5 ไอเท็มช่วยให้หลับง่าย นอนสบาย แถมช่วยบำรุงหน้า บอกลาความหมองคล้ำ!

5 ไอเท็มช่วยให้หลับง่าย นอนสบาย แถมช่วยบำรุงหน้า บอกลาความหมองคล้ำ!
Faii_Natnista
8 กันยายน 2562 ( 10:00 )
1.4K
5

     เชื่อว่า สาวๆ หลายคนคงประสบปัญหากับ อาการนอนไม่หลับ หรือหลับไม่เต็มอิ่ม ซึ่งเป็นปัญหาที่เเก้ไขได้ยากเนื่องจากไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิตที่เร่งรีบในปัจจุบันของผู้หญิง Working Women ที่งานล้นมือต้องเร่งทำให้เสร็จ ทำให้นอนไม่เป็นเวลา หรือนอนหลับยากกว่าปกติ ใครที่เป็นแบบนี้ประจำ และหาวิธีแก้ไขอยู่ล่ะก็ วันนี้เรามีตัวช่วยในการนอนหลับ ช่วยให้หลับฝันดี หลับสบาย พร้อมตื่นมาได้ผิวที่สวยมาฝากกัน!

 

 

1. Philosophy Take A Deep Breath Night Oil-Free Detoxifying Gel-Balm

     เเน่นอนว่าก่อนที่เราจะเข้านอนนั้นเราควรบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นกันเสียก่อนค่ะ ครีมตัวนี้จะมีส่วนช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตเเละมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป่องกันไม่ให้ผิวหน้าของเรามีริ้วรอย ตัวการแห่งความแก่ได้!

 

 

2. LANEIGE Sleeping Mask

     มาส์กตัวนี้ เจ๋งตรงที่เป็นมาส์กหน้าเเบบทาเเล้วนอนได้เลยค่ะ ซึ่งมีส่วนช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้า ให้กลับมาเปล่งปลั่ง ดูอิ่มน้ำ สไลต์สาวเกาหลี มาพร้อมกลิ่นลาเวนเดอร์อ่อนๆ ช่วยให้หลับง่ายเเละหลับสบาย ผ่อนคลายมากยิ่งขึ้นค่ะ

 

 

3. Lush Sleepy Body Lotion

     โลชั่นตัวดังที่หลายคนรู้จักในชื่อ โลชั่นช่วยหลับ ตัวเนื้อมีเนื้อสัมผัสที่บางเบา ไม่เหีนยวหน้า ไม่เหนอะหนะติดหมอนติดผ้าห่มแน่นอน เเถมให้ความชุ่มชื่นเเก่ผิวกายได้ดี มาพร้อมกับกลิ่นลาเวนเดอร์อ่อนๆ ช่วยผ่อนคลาย เเละกลิ่นติดทนนานค่ะ

 

 

4. Nivea Lip Butter Blueberry Blush

     อยากตื่นมาแล้วมีปากสวยเนียน ไม่แห้งแตก ต้องทาลิปบาล์มตัวโด่งดังของนีเวียก่อนนอนเลยค่ะ ลิปบาล์มตัวนี้มอบความชุ่มชื่นให้เเก่ริมฝีปากนานถึง 12 ชั่วโมง มาพร้อมกลิ่นบลูเบอรี่ที่หอมหวานชวนให้หลับฝันดีสุดๆ !

 

 

5. ThisWorks Deep Sleep Pillow Spray

     สเปรย์ฉีดหมอนตัวขายดีของ This Works ตัวนี้ ให้กลิ่นหอมๆ จากน้ำหอมระเหยสกัดจากลาเวนเดอร์เเละคาโมมายล์ค่ะ ซึ่งกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่หมอนจะช่วยให้เราผ่อนคลายเเละหลับได้ง่ายยิ่งขึ้นค่ะ ใครยังไม่เคยลอง บอกเลยว่า ต้องหามาใช้ด่วนแล้ววว

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ตื่นปุ๊บ สวยปั๊บ! 6 Sleeping Mask ครีมมาส์กก่อนนอน กู้หน้าพัง ในข้ามคืน!
แนะนำ 5 Eyes Mask มาส์กใต้ตา ราคาเบาๆ บอกลาหมีแพนด้า ใต้ตาดำ!!
10 พฤติกรรมเพิ่มความสวย ที่ควรทำทุกวันก่อนนอน!

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง