7 ครีมลดรอยสิว ถูกและดี ลดรอยแดง รอยสิว ผิวใสเนียนขึ้นได้ในราคาเบาๆ

7 ครีมลดรอยสิว ถูกและดี ลดรอยแดง รอยสิว ผิวใสเนียนขึ้นได้ในราคาเบาๆ
Faii_Natnista
23 ธันวาคม 2563 ( 12:00 )
2K

     สิวหายแต่ก็ยังทิ้งรอยสิวไว้ให้เจ็บใจ ไม่ต้องกังวลไปค่ะ มากำจัดรอยสิว ด้วย 7 ครีมลดรอยสิว ถูกและดี เหล่านี้กันดีกว่า! สำหรับใครที่เวลาเป็นสิวทีไรก็มักจะมีรอยสิวเหลือไว้ให้เจ็บปวดทุกที แถมจะให้เลเซอร์หรือมองหาครีมแพงๆ มาใช้ก็ไม่ไหว วันนี้เราก็เลยรวบรวมครีมลดรอยสิว ที่หาซื้อได้ในราคาเบาๆ มาฝากกันแล้วค่ะ แต่ละไอเทมสามารถหาซื้อได้ง่ายๆ ในร้านขายยาและเซเว่นเลยค่ะ อยากหน้าใสไร้รอยสิว แบบไม่ต้องจ่ายแพง ต้องรีบหามาใช้เลย!

 

 

Smooth E Cream

 

 

     สำหรับตัวนี่ต้องบอกว่าเป็นครีมลดรอยสิวในตำนานค่ะ อยู่มานานและใช้ดีมายาวนานจริงๆ โดยครีมตัวนี้จะช่วยลดรอยดำ รอยแดง และรอยสิว ส่วนเรื่องแผลเป็นตัวนี้ก็ช่วยเช่นกัน จะช่วยให้แผลเป็นนุ่มขึ้นและจางลงไวขึ้น ซึ่งส่วนผสมหลักของครีมตัวนี้ก็จะเป็น Aloe Vera จึงช่วยลดการอักเสบของสิวและแผลต่างๆ ได้ดี จะทาแค่ตรงรอยสิว หัวสิว หรือจะทาทั้งหน้าเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นก็ได้เช่นกันค่า

  • ราคา : 125 บาท

 

BK Acne Expert Bright

 

 

     เป็นไอเทมถูกและดีที่โด่งดังมากๆ เลยทีเดียวค่ะ สำหรับครีมลดรอยสิวตัวนี้ โดยเค้าเป็นสกินแคร์ที่ช่วยลดเลือนรอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำโดยเฉพาะ หาซื้อง่ายราคาไม่แพง ซึ่งในร้านเซเว่นก็มีให้ซื้อแบบเป็นซองค่ะ และนอกจากลดรอยสิวแล้วครีมตัวนี้เค้าจะไม่ก่อให้เกิดสิวใหม่ด้วย ที่สำคัญเหมาะสำหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายมาก เพราะไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบนจ้าา

  • ราคา : 49 บาท

 

Medmaker Vitamin E Cream

 

 

     Medmaker ก็ถือว่าเป็นไอเทมลดรอยสิวที่ฮอตฮิตไม่น้อยค่ะ เพราะเค้าเป็นครีมที่มีส่วนผสมของ Vitamin E เข้มข้นถึง 5.5% ซึ่ง Vitamin E จะให้ผิวของเราขาวใสขึ้น ทั้งยังช่วยฟื้นฟูสภาพของเซลล์ผิวหนังที่เสื่อมโทรมให้กลับเป็นปกติ ไม่ว่าจะเป็นรอยแผลเป็นต่างๆ หรือรอยดำ รอยแดงจากสิว ก็จะดูจางลง!

  • ราคา : 89 บาท

 

Dr. Somchai Acne Repair Cream

 

 

     มาถึงตัวที่ 4 ค่ะ กับครีมลดรอยสิวจาก Dr. Somchai โดยตัวนี้เค้าก็เป็นครีมลดรอยสิว รอยแดง จุดด่างดำ ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีบริสุทธิ์ถึง 99% เลย แต่จะเหมาะกับผู้ที่มีรอยแดงจากสิวใหม่ มากกว่ารอยสิวรอยแผลเป็นที่มีมานานแล้วค่ะ เพราะเค้าจะช่วยสมานแผลสิว ปรับผิวที่เป็นสิวให้เรียบเนียนขึ้น และป้องกันการเกิดซ้ำของสิวไปในตัวเลย 

  • ราคา : 119 บาท

 

Mizumi B3 Acne Concentrate Serum

 

 

     ครีมลดรอยสิวถูกและดีที่มาแรงอีกหนึ่งตัวก็ต้องยกให้ตัวนี้เลยค่ะ ตัวนี้เป็นเซรั่มเนื้อเบาบางสูตรวิตามินบี 3 ซึ่งเจ้าตัววิตามินบี 3 นั้นจะช่วยลดรอยแดงรอยดำจากสิว ปรับผิวให้เรียบเนียนขึ้น แถมเค้ายังใส่วิตามินบี 3 มาในซองแบบอัดแน่น มีความเข้มข้นมากถึง 12% เลยทีเดียวค่ะ และนอกจากวิตามินบี 3 แล้ว ยังมี Zinc PCA เข้มข้น 1% ที่ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนผิว ลดอาการสิวผด และช่วยกระชับรูขุมขนด้วย

  • ราคา : 49 บาท

 

Provamed Scar Zone Acne

 

 

     มาต่อกันที่ตัวที่ 6 ค่ะ กับ Provamed Scar Zone Acne ครีมตัวนี้จะช่วยสมานผิว ด้วยสารสกัด Allium Cepa หรือสารสกัดหัวหอม ที่เค้าใส่มามากถึง 15% เลย ตัวครีมนอกจากจะช่วยลดรอยแดงรอยสิวได้ดีแล้ว ยังช่วยฟื้นฟูรอยหลุมสิว โดยเค้าจะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และรอยหลุมสิวจะค่อยๆ ตื้นขึ้นค่ะ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของวิตามินอีด้วยใช้แล้วทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น!

  • ราคา : 165 บาท 

 

Burnova Aloe Vera Gel

 

 

     สำหรับตัวสุดท้ายเป็นไอเทมถูกและดีที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยค่ะ เค้าเป็นครีมว่านหางจระเข้ที่ดีงามสุดๆ โดยครีมตัวนี้เป็นเจลบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และฟื้นบำรุงผิว ซึ่งหากทาเป็นประจำก็จะช่วยให้หน้าชุ่มชื้นขึ้น แถมรอยสิวต่างๆ ยังดูจางลงไปอีกด้วย

  • ราคา : 65 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง