รวม 5 ครีมซองเซเว่นสำหรับคนหน้ามัน ช่วยกระชับรูขุมขน หน้าใส ไม่มีสิวอุดตัน

รวม 5 ครีมซองเซเว่นสำหรับคนหน้ามัน ช่วยกระชับรูขุมขน หน้าใส ไม่มีสิวอุดตัน
Beau_Monde
10 พฤษภาคม 2564 ( 16:17 )
1.2K

     สาวผิวมันที่มีปัญหาสิวกวนใจ แต่ไม่อยากเสียเงินซื้อสกินแคร์แพงๆ ข่าวดีก็คือแค่เดินเข้าเซเว่นเราก็ได้ครีมซองดีๆ ที่ช่วยลดสิว ลดความมันให้เราได้แล้วค่ะ แถมยังช่วยบำรุงผิว ทำให้หน้าใส และยังกระชับรูขุมขนได้อีกด้วยนะ ซึ่งวันนี้เราก็มีมาแนะนำกันทั้งหมด 5 ซองด้วยกัน ใช้ดีจริงจัง ใช้แล้วเห็นผลแน่นอนเลยล่ะ ซึ่ง ครีมซองเซเว่นสำหรับคนหน้ามัน ทั้ง 5 ซองนี้เราก็อยากให้สาวๆ ได้หามาลองใช้กันค่ะ ใครที่มีงบน้อยแต่กำลังมองหาครีมที่ช่วยลดความมันบนผิว ลดสิวอุดตัน ต้องตำตามลิสต์ที่เราให้นะ รับรองว่าใช้ดีทุกตัวเลย !!

 

 

5 ครีมซองเซเว่นสำหรับคนหน้ามัน

 

1. Snowgirl Squalane & Plankton Booster

 


     Snowgirl Squalane & Plankton Booster บูสเตอร์ที่มีส่วนผสมของแพลงก์ตอนจากทะเลน้ำลึก ช่วยทำหน้าที่ปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ได้ดีเลยค่ะ อย่างพวกรังสี UV ฝุ่นควัน สารพิษต่างๆ ในอากาศ ช่วยต้านแบคทีเรียที่เป็นตัวก่อให้เกิดสิวได้ด้วย แถมใช้แล้วยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว สาวผิวมันแต่ขาดน้ำต้องโดนตัวนี้ค่ะ


2. Paktr  Oil Control Serum

 


     ครีมซองตัวต่อมานั่นก็คือ Paktr  Oil Control Serum เซรั่มที่ช่วยคุมความมันได้อย่างเห็นผล เหมาะสำหรับสาวหน้ามันและมีปัญหาสิว เซรั่มตัวนี้มีส่วนผสมของสารสกัดจากดอกเก๊กฮวย ช่วยฟื้นฟูผิวจากการอักเสบ สามารถควบคุมความมันได้ลึกถึงระดับต่อมไขมันบนใบหน้าทำให้ปัญหาสิวลดลง รูขุมขนกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผิวกลับมาสมดุล นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอน ทำให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ผิวคืนตัวได้ดีและช่วยลดริ้วรอยได้ค่ะ


3. Best Korea Aloevera Gluta Serum

 


     เซรั่มเนื้อเจลที่มีส่วนผสมสำคัญอย่างว่านหางจระเข้เข้มข้นถึง 99.8% และสารกลูต้าไธโอนบริสุทธ์ ทำหน้าที่ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าของสาวๆ ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ช่วยปรับสีผิวให้เคยหมองคล้ำให้กระจ่างใส เปล่งปลั่งมีออร่า ผิวอิ่มฟู เนียนนุ่ม ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง และยังสามารถลดรอยสิว รอยดำรอยแดง ฝ้า กระและจุดด่างดำค่ะ 


4. Rojukiss Acne Spotless Serum

 


     สำหรับครีมซองในเซเว่นตัวต่อมาที่เราอยากจะแนะนำเลยก็คือ Rojukiss Acne Spotless Serum ตัวนี้เลยค่ะ เซรั่มที่จะช่วยเข้าไปจัดการปัญหารอยสิวของสาวๆ ได้อยู่หมัด โดยมีส่วนผสมสำคัญคือ แอคเน่บีไซลิก 4% และสารสกัดจากลูกจันทน์เกาหลี ทำหน้าที่เข้าไปควบคุมความมันบนใบหน้า ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียซึ่งเป็นต้นตอของปัญหาสิว ช่วยลดการอุดตันในรูขุมขนทำให้สิวลดลงได้ รูขุมขนกระชับ รวมถึงยังสามารถป้องกันไม่ให้เกิดสิวซ้ำได้อีกค่ะ ดีขนาดนี้ไม่ตำไม่ได้นะ


5. Jula's Herb Marigold Acne Gel

 


     ครีมซองตัวสุดท้ายที่เราหยิบมาแนะนำกันในวันนี้นั่นก็คือ Jula's Herb Marigold Acne Gel ตัวนี้ขึ้นชื่อในเรื่องการกำราบสิวค่ะ เพราะเป็นเจลแต้มสิวที่ช่วยให้สิวยุบได้เพียงแค่ใช้ข้ามคืน มีสาร AHA ช่วยต้านการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย P.Acne ซึ่งเป็นแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้รูขุมขนไม่อุดตันทำให้ไม่เกิดสิว ช่วยสมานแผล ลดการอักเสบ ช่วยควบคุมความมัน ปรับสีผิวที่เคยหมองคล้ำให้ขาวสว่าง หน้าใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง