ไอเดียทำสีผม โทนสีสันสดใส สีธรรมดาหลบไป สีนี้ต้องลอง 2021 ปังแน่!

ไอเดียทำสีผม โทนสีสันสดใส สีธรรมดาหลบไป สีนี้ต้องลอง 2021 ปังแน่!
pommypom
19 มกราคม 2564 ( 13:20 )
714

     ใครที่กำลังอยากย้อมสีผมใหม่เปลี่ยนลุคให้ตัวเอง วันนี้เรามีไอเดียทำสีผมโทนสีสันมาแนะนำค่ะ เรียกได้ว่าเป็นโทนสีที่ย้อมแล้วจะช่วยเปลี่ยนลุคให้เราเปลี่ยนเป็นคนละคนในพริบตาเลย ย้อมแล้วปัง เปลี่ยนสาวเรียบร้อยเป็นสาวชิคมีสไตล์ จะแต่งตัวแบบไหนก็ดูเป็นแฟชั่นนิสต้า พูดเลยว่าปี 2021 นี้สีผมธรรมดาๆพักก่อน ไปลองทำสีผมโทนสีสันเพิ่มความสดใสให้ชีวัตกันบ้าง!

 

 

ไอเดียทำสีผม แบบ Jenn Im

     ไอเดียทำสีผมแบบโทนสีสัน ไอเดียแรกเป็นไอเดียสไตล์ Jenn Im หรือบิวตี้บล็อกเกอร์สาวเกาหลี-อเมริกันชื่อดังที่มียอดฟอลโล่วอินสตาแกรมกว่า 1.7 ล้านคนเลยทีเดียว ซึ่งลุคการแต่งตัว แต่งหน้า รวมถึงทรงผมของเธอเรียกได้ว่าสวยเก๋ไม่ซ้ำใคร สามารถเป็นอินสไปเรชั่นให้สาวๆอย่างเราได้ดีทีเดียวค่ะ และด้วยความที่สาว Jenn Im นั้นมีความหน้าแบบเอเชียนด้วยแล้ว จึงทำให้สาวไทยอย่างเราทำตามลุคของเธอได้ง่ายๆเลย อย่างเช่นสีผมโทนสีสันที่เธอเคยย้อมไว้หลายสีมากๆ แล้วแต่ละสีก็คือเข้ากับลุคเอเชียนสุดๆค่ะ ดังนั้นใครที่กำลังคิดอยากจะย้อมผมโทนสีสันอยู่แล้ว ก็สามารถนำไอเดียของสาว Jenn Im ไปปรับใช้ให้เข้ากับสไตล์ของเรามากขึ้นได้เลยค่ะ พูดเลยว่าย้อมแล้วปังสุดๆ

 

 

ไอเดียทำสีผม แบบ Guy Tang

     หากใครที่กำลังอินกับเรียลิตี้โชว์ Bling Empire ที่เรียกได้ว่ากำลังมาแรงและติดเทรนด์ในหลายๆประเทศอยู่ตอนนี้ จะต้องรู้จักชายหนุ่มสุดคูลคนนี้ค่ะ Guy Tang ซึ่งเค้าคือหนึ่งในกลุ่มเพื่อนเศรษฐีไฮโซเชื้อสายเอเชียในเมืองลอสแอนเจลิสนั่นเอง นอกจากเรื่องราวของความหรูหราและเหล่าไอเทมแบรนด์เนมของแต่ละคนแล้ว หากสาวๆคนไหนที่คิดอยากจะย้อมสีผมแบบโทนสีสันจะต้องห้ามพลาดมาทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้เลยค่ะ เพราะเค้าคนนี้คือครีเอเตอร์ประจำ @guytang_mydentity ร้านทำผมสุดชิคที่จะช่วยทำให้เราเกิดอินสไปเรชั่นในการแต่งสไตล์ทรงผมของเราค่ะ ซึ่งสีสันทรงผมของที่นี่นั้นจัดจ้านน่าลองทำตามบ้างไม่แพ้กันเลยล่ะค่ะ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง