รีเซต

7 น้ำตบ ลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี กู้หน้าเด็ก ผิวเด้ง กระชับ ไม่ต้องโบท็อกซ์!

7 น้ำตบ ลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี กู้หน้าเด็ก ผิวเด้ง กระชับ ไม่ต้องโบท็อกซ์!
pommypom
7 ธันวาคม 2566 ( 11:11 )
956

     น้ำตบ ลดริ้วรอย นับเป็นไอเทมกู้หน้าเด็ก ให้ผิวเด้ง กระชับ ที่ใช้แล้วสบายผิว หน้าอิ่มฟู หากใช้เป็นประจำเพื่อป้องกันริ้วรอยไว้ตั้งแต่แรกเริ่ม ก็จะช่วยให้หน้าตึง ฉ่ำเด้ง ดูอ่อนเยาว์ จึงเป็นที่โปรดปรานของสาวๆ หลายคน ซึ่งแน่นอนว่าการเลือกน้ำตบให้เหมาะและดีกับผิวก็เป็นเรื่องสำคัญ! ดังนั้น 7 น้ำตบ ลดริ้วรอย ที่เราคัดมา จึงเป็นน้ำตบตัวเด็ดในการเพิ่มความชุ่มชื้นและชะลอความเสื่อมสภาพของผิว โดยไม่ต้องโบท็อกซ์เลยละค่า 

     ใครที่กำลังมีปัญหาผิวหน้าแห้งกร้าน ไม่ตึงกระชับเหมือนเดิม เราก็ขอแนะนำ 7 ตัวนี้เลย รับรองว่าตบเป็นประจำ ริ้วรอยกระเจิง!

 

 

น้ำตบ ลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี

 

1. Innisfree Black Tea Youth Enhancing Treatment Essence

 

 

     ใครที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย อยากได้น้ำตบสยบริ้วรอย เนื้อบางเบาเหมือนน้ำ ต้อง Innisfree ขวดนี้แล้วละค่า ซึ่งเค้าเป็นน้ำตบชาดำจากเกาหลีที่ไม่อุดตันผิว ไม่ทำให้เกิดสิว ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลยค่ะ ใครที่ผิวโทรม ผิวล้า หน้าหมอง มีริ้วรอยต้องจัด! เพราะเค้าไม่เพียงอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยลดและป้องกันการเกิดริ้วรอยเท่านั้น น้ำตบชาดำขวดนี้ยังช่วยกู้ผิวโทรมให้กลับมาเฟรชสดใสขึ้นในชั่วข้ามคืน ทำให้ผิวเรียบเนียน ฉ่ำน้ำ ดูโกลว์ๆ เป็นธรรมชาติ แถมใช้ต่อเนื่องผิวจะแข็งแรงไม่ไวต่อการระคายเคืองเลยล่ะ 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 145 ml.
 • ราคา 1,500 บาท

 

2. Hada Labo Anti-Aging Lotion

 

 

     Hada Labo ขวดสีแดงเป็นสูตร Anti-Aging ที่ผสาน 3 ส่วนผสมได้แก่ Retinol หรือ Vitamin A, Collagen และ Super Hyaluronic Acid ซึ่งช่วยลดริ้วรอย พร้อมป้องกันริ้วรอยเกิดใหม่ และช่วยบำรุงให้ผิวเรียบเนียน ตึงกระชับ ดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส อีกทั้งฟื้นฟูสภาพผิวที่แห้งกร้าน ผิวพังจากมลภาวะ ให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น ล็อกผิวอิ่มน้ำยาวนานด้วยค่า หากสาวๆ ใช้เป็นประจำผิวจะยืดหยุ่น เนียนเด้ง ขาวใสแบบไม่ต้องง้อเมโสเลย สำหรับเนื้อน้ำตบตัวนี้ถึงจะดูข้นๆ แต่ก็ซึมง่าย ไม่ทิ้งความเหนอะบนผิวค่ะ

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 170 ml.
 • ราคา 620 บาท

 

3. SK-II Facial Treatment Essence

 

 

     พูดถึง SK-II เราจะนึกถึงสารสกัดที่เป็นเอกลักษณ์ของเค้าคือ Pitera ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงในการซ่อมแซม ฟื้นบำรุงเซลล์ผิวที่เสียหาย ช่วยให้ผิวอ่อนล้ากลับมามีชีวิตชีวา อิ่มน้ำอีกครั้ง! และที่ดีงามไปกว่านั้นคือช่วยให้ผิวตึงกระชับ ริ้วรอยแลดูจางลงจนสังเกตได้ชัดด้วยค่า ขอบอกว่า น้ำตบตัวนี้ซึมเข้าสู่ผิวได้ดีมากๆ แถมใช้ได้กับทุกสภาพผิวค่ะสาวๆ ใครที่ผิวแห้งมากๆ แต่งหน้าไม่ติด หรือผิวเบิร์นจากแสงแดด ตบด้วยน้ำตบตัวนี้แล้วคอนเฟิร์มว่า ผิวแน่นฟู ชุ่มชื้น สีผิวสม่ำเสมอขึ้น ดูขาวกระจ่างใส มีออร่า ช่วยลดวัยผิวได้จนคุณต้องทึ่งเลยค่ะซิส! 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 230 ml.
 • ราคา 8,800 บาท

 

4. Clarins Extra-Firming Treatment Essence

 

 

     มาที่น้ำตบกระชับผิวของ Clarins กันต่อ น้ำตบขวดนี้เป็นสูตรลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย โดยมีสารสกัดจาก Red Jania, Organic Red Ginseng กับ Hyaluronic Acid Complex ซึ่งสามารถซึมเข้าไปฟื้นบำรุงและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างล้ำลึกยาวนานถึง 8 ชั่วโมงเลยค่ะ สาวๆ วัย 30+ ใช้แล้วไม่เพียงทำให้ผิวอิ่มฟู ดูเฟิร์มกระชับ และยืดหยุ่นขึ้น แต่ยังช่วยให้ผิวสดใส มีชีวิตชีวา ดูเด็กลงเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องอีกด้วย สำหรับเนื้อน้ำตบมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึมเข้าผิวได้ง่ายมากๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ และชุ่มชื้นทันทีหลังใช้ บอกเลยว่าทุกสภาพผิวใช้ได้! 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 200 ml.
 • ราคา 2,500 บาท

 

5. L'OREAL Revitalift Micronized Centella Essence Water

 

 

     สำหรับน้ำตบจาก L'OREAL สูตร Anti-Aging ขวดนี้เป็นการผสมผสานระหว่างกรดอะมิโนเปปไทด์จากโปรตีนกับสารสกัดจากใบบัวบกโมเลกุลเล็ก ซึ่งนอกจากจะช่วยต้านการเกิดริ้วรอย และเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวแล้ว เค้ายังมีส่วนผสมที่เป็น AHA จากผลไม้ โดยจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำบนใบหน้าอย่างอ่อนโยน ทำให้หน้าขาวใสขึ้น ริ้วรอยเล็กๆ รอยสิว ฝ้า กระลดลง และด้วยเนื้อเค้าเป็น Water Essence สุดบางเบา ไม่เหนอะผิวหน้า จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะสาวผิวมัน! 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 130 ml.
 • ราคา 899 บาท

 

6. Naturista Rose Facial Essence

 

 

     น้ำตบสีชมพูใส หอมกลิ่นกุหลาบของ Naturista ขวดนี้มีสารสกัดสเต็มเซลล์จากดอกกุหลาบสีชมพูที่ขึ้นชื่อเรื่องลดริ้วรอย และ Pitera ซึ่งอุดมไปด้วยอาหารผิว หลังใช้ต่อเนื่องสาวๆ จะสัมผัสได้เลยว่า ผิวหน้าเรียบเนียน มีความยืดหยุ่น กระชับ ริ้วรอยดูจางลง นอกจากนี้เค้ายังรวมส่วนผสม Moisturizer ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวฉ่ำน้ำล้ำลึกทันทีที่ใช้อีกด้วย และแน่นอนว่า เค้ายังเป็นน้ำตบที่ซึมง่าย เย็นสบายผิวที่สุด อีกทั้งไม่มีสารก่อระคายเคืองผิว เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย ผิวแห้งถึงผิวแห้งมาก! 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 220 ml.
 • ราคา 630 บาท

 

7. Etude House Moistfull Collagen Essence

 

 

     น้ำตบลดริ้วรอยตัวดังจาก Etude House ขวดนี้มี Super Collagen™ ซึ่งเป็นโมเลกุลคอลลาเจนอนุภาคเล็กที่แทรกซึมสู่ผิวได้ดี และสารสกัดโปรตีนจากเมล็ดดอกไวท์ลูปิน ที่มีคุณสมบัติในการยกกระชับ ลดความหย่อนคล้อย ช่วยฟื้นฟูโครงสร้างต่างๆ ใต้ผิวให้แข็งแรง ใช้แล้วนอกจากผิวจะดูอิ่มน้ำ ฉ่ำวาวขึ้น จุดด่างดำ ความหมองคล้ำ และริ้วรอยบนใบหน้าก็จะค่อยๆ จางลงด้วยค่ะ ส่วนเนื้อของเค้าก็เป็นเอสเซนส์ ทาแล้วซึมง่าย มีกลิ่นหอมสดชื่น หากใช้สม่ำเสมอผิวหน้าก็จะแข็งแรง นุ่มเด้ง ชะลอการเกิดริ้วรอยใหม่ๆ ไปได้เยอะเลย! 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 80 ml.
 • ราคา 820 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง