5 สกินแคร์ลดสิวถูกและดี หน้าใส ไร้รอยดำ ราคานักศึกษาไม่เกิน 700

5 สกินแคร์ลดสิวถูกและดี หน้าใส ไร้รอยดำ ราคานักศึกษาไม่เกิน 700
Beau_Monde
6 ตุลาคม 2564 ( 14:53 )
392

     สกินแคร์ถือเป็นไอเทมที่สำคัญมาก ๆ ในการที่จะดูแลผิวค่ะ เพราะไม่ว่าจะผิวประเภทไหนก็ต้องการการบำรุงทั้งนั้น แต่เรื่องของราคาก็เป็นสิ่งสำคัญเหมือนกันที่จะทำให้เราเข้าถึงสกินแคร์คุณภาพดี ๆ ได้

     นักเรียนและนักศึกษาเป็นวัยที่ผิวกำลังสวยใส แต่ก็เป็นสิวได้ง่ายเหมือนกันค่ะ หากอยากจะได้สกินแคร์ที่ช่วยบำรุงให้ผิวใส ช่วยลดสิวได้ แต่ว่ามีงบจำกัด ต้องรีบมาทางนี้เลย เพราะเรารวบรวมมาให้แล้ว กับ 5 สกินแคร์ลดสิวถูกและดี หน้าใส ไร้รอยดำ แถมยังมาในราคานักเรียนนักศึกษาไม่เกิน 700 บาท เชื่อว่าสาว ๆ เอื้อมถึงแน่นอนค่ะ !! 

 

 

5 สกินแคร์ลดสิว ถูกและดี หน้าใส ไร้รอยดำ

 

1. Pixi Glow Tonic Exfoliating Toner

 

 

     โทนเนอร์จากพิกซี่ขวดนี้เน้นไปที่ความกระจ่างใสเป็นหลักค่ะ เพราะมีสารผลัดเซลล์ใส่มาให้อย่าง Glycolic Acid 5% และนอกจากนี้ยังสามารถช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ซึ่งก็จะช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ สารสกัด Witch Hazel ที่มาช่วยลดความมันบนใบหน้าและช่วยปลอบประโลมผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองค่ะ ขนาด 100 ml. ราคาประมาณ 590 บาท

 

2. Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner

 

 

     สำหรับใครที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะสิวอักเสบและสิวอุดตัน ก็ต้องใช้โทนเนอร์จาก Some By Mi ขวดนี้ค่ะ เพราะใส่สารผลัดเซลล์มาให้ถึง 3 ชนิด ทั้ง AHA, BHA และ PHA ช่วยเร่งให้ผิวเกิดการผลัดเซลล์ได้ดีแต่ในขณะเดียวกันก็ช่วยลดการระคายเคืองได้ ช่วยให้ใบหน้าขาวกระจ่างใสขึ้นและช่วยฟื้นฟูผิวให้นุ่มเด้ง เนียนสวย ขนาด 150 ml. ราคาประมาณ 662 บาท 

 

3. Plantnery Tea Tree Facial Cleanser

 

 

     สูตรนี้มีส่วนผสมหลักเป็น Tea Tree Oil ซึ่งก็ถือเป็นน้ำมันที่โดดเด่นในเรื่องการฆ่าเชื้อสิว มีสาร Terpinen-4-ol และ Salicylic Acid ที่สามารถช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียและสามารถฆ่าเชื้อซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวได้ สามารถช่วยลดความมันที่ตกค้างบนใบหน้าได้ดี ทำให้ช่วยลดการอุดตันที่ผิวได้ ช่วยให้สิวอักเสบยุบลง เนื้อสัมผัสเป็นแบบเจลใส อ่อนโยน เมื่อใช้หลังล้างหน้าผิวก็ไม่แห้งจนเกินไปค่ะ ขนาด 250 cc. ราคาประมาณ 130 บาท

 

4. Corthe Moisture RX Recharging

 

 

     มอยเจอร์ไรเซอร์จากคอร์ท หลอดนี้ถือว่าเป็นกระแสฮิตมาได้พักใหญ่ ๆ เลยค่ะ เห็นได้จากไอดอลเกาหลีหลาย ๆ คนใช้กัน ซึ่งหลอดนี้ก็เน้นไปที่การช่วยให้ความชุ่มชื้น เหมาะสำหรับคนที่อยากจะมีผิวฟู ผิวอิ่มน้ำ หรือแม้แต่คนที่ผิวแห้งก็ใช้ได้ ส่วนผสมหลักคือ Sodium Hyaluronate ช่วยกระตุ้นให้ผิวอุ้มน้ำ นอกจากนี้ยังมีสารอื่น ๆ ที่ช่วยกระชับรูขุมขนและช่วยลดการอักเสบ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีส่วนผสมที่ทำให้เกิดอาการแพ้ คนที่เป็นสิวระคายเคืองและรู้สึกอยากจะพักหน้าต้องใช้สูตรนี้ค่ะ ขนาด 60 ml. ราคาประมาณ 690 บาท

 

5. Garnier Micellar Cleansing Water For Oily Acne Prone Skin

 

 

     คลีนซิ่งการ์นิเย่ฝาสีฟ้า เน้นไปที่การทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก อ่อนโยนกับผิวและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองค่ะ ถึงจะมีส่วนผสมของ Alcohol Denat แต่ว่าก็เหมาะกับคนที่มีผิวมันมาก ๆ เพราะการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์เล็กน้อยจะช่วยฆ่าเชื้อได้ ช่วยทำความสะอาดผิวและช่วยขจัดความมันส่วนเกินบนผิวได้ค่ะ ขนาด 400 ml. ราคาประมาณ 350 บาทบทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง