รวม 5 คลิปออกกำลังกาย ลดน้ำหนัก 500 แคลใน 30 นาที

รวม 5 คลิปออกกำลังกาย ลดน้ำหนัก 500 แคลใน 30 นาที
Beau_Monde
17 พฤษภาคม 2562 ( 16:53 )
1.9K
9

     อยากจะ ลดน้ำหนัก ให้ได้ แต่ไม่มีเวลาไปยิมเพื่อออกกำลังกายได้เลย แบบนี้การออกกำลังกายที่บ้านน่าจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุดค่ะ เพราะการออกกำลังกายที่บ้านนั้นทำให้เราไม่ต้องเลยเวลาเดินทางไปฟิสเนส ในบางวันที่รถติด ทำงานมาแล้วเหนื่อยๆ เราก็อาจจะไม่มีแรงเหลือเพื่อที่จะเดินทางไปไหนแล้วก็ได้ การออกกำลังที่บ้านนั้นจึงเป็นทั้งการประหยัดเวลาและประหยัดแรงในการเดินทางของเราด้วยค่ะ แต่การออกกำลังกายที่บ้านนั้นบางทีเราก็นึกท่าออกกำลังกายไม่ออกบ้าง ไม่รู้จะเริ่มตรงไหนบ้างเนื่องจากไม่มีเทรนเนอร์มาคอยแนะนำให้ การหันมาออกกำลังตามคลิปนั้นสามารถช่วยแก้ปัญหาตรงนี้ได้เลย เหมือนมีเทรนนอร์ส่วนตัวเลยล่ะค่ะ 


     อย่างในคลิปที่เรานำมาฝากนั้นมีทั้งการออกกำลังแบบ เวทเทรนนิ่ง, HIIT หรือแม้แต่กระโดดเชือก รวมทั้งยังมีคนคอยอธิบายการออกกำลังกายที่ถูกต้องให้เราด้วยค่ะ รับรองว่าทุกการออกกำลังกายนั้นจะช่วยให้สาวๆ ได้ฟิตเฟิร์มร่างกาย รวมถึงยังใช้เวลาไม่เกิน 30 นาที หากสาวๆ สามารถออกกำลังได้ตามคลิปที่เรานำมาฝากนี้อาทิตย์ละ 4-5 วัน รับรองเลยว่าสาวๆ จะสามารถ ลดน้ำหนัก ได้อย่างแน่นอนค่ะCredit: LumowellCredit: Sydney CummingsCredit: 1 Workout a DayCredit: Chloe TingCredit: Jump Rope Dudes

     อย่าลืมว่าการ ลดน้ำหนัก ทุกครั้งควรมีการออกกำลังกายและการควบคุมอาหารควบคู่ไปด้วยค่ะ การออกกำลังที่่ถูกต้องนั้นควรทำอย่างสม่ำเสมออาทิตย์ละ 4-5 วัน โดยอาจแบ่งเป็นการเวทเทรนนิ่ง 3 วันและคาร์ดิโอ 2 วันก็ได้ เนื่องจากการออกกำลังแบบเวทเทรนนิ่งนั้นช่วยให้ร่างกายได้สร้างกล้ามเนื้อและช่วยลดไขมันได้ ในขณะที่การออกกำลังแบบคาร์ดิโอนั้นจะช่วยให้ร่างกายเผาผลาญไขมันส่วนเกินออกไปและยังเสริมให้หัวใจของเราแข็งแรงได้อีกด้วย อย่างไรก็ตามการออกกำลังกายไม่จำเป็นต้องทำเพื่อลดน้ำหนักอย่างเดียว แต่ยังเป็นการทำเพื่อให้ร่างกายของเราแข็งแรงส่งผลดีต่อสุขภาพในระยะยาวได้อีกด้วยค่ะ
บทความที่คุณอาจสนใจ


รวมท่าออกกำลังกายเบิร์นแคลอรี แค่ 3-8 นาที ลดได้ถึง 150 แคลอรี!

10 เทคนิค ลดน้ำหนักเร่งด่วน ใน 2 อาทิตย์ ไม่อันตราย ไม่โยโย่!


ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง