รีเซต

7 แผ่นมาส์กหน้าลดสิว ลดรอยสิว ใน Watsons เข้าร้านเมื่อไหร่ต้องซื้อ มีโปรต้องรีบสอย!

7 แผ่นมาส์กหน้าลดสิว ลดรอยสิว ใน Watsons เข้าร้านเมื่อไหร่ต้องซื้อ มีโปรต้องรีบสอย!
Faii_Natnista
20 มีนาคม 2566 ( 18:00 )
93.2K
5

     มาส์กหน้าใน Watsons นั้นบอกเลยว่าเยอะแยะจนเลือกไม่ถูกค่ะ แต่สำหรับคนที่เป็นสิว เราขอแนะนำ 7 แผ่นมาส์กหน้าลดสิว ลดรอยสิว ใน Watsons นี่เลย! ทั้งช่วยให้สิวยุบ สิวไม่เห่อ แถมรอยสิวก็จางลงได้ดีด้วยล่ะค่า

     การมาส์กหน้านั้นนอกจากจะช่วยให้ผิวหน้าของเราชุ่มชื้นขึ้นแล้ว มาส์กหน้าที่มีส่วนผสมที่ช่วยฆ่าแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว และส่วนผสมที่ช่วยควบคุมความมัน ก็จะช่วยให้สิวลดลงได้ดีเช่นกันค่ะ โดยเฉพาะสาวไหนที่อยากให้รอยสิวจางไว การเลือกมาส์กที่เน้นเรื่อง Brightening ช่วยให้หน้าขาวใสขึ้น ก็ทำให้รอยสิวหายได้เร็วขึ้น!

 

 

1. BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask Hydrating

 

 

     เรียกว่าเป็นมาส์กตัวดังที่ขายดีมากๆ ใน Watsons เลยล่ะค่าตัวนี้ ซึ่งมาส์กตัวนี้เค้าเป็นสูตรลดสิว ลดการอุดตัน แถมยังคุมมันด้วยนะ! โดยตัวเอสเซนส์ที่อยู่ในแผ่นมาส์กนั้นก็มีสารอาหารผิวกว่า 15 ชนิดเลยค่ะ ซึ่งช่วยปลอบประโลมผิวที่เป็นสิวได้ดี และยังช่วยให้รอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิวจางลงด้วย ตัวนี้ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะคะ เพราะปราศจากสารระคายเคืองผิวถึง 11 ชนิดเลย!

  • ราคา 49 บาท

 

2. Leaders Clinic Anti-Acne Mask

 

 

     ถ้าพูดถึงมาส์กใน Watsons ต้องมีแบรนด์นี้! โดยมาส์กสัญชาติเกาหลีตัวนี้บอกเลยว่ามีรีวิวเรื่องความดีงามมาอย่างยาวนานค่ะ ซึ่งสูตร Anti-Acne หรือซองสีแดงนั้นจะช่วยเรื่องปัญหาสิวโดยเฉพาะเลยค่ะ โดยจะช่วยปรับสมดุลผิวหลังล้างหน้า ช่วยให้ผิวที่ระคายเคืองจากสิวค่อยๆ ดีขึ้น แถมยังช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียสิว ที่เป็นต้นเหตุของสิวมากมายบนใบหน้าอีกด้วย!

  • ราคา 69 บาท

 

3. Leaders Clinic Regeneration Mask

 

 

     ใครที่ใช้มาส์กของ Leaders Clinic ซองแดงแล้ว อยากให้รอยสิวหายด้วย ต้องซื้อซองม่วงไปใช้คู่กันเลย! เพราะสูตร Regeneration Mask หรือซองม่วงนี้ใช้แล้วจะช่วยให้หน้าขาวกระจ่างใส แถมจุดด่างดำ รอยสิวต่างๆ ก็ลดลง โดยตัวนี้เค้ายังมีสารสกัดจากเมือกหอยทาก นอกจากจะช่วยผลัดเซลล์ผิวแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวให้ริ้วรอยดูลดลงอีกด้วยนะจ๊ะ

  • ราคา 69 บาท

 

4. Rojukiss Acne Poreless 5X intensive Mask

 

 

     สำหรับแบรนด์ Rojukiss ก็เป็นอีกแบรนด์ที่ขึ้นชื่อว่าดีงามไม่แพ้กันค่ะ ซึ่งมาส์กของเค้านั้นก็มีหลายสูตรให้เลือกใช้เลยค่ะ แต่ถ้าเป็นสูตรที่ช่วยเรื่องสิว รอยสิว ก็ต้องซองเขียวเลยค่า โดยสูตรนี้จะเหมาะกับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวมัน และมีรอยสิวค่ะ มาส์กตัวนี้จะช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ทำให้หน้ามันลดลง และรอยสิวก็จางลงด้วย!

  • ราคา 69 บาท

 

5. Melano CC Vitamin C Whitening Mask

 

 

     ใครที่เลิฟเซรั่มของ Melano CC ต้องไม่พลาดมาส์กของเค้าเช่นกันนะจ๊ะ! เพราะมาส์กตัวนี้ของเค้าก็มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น (Pure Vitamin C) เช่นกัน จะช่วยให้จุดด่างดำจางลง และลดการเกิดเม็ดสีเมลานิน ที่เป็นต้นเหตุของรอยด่างดำบนใบหน้าด้วย หากมาส์กเป็นประจำจะช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น แถมกระชับรูขุมขน ผิวเรียบเนียนขึ้นด้วย!

  • ราคา 79 บาท

 

6. Mediheal A-Zero Shot PHARMask

 

 

     เป็นมาส์กจากเกาหลีอีกแบรนด์ค่ะ ที่ขายดีสุดๆ ซึ่งมาส์กของแบรนด์นี้ก็มีสูตรให้เลือกเพียบ แต่สำหรับสาวที่เป็นสิว พุ่งตัวไปหยิบซองสีแดงเลยจ้าา ซึ่งสูตรนี้เค้ามีส่วนผสมของ 7 Herb Complex สมุนไพรที่สำคัญ 7 ชนิด ที่จะช่วยปรับสมดุลผิว และคุมการผลิตน้ำมันส่วนเกินที่เป็นต้นตอของการเกิดสิว  และช่วยลดรอยแดง รอยดำด้วย มาส์กตัวนี้ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำาหอม พาราเบน น้ำมันแร่ สี เหมาะกับผิวบอบบาง แพ้ง่าย และเป็นสิวสุดๆ

  • ราคา 69 บาท

 

7. Faith in Face Cica Jelly Sheet Mask

 

 

     สำหรับมาส์กตัวนี้บอกเลยว่ามีส่วนผสมที่เหมาะกับคนเป็นสิวสุดๆ ค่ะ นั่นก็คือ สารสกัดจากใบบัวบกนั่นเอง! ซึ่ง Cica หรือสารสกัดจากใบบัวบกนั้นจะช่วยปลอบประโลมผิวแพ้ง่าย ลดรอยดำจากสิวได้ดี แถมมาส์กตัวนี้เนื้อเอสเซนส์เค้ายังเป็นแบบ Jelly Mask ไม่เป็นเนื้อเหลวๆ แบบมาส์กตัวอื่น ลดความเหนียวเหนอะหนะได้ดีเลย!

  • ราคา 79 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง