมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์
ราคา : 3,299 บาท
พิกัด : Shop Reebok

Source : 1, 2

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Wongnai

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง