รีเซต

5 ครีมกันแดด ผิวแพ้ง่าย ใน 7-11 คนเป็นสิวใช้ได้ ไม่อุดตัน สิวไม่เพิ่ม

5 ครีมกันแดด ผิวแพ้ง่าย ใน 7-11 คนเป็นสิวใช้ได้ ไม่อุดตัน สิวไม่เพิ่ม
Faii_Natnista
22 มิถุนายน 2564 ( 13:00 )
38.7K
1

     สำหรับใครที่มีปัญหาสิว ผิวแพ้ง่าย อยากจะลองหาครีมกันแดดที่เหมาะกับผิวมาใช้ดู ลองเดินเข้าไปดูในเซเว่นได้เลยค่ะ ซึ่ง ครีมกันแดด ผิวแพ้ง่าย ใน 7-11 ที่คนเป็นสิวใช้ได้ ก็มีอยู่หลายตัวเลยค่ะ วันนี้เราก็หยิบมาฝาก 5 ตัวด้วยกัน เป็นครีมกันแดดที่อ่อนโยน เหมาะกับคนที่ผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย จะมีตัวไหนบ้าง มาดูกันเลย!

 

 

1. Provamed Sun Face SPF50+ PA+++

 

 

     สำหรับคนผิวแพ้ง่าย ครีมกันแดดในเซเว่นตัวนี้ตอบโจทย์มากๆ ค่า เพราะครีมกันแดดตัวนี้เค้าเป็น Non Chemical Sunscreen หรือครีมกันแดดที่ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีเลยนั่นเองค่ะ จึงเหมาะกับคนผิวบอบบางและแพ้ง่ายมากๆ แต่ใช่ว่าจะไม่มีสารเคมีแล้วกันแดดไม่ดีนะคะ เพราะเรื่องกันแดดเค้าก็มีกลไกการสะท้อน UVA & UVB ไม่ดูดซับรังสีไว้ที่ผิวหนัง ไม่ต้องกังวลเรื่องผิวหมองคล้ำเลย และกันแดดตัวนี้จะเป็นแบบหลอดนะคะ ไม่ใช่แบบซอง ราคาอาจจะอยู่ที่หลักร้อย แต่ใช้คุ้มแน่นอน

  • ขนาด 15 ml
  • ราคา 169 บาท

 

2. Smooth E Physical White Babyface UV Expert SPF50+ PA+++

 

 

     ตัวนี้ก็เป็นครีมกันแดดอีกหนึ่งตัวค่ะ ที่เป็นแบบ Non Chemical ไม่ใช้สารเคมี 100% ซึ่งส่วนผสมนั้นเค้าก็มาจากธรรมชาติ 100% โดยจะมีตัว Zinc Oxide และ Titanium Dioxide ที่ช่วยในการสะท้อนรังสี UVA และ UVB ซึ่งไม่มีการทิ้งสารเคมีไว้บนผิวหน้า และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวด้วย! จึงเหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย และผิวเป็นสิวมากๆ และนอกจากจะกันแดดได้ดีแล้ว เค้ายังมีสารสกัดจากธรรมชาติ 7 ชนิดที่อุดมด้วยวิตามิน A, B, C และ E มาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอีกด้วยค่า

  • ขนาด 15 ml
  • ราคา 295 บาท

 

3. Oxe'Cure Acne Sunscreen SPF50+ PA++++

 

 

     สำหรับแบรนด์นี้เค้าก็ขึ้นชื่อว่าเหมาะกับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายมากๆ ค่ะ โดยครีมกันแดดตัวนี้เค้าก็ทำมาเพื่อคนที่มีที่มีปัญหาสิว ผิวหน้ามัน และผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะเลย ซึ่งตัวกันแดดก็เป็นแบบ Non Chemical ที่ปราศจากสารกันแดดเคมี 100% แต่ประสิทธิภาพกันแดดสูง ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการอุดตัน และยังช่วยคุมความมันตลอดวัน ป้องกันได้ทั้งรังสี UVA, UVB, Blue Light และ Visible Light เลยทีเดียว ทั้งยังช่วยลดจุดด่างดำ และปกป้องผิวไม่ให้เกิดริ้วรอยไปในตัวด้วย!

  • ขนาด 6 ml
  • ราคา 59 บาท

 

4. BK Acne BB Sunscreen SPF50+ PA++++

 

 

     ครีมกันแดดตัวนี้จะมาในรูปแบบของบีบีครีมค่ะ คือเป็นกันแดดแบบมีสี ซึ่งนอกจากจะช่วยปกปิดรอย ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น เค้ายังมี SPF50+ PA++++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB รวมถึงรังสี IR จากจอคอมพิวเตอร์อีกด้วย นอกจกานี้ยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ช่วยยับยั้งการเกิดสิวได้ด้วย ตัวนี้เนื้อครีมบางเบา ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและพาราเบนค่ะ จึงเหมาะกับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย

  • ขนาด 4 g
  • ราคา 49 บาท

 

5. Clear Nose Acne Care Solution BB Concealer SPF50 PA+++

 

 

     สำหรับตัวนี้เค้าก็เป็นบีบีครีม ที่มีสารป้องกันแสงแดดเช่นกันค่ะ ซึ่งเค้าไม่เพียงเป็นคอนซีลเลอร์ที่ช่วยปกปิดสิวรอยสิวได้ดีเท่านั้นนะคะ แต่เค้ายังเป็น Hybrid Sunscreen ที่ช่วยป้องกันแสงแดด ป้องกันรังสีได้ทั้ง UVA UVA1 UVA2 และ UVB เลย และยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่นควัน (Anti-Pollution) ที่จะทำให้เกิดสิวอีกด้วย ที่สำคัญบีบีตัวนี้เค้ายังมีเทคโนโลยี ASR ลดความเครียดในผิว (สาเหตุหลักสำคัญของการเกิดสิวซ้ำซ้อน) จึงช่วยลดการเกิดสิว ป้องกันการเกิดสิวใหม่ได้ดีเลยล่ะ!

  • ขนาด 4 ml
  • ราคา 49 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง