7 มาสคาร่ากันน้ำ 2021 กันฝน กันเหงื่อ ติดทน ตาไม่แพนด้า ร้องไห้ยังสวย!

7 มาสคาร่ากันน้ำ 2021 กันฝน กันเหงื่อ ติดทน ตาไม่แพนด้า ร้องไห้ยังสวย!
pommypom
27 เมษายน 2564 ( 13:25 )
774

     อยากมีขนตางอนยาวและสวยเด้งตลอดทั้งวัน แม้ว่าจะโดนเหงื่อ ฝน หรือน้ำตาก็ไม่หวั่น ยังติดแน่นทนนานแน่นอน ด้วยมาสคาร่ากันน้ำ 2021 7 ตัวแนะนำนี้เลยค่ะ ใช้แล้วนอกจากจะช่วยกันน้ำได้ดีแล้ว ยังช่วยทำให้ขนตาของเราดูงอน ยาว หนา และเด้ง แถมบางตัวยังมีส่วนช่วยบำรุงขนตาของเราให้แข็งแรงขึ้นอีกด้วย!

 

 

1. มาสคาร่ากันน้ำ : Too Faced Better Than Love Waterproof Mascara

     มาสคาร่ากันน้ำจาก Too Faced ตัวนี้นอกจากจะช่วยกันน้ำได้ดีแล้ว ยังช่วยทำให้ขนตาดูโค้งงอน ยาวและหนาขึ้นตั้งแต่การปัดครั้งแรกเลยล่ะค่ะ และถ้าหากอยากให้ขนตาดูงอนขึ้น หนาขึ้น และดำขึ้น แนะนำให้ปัดซ้ำอีก ซึ่งจะทำให้ขนตาของเราดูสวยเป็นแพอย่างกับติดขนตาปลอมมายังไงยังงั้นเลย 

 

 

ราคาประมาณ 470 บาท

2. มาสคาร่ากันน้ำ : Kiss Me Heroine Make Long & Curl Mascara Super Waterproof

     มาสคาร่ากันน้ำ Heroine Make ตัวนี้ใช้แล้วสามารถช่วยเพิ่มความยาวให้กับขนตาได้ถึง 5 มม. ในขณะเดียวกันก็ทำให้ขนตาโค้งงอนยาวนานตลอดทั้งวัน ที่สำคัญยังเป็นสูตรกันน้ำที่มี Super Guard Polymer ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดคราบเปื้อน แถมยังมีสารบำรุงขนตาให้แข็งแรงขึ้นอีกด้วย มีแท่งเดียวถือว่าคุ้มเลยล่ะค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 450 บาท

3. มาสคาร่ากันน้ำ : Chanel Inimitable Waterproof Mascara

     มาสคาร่ากันน้ำจาก Chanel ตัวนี้มีส่วนผสมของแว๊กซ์จากแร่ธรรมชาติและโพลีเมอร์ มาช่วยทำให้ขนตาดูงอน ยาว หนา และติดทนนานมากขึ้นค่ะ มาพร้อมกับโปรวิตามิน B5 ที่มาช่วยบำรุงขนตา ใช้แล้วขนตาดูมีมิติมากขึ้น ที่สำคัญยังกันน้ำได้โดยไม่ทำให้เลอะ แถมขนแปรงยังมีความหนานุ่มเป็นพิเศษ ทำให้สามารถปัดได้อย่างแม่นยำและติดทนนานขึ้นค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 1,350 บาท

4. มาสคาร่ากันน้ำ : MAC In Extreme Dimension Waterproof Mascara

     มาสคาร่ากันน้ำจาก MAC ตัวนี้เป็นมาสคาร่าเนื้อวิปสูตรบางเบา ที่มาช่วยปัดขนตาให้ดูงอนตั้งแต่โคนจรดปลาย ทำให้ขนตาดูมีมิติมากขึ้น ในขณะเดียวกันก็ยังช่วยกันน้ำได้อีกด้วย ทำให้ขนตาของเราดูยาว งอนสวย มีวอลลุ่ม และติดทนนาน ไม่เลอะ ไม่แห้งเป็นขุย และไม่ทำให้ขนตาพันกันด้วยค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 1,260 บาท

5. มาสคาร่ากันน้ำ : Lancome Monsieur Big Waterproof Mascara

     มาสคาร่ากันน้ำจาก Lancome ตัวนี้มีอณูไฟเบอร์ที่จะช่วยทำให้มาสคาร่าที่ปัดไปเกาะตัวอยู่บนขนตาได้แน่น ติดทนนาน ไม่หลุดระหว่างวัน ที่สำคัญยังช่วยกันน้ำได้ดี ไม่ทำให้เลอะเปื้อน ปัดแล้วขนตาดูสวยเด้งและงอนยาวตลอดทั้งวันค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 1,300 บาท

6. มาสคาร่ากันน้ำ : Maybelline New York Hypercurl Waterproof Mascara

     มาสคาร่ากันน้ำจาก Maybelline New York ตัวนี้ปัดแล้วช่วยทำให้ขนตางอน ไม่มีตก ยาวนานถึง 36 ชม.เลยทีเดียวค่ะ ในขณะเดียวกันก็ยังทำให้ขนตาดูหนาและเด้งนานกว่าเดิมด้วยพอลีเมอร์ชนิดพิเศษที่มาช่วยล็อคขนตา แถมยังช่วยกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ให้เลอะเปรอะเปื้อนได้ดีอีกด้วย 

 

 

ราคาประมาณ 149 บาท

7. มาสคาร่ากันน้ำ : L'Oreal Paris Voluminous Lash Paradise Waterproof Blackest Black

     มาสคาร่ากันน้ำจาก L'Oreal Paris ตัวนี้เป็นมาสคาร่าที่สามารถช่วยเพิ่มความยาวให้กับขนตาได้ถึง 56% พร้อมเพิ่มวอลลุ่ม 3 มิติได้ถึง 13 เท่า ขนแปรงมีความหยักนุ่ม สามารถช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้กับขนตาได้เมื่อปัด ที่สำคัญยังถือเป็นสูตรกันน้ำ ใช้แล้วติดทน ขนตานุ่ม และดูเป็นธรรมชาติค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 399 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง