รีเซต

5 คอลลาเจน แบรนด์ดัง เผยผิวขาวใส นุ่มฟู ดูกระชับ เนียนเด้ง เหมือนผิวเด็ก!

5 คอลลาเจน แบรนด์ดัง เผยผิวขาวใส นุ่มฟู ดูกระชับ เนียนเด้ง เหมือนผิวเด็ก!
pommypom
2 กรกฎาคม 2563 ( 12:50 )
13.9K
3

     เมื่อเราอายุมากขึ้น คอลลาเจนก็จะค่อยๆลดลงไปเรื่อยๆ ทำให้ผิวของเราดูหย่อนคล้อย มีริ้วรอย และปัญหาผิวอื่นๆอีกมากมาย หากสาวๆอยากมีผิวสวยแลดูอ่อนกว่าวัยแม้อายุจะเพิ่มมากขึ้น การทานคอลลาเจนถือเป็นสิ่งแนะนำเลยล่ะค่ะ เพราะถือเป็นอาหารเสริมที่เข้ามาช่วยเติมคอลลาเจนที่ขาดหายไปตามวัยของเรา ช่วยคืนความสวยให้ผิวกลับมาดูกระจ่างใส กระชับ เต่งตึง นุ่มฟู ดูอิ่มน้ำ เหมือนผิวเด็กยังไงยังงั้นเลยล่ะค่ะ

 

 

1. คอลลาเจน SHISEIDO The Collagen

     SHISEIDO แบรนด์สกินแคร์และเครื่องสำอางตัวดังที่สาวๆรู้จักกันเป็นอย่างดีก็มีคอลลาเจนด้วยเหมือนกันค่ะ ตัวนี้น่าลองมากๆ แถมยังฮิตสุดๆในญี่ปุ่น เป็นคอลลาเจนที่สกัดจากปลาทะเล บวกด้วยส่วนประกอบของวิตามินซี ไฮยารูลอน และเซราไมด์ มาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิวได้มากขึ้น ซึ่งตัวนี้เป็นผงแบบเปปไทด์โมเลกุลเล็ก ทำให้สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้เร็วกว่าถึง 7 เท่าเลยทีเดียว ทานแล้วเห็นผลเร็วค่ะ สาวๆคนไหนที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อยหรือริ้วรอย ตัวนี้จะช่วยยกกระชับใบหน้าของสาวๆให้เต่งตึงขึ้น พร้อมเผยผิวเปล่งปลั่ง เรียบเนียน และชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดีเลย นอกจากนั้นยังทานแล้วไม่อ้วนอีกด้วย เพราะมีแคลอรี่ต่ำ เพียง 27 kcal เท่านั้นเองค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 860 บาท
ขนาด ขนาด 126 g ( ทานได้ 21 วัน )

 

2. คอลลาเจน DHC Collagen Supplements

     คอลลาเจนแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น DHC ที่สาวๆคุ้นชื่อกันเป็นอย่างดี เพราะวิตามินจากแบรนด์นี้เค้าฮิตมากจริงๆค่ะ รวมถึงคอลลาเจนด้วยเช่นเดียวกัน ถือเป็นตัวที่แนะนำเลย คอลลาเจนของ DHC สกัดจากปลาทะเลน้ำลึก พร้อมด้วยวิตามิน B1 และ B2 มาช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูอิ่มน้ำ นอกจากนั้นยังช่วยในเรื่องของริ้วรอยแห่งวัยได้ดีอีกด้วย ทานแล้วสาวๆจะมีผิวพรรณที่กระชับ เต่งตึง และเรียบเนียนขึ้นเลยล่ะค่ะ

 


ราคาประมาณ 600 บาท
ขนาด 360 เม็ด ( ทานได้ 60 วัน )

 

3. คอลลาเจน MEIJI Amino Collagen

     เชื่อว่าสาวๆคงคุ้นชื่อแบรนด์ MEIJI กันเป็นอย่างดีเลยใช่มั้ยล่ะค่ะ แต่น้อยคนนักจะรู้ว่าแบรนด์นี้เค้าก็มีคอลลาเจนด้วยเหมือนกัน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งตัวที่ดังมากๆในญี่ปุ่น และเป็นตัวแนะนำเลยล่ะค่ะ ตัวนี้เป็นคอลลาเจนเปปไทด์จากปลา แบบผง มาพร้อมกับวิตามินซี 50 mg ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิว ทานแล้วผิวกระจ่างใสขึ้น และลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยได้ดีค่ะ นอกจากนั้นยังไม่ทำให้อ้วนอีกด้วย เพราะมีแคลอรี่เพียงแค่ 27 kcal เท่านั้นเอง เป็นอีกหนึ่งคอลลาเจนจากแบรนด์ดังที่แนะนำเลย

 

 

ราคาประมาณ 860 บาท
ขนาด 200 g ( ทานได้ประมาณ 28 วัน )

 

4. คอลลาเจน ASAHI Perfect Asta Collagen

     อีกหนึ่งแบรนด์ดังที่สาวๆคุ้นชื่อกันดี ASAHI แบรนด์นี้เค้าก็มีคอลลาเจนด้วยเหมือนกันนะคะ เป็นคอลลาเจนเปปไทด์จากปลาทะเลน้ำลึก ซึ่งเด่นมากๆในเรื่องของสารสกัดจากผักที่เข้ามาช่วยดีท๊อกซ์ ทำให้ผิวของเราดูมีเลือดฝาด พร้อมด้วยส่วนผสมของ Q10 ทานแล้วผิวกระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัย กระชับรูขุมขน ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวเด้งฟู แถมยังช่วยเพิ่มกากใยให้กับลำไส้เหมือนเป็นการดีท๊อกซ์ไปในตัวจากสารสกัดผักที่ผสมอยู่ในคอลลาเจนตัวนี้นั่นเอง ตัวนี้น่าลองสุดๆค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 750 บาท
ขนาด 225 g ( ทานได้ 30 วัน )

 

5. คอลลาเจน Lemona Collagen

     คอลลาเจนตัวสุดท้าย ตัวนี้หลายๆคนอาจจะไม่เคยคุ้นชื่อ แต่ถ้าหากสาวๆที่ชอบทานคอลลาเจนจะรู้จักกันดีค่ะ ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวฮิตจากเกาหลีเลยก็ว่าได้ เป็นคอลลาเจนแบบผง ที่มีแค่ 5 kcal ต่อซองเท่านั้นเอง ไม่อ้วนแน่นอน ตัวนี้สกัดจากปลาทะเล พร้อมด้วยวิตามินซี 120 mg บวกกับแคลเซียม ว่านหางจระเข้ วิตามิน A, D3, E, K1, B1, B6, B12 และมะนาว ส่วนผสมแน่นมากๆ น่าลองสุดๆ ถือเป็นตัวที่ซึมเร็วมากๆค่ะ ทานแล้วผิวขาวใส ลดสิว ลดฝ้า หรือจุดด่างดำได้ดี ผิวสวยแลดูสุขภาพดีแน่นอนค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 890 บาท
ขนาด 60 ซอง

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง