ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

6 แป้งพัฟแบรนด์หรู ที่ต้องลองใช้สักครั้ง ผิวสวยมาก แพ็กเกจหรู ดูเป็นลูกคุณหนู!

6 แป้งพัฟแบรนด์หรู ที่ต้องลองใช้สักครั้ง ผิวสวยมาก แพ็กเกจหรู ดูเป็นลูกคุณหนู!
pommypom
6 ตุลาคม 2563 ( 14:30 )
854

     วันนี้เรามี 6 แป้งพัฟแบรนด์หรูมาแนะนำค่ะ เป็นแป้งพัฟที่สาวๆต้องลองใช้สักครั้งในชีวิต เพราะมันเริ่ดมากจริงๆ ใช้แล้วผิวสวยแลดูสุขภาพดีมากๆ ที่สำคัญแพ็กเกจยังดูหรูหรา มาพร้อมกับโลโก้แบรนด์ ที่ใครเห็นก็ต้องร้องว้าว ใช้แล้วดูแพง ได้ลุคคุณหนูบ้านรวยสุดๆค่าาา

 

 

1. แป้งพัฟแบรนด์หรู : DIOR Diorskin Mineral Nude Matte

     แป้งพัฟแบรนด์หรู DIOR ตัวนี้เป็นแป้งพัฟสุดเลิศที่ต้องลองใช้เลย ใครที่ชอบถ่ายรูปกับแสงแดด ใช้ตัวนี้แล้วได้ฟิลเตอร์หน้าแบบนั้นเลย กระจ่างใสแลดูสุขภาพดีสุดๆแบบไม่ต้องท้าแดดให้ผิวเสีย ซึ่งตัวแป้งจะมีส่วนผสมของ Crystalline Minerals ที่ช่วยปรับผิวให้สวยเนียน เปล่งปลั่ง แต่ไม่ทำให้มันวาวมากนะคะ สาวผิวมันสบายใจได้ ที่สำคัญยังมีส่วนผสมของแร่ธาตุหลายชนิดที่ช่วยบำรุงผิวให้สวยโกลว์อีกด้วยค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 2,000 บาท

 

2. แป้งพัฟแบรนด์หรู : BURBERRY Nude Powder

     แป้งพัฟแบรนด์หรู BURBERRY ตัวนี้ไม่ได้ผสมรองพื้นค่ะ ใช้แล้วไม่หนักหน้า เนื้อสัมผัสบางเบา นุ่มนวลมาก ใช้แล้วช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น แถมยังปกปิดและเบลอรูขุมขนได้ดีอีกด้วยค่ะ นอกจากนั้นยังช่วยดูดซับความมันบนใบหน้าได้อีกด้วย สาวผิวมันใช้แล้วเลิฟเลย ตัวแป้งจะช่วยกระจายแสงให้ผิวเป็นกระกาย สาวๆจะได้ผิวที่ดูสวยเป็นธรรมชาติสุดๆ

 

 

ราคาประมาณ 2,200 บาท

 

3. แป้งพัฟแบรนด์หรู : CHANEL Les Beiges

     แป้งพัฟแบรนด์หรู CHANEL ตัวนี้เป็นแป้งตัวดังที่ต้องมีเลย ใช้แล้วคุมมันเลิศ มีไมโครบีดส์จาก Silica ที่ช่วยลดความมันวาว สาวผิวมันใช้แล้วรอดค่ะ อีกทั้งยังมีพิกเมนต์ที่ช่วยสะท้อนแสง รวมถึงปรับสีให้เข้ากับสีผิวจริงของเรา ทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอ แถมกระจ่างใสและเปล่งประกาย ใช้แล้วผิวสวยมาก ผิวดูเรียบเนียน สุขภาพดีสุดๆ

 

 

ราคาประมาณ 2,300 บาท

 

4. แป้งพัฟแบรนด์หรู : YSL ALL HOURS SETTING POWDER UNIVERSAL

     แป้งพัฟแบรนด์หรู Yves Saint Laurent ตัวนี้เป็นแป้งโปร่งแสงและไร้สี แบบอัดแข็ง ทุกสีผิวสามารถใช้ได้ค่ะ ตัวนี้จะช่วยเซ็ตผิวได้ดีสุดๆ โดยไม่ทำให้สีของเมคอัพหลุดหรือเพี้ยนเลย มันเลิศมาก แถมยังให้ลุคแบบแมตต์ ไม่ทำให้หน้ามันวาว สาวผิวมันใช้แล้วเวิร์คค่ะ ถือเป็นแป้งที่ตอบโจทย์สุดๆ

 

 

ราคาประมาณ 2,600 บาท

 

5. แป้งพัฟแบรนด์หรู : GUCCI Poudre De Beaute Powder

     แป้งพัฟแบรนด์หรู GUCCI ตัวนี้ใช้แล้วให้ลุคแบบแมตต์ มีเนื้อสัมผัสบางเบา ช่วยให้ผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อมกับกลิ่นหอมของดอกไม้อ่อนๆ ใช้แล้วทำให้มีกลิ่นหอมติดตัว นอกจากนั้นตัวแป้งยังสามารถช่วยปกปิดได้ดีในระดับปานกลางอีกด้วย ส่วนแพ็กเกจก็ยังหรูหรา มาพร้อมกับโลโก้ Gucci เก๋ๆ ใช้แล้วดูลูกคุณหนู ดูแพงสุดๆ

 

 

ราคาประมาณ 2,990 บาท

 

6. แป้งพัฟแบรนด์หรู : MARC JACOBS Accomplice Instant Blurring Beauty Powder

     แป้งพัฟแบรนด์หรู MARC JACOBS ตัวนี้เนื้อเนียนละเอียดมาก มีพิกเมนต์คุณภาพสูงที่สามารถช่วยเบลอรูขุมขุนและจุดด่างพร้อยต่างๆบนใบหน้าได้ดีทีเดียวค่ะ ไม่ว่าสาวๆจะเหงื่อออกหรือหน้ามันแค่ไหน ตัวนี้ก็ไม่ทำให้เป็นคราบค่ะ สาวๆสามารถเติมได้ระหว่างวันโดยดูหนักหน้าเลยล่ะ ใช้แล้วผิวสวยเรียบเนียน แลดูเป็นธรรมชาติสุดๆ

 

 

ราคาประมาณ 1,840 บาท

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง