รีเซต

10 บลัชออน ถูกและดี สีแน่นติดทน ราคาเอื้อมถึง ใช้แทนตัวแพงได้!

10 บลัชออน ถูกและดี สีแน่นติดทน ราคาเอื้อมถึง ใช้แทนตัวแพงได้!
Faii_Natnista
5 กรกฎาคม 2561 ( 11:00 )
658K
2

     ถูกและดี มีในโลก บอกเลยว่า เป็นความจริงค่ะสาวๆ โดยเฉพาะเรื่องเครื่องสำอาง! เพราะวันนี้เราได้รวบรวมบลัชออน ที่ทั้งถูกและดี มาให้สาวๆ ที่กำลังมองหาบลัชออนคุณภาพดี ราคาสบายกระเป๋ากันแล้ว ซึ่งงานนี้เราคัดแต่บลัชออนตัวเด็ดมาให้สาวๆ โดยเฉพาะ ทั้งเนื้อสีชัด ติดทน แถมราคาก็ถูกแสนถูก ทั้ง 10 ชิ้นนี้ เทียบเท่ากับแบรนด์ไฮเอนด์หลายๆ ตัวได้เลยนะเออ!

 

 

1. Essence Satin Touch Blush

 

     เปิดมาตัวแรก เรื่องคุณภาพดี แถมราคาถูก ต้องยกให้ Essence เค้าเลยค่ะ ซึ่ง Essence Satin Touch Blush เป็นตัวที่บล็อกเกอร์หลายคนเค้าคอนเฟิร์มมาแล้วว่าดีจริง! เป็นตัวตายตัวแทนของบลัชราคาสูงได้เลย! ด้วยเนื้อบลัชที่เนียนนุ่ม สีติดทน แถมสวยทุกสีแน่นอน ราคาก็แค่ 190 บาทเท่านั้น เรียกได้ว่า ซื้อมาแล้วไม่ผิดหวัง!

 

2. NYX Powder Blush

 

     ต้องบอกว่า เป็นบลัชออนที่คุณภาพเทียบเท่าไฮเอนด์ได้เลยค่ะ สำหรับบลัชออนของ NYX เพราะสีสวยและติดทนสุดๆ แถมยังมีหลากหลายโทนสีให้เลือก ทั้งเนื้อแมตต์ และเนื้อชิมเมอร์ที่มีประกายวาวๆ เล็กน้อย สำหรับตัวเนื้อชิมเมอร์เมื่อปัดแล้วจะช่วยให้หน้าโกลว์แบบไม่เว่อไปค่ะ แต่จะให้ความรู้สึกเหมือนลงไฮไลท์ในขณะเดียวกัน! ซึ่งบลัชออนตลับจิ๋วแต่คุณภาพแจ๋วนี้ราคาก็อยู่ที่ประมาณ 200-300 บาทเท่านั้น!

 

3. Sleek Blush

 

     ถ้ามองหาบลัชออนที่ขึ้นชื่อว่า เนื้อสีดีสุดๆ ล่ะก็ พุ่งตรงไปที่เคาเตอร์ Sleek แล้วหยิบ Sleek Blush ไปจ่ายเงินด่วนๆ เพราะสำหรับ Sleek Blush เป็นบลัชออนที่สีสวยชัดทุกสี ปาดทีเดียวสีก็ติดแน่นแล้ว ไม่ว่าใครก็ต้องมีหลายสีเก็บไว้ แถมมีให้เลือกทั้งเนื้อแมตต์ และเนื้อชิมเมอร์ ในราคา 320 เท่านั้น จะซื้อราคาเต็ม หรือจะรอซื้อตอนลดราคา ก็ดี๊ดี!

 

4. Cute Press Nonstop Beauty 8Hr Blush

 

     บลัชออนของ Cute Press ตัวนี้ คิ้วท์สมชื่อเค้าจริงๆ ค่ะ การันตีได้จากยอดขาย ที่วางขายเพียงไม่กี่วัน สียอดฮิตก็หมดไปแทบไม่เหลือ โดยเฉพาะสี Honeymoon เพราะนอกจากสีบลัชออนจะน่ารักเกินห้ามใจแล้ว เนื้อสีของบลัชออนตัวนี้ ต้องบอกว่าเนียนและนุ่มมากก เกลี่ยง่ายสุดๆ ราคาก็อยู่ที่ 159 บาทเท่านั้น! แต่คุณภาพคุ้มค่าเกินราคามากๆ ไม่ซื้อไม่ได้แล้วล่ะ!

 

5. Maybelline Cheeky Glow

 

     เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ถูกใจสาวไทยสุดๆ สำหรับ Maybelline และ Maybelline Cheeky Glow ก็ราคาย่อมเยาสุดๆ ค่ะ แค่ 179 บาทเท่านั้น แต่เห็นราคาถูกแบบนี้ คุณภาพเค้าดีเกินราคาค่ะ เพราะเนื้อสีติดทนเช้ายันเย็น แถมแพ็คเกจก็พกพาง่าย ขนาดเล็กน่ารัก ใครมองหาบลัชที่หาซื้อง่ายๆ ก็ต้อง Maybelline นี่ล่ะ!

 

6. Wet n Wild Color Icon Blusher

 

     นอกจากลิปสติกของ Wet n Wild จะเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ แล้ว บลัชออนของแบรนด์นี้ก็ยังติดอันดับในท็อปเท็นบลัชออนถูกและดีอีกด้วย! ด้วยเนื้อสีที่เนียนชัด ติดทน ชิมเมอร์ไม่เว่อวังเกินไป จึงทำให้บลัชออนของ Wet n Wild เข้าไปอยู่ในใจของสาวๆ ได้ไม่ยาก และด้วยราคาที่ถูกแสนถูก เพียง 199 บาท ควักแบงก์ร้อย 2 ใบ แต่ได้ของคุณภาพดีมาครองนะคะ บอกเลย!

 

7. Catrice Defining Duo Blush

 

     ใครมองหาบลัชที่เป็นไฮไลท์ในตัวได้ด้วย ไปจัด Catrice Defining Duo Blush ด่วนๆ ค่ะ เพราะในตลับเค้ามีมาให้ถึง 2 สีด้วยกัน ซึ่งเนื้อสีจะมีชิมเมอร์ละเอียดที่เมื่อปัดแล้วจะช่วยให้หน้าวิ้ง โกลว์ เหมือนปัดไฮไลท์ ได้ถึง 2 อย่างในตัวเดียวขนาดนี้ แต่ราคาแค่ 190 บาท จะรออะไรล่ะคะ ซื้อเลย!

 

8. Essence Mosaic Blush

 

     อีกหนึ่งบลัชออนของ Essence ที่สาวๆ จะพลาดไม่ได้เลยค่ะ เพราะนอกจากจะเป็นบลัชออนที่มีลวดลายโมเสกเก๋เว่อแล้ว ในตลับยังมีบลัชออนสีสวยถึง 3 สีด้วยกัน! เวลาปัดวนๆ รวมสีออกมาแล้วสีสวย แถมชัดและติดทนมาก ปัดแล้วดูแก้มสวยสุขภาพดีสุดๆ ในราคา 165 บาทเท่านั้นค่าา

 

9. in2it Sheer Shimmer Blush

 

     ใครชอบความวิ้ง ชอบชิมเมอร์จัดๆ ก็ต้อง in2it Sheer Shimmer Blush เลยค่ะ แต่ตัวนี้อาจจะไม่เหมาะสำหรับสาวหน้ามันสักเท่าไหร่ เพราะอาจจะทำให้หน้ายิ่งดูวาวขึ้น แต่ถ้าใครที่หน้าไม่มัน ปัดตัวนี้ไปก็จะได้ลุคเกาหลี มีความโกลว์บวกกับดิวอี้ลุค คือดี! ด้วยราคาเพียง 159 บาทเท่านั้น!

 

10. 4U2 Love Me More Blush

 

     สุดท้ายสำหรับสาวที่ชอบบลัชออนสีบ่มแดดหน่อยๆ มีโทนน้ำตาลให้เลือกใช้เพียบ ก็ต้องบลัชออนตัวใหม่จาก 4U2 นี่เลยค่าา เรียกว่าออกมาก็ทำเอาสาวๆ ควักเงินซื้อกันไม่หวาดไม่ไหว ด้วยเนื้อสีที่พิกเมนต์แน่น ปัดนิดเดียวก็อยู่ได้นาน แถมตอนนี้เค้ายังมีให้เลือกซื้อถึง 20 สีกันเลย จะโทนส้ม โทนน้ำตาล หรือโทนชมพู ก็มีให้เลือกครบ ถ้าจะมองหาบลัชออนถูกๆ สีสวย ติดทน ก็แนะนำ 4U2 Love Me More Blush เลยนะจ๊ะ คุ้มค่ากับคุณภาพสุดๆ แล้ว!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

10 บิวตี้ไอเท็ม ใน Daiso ทั้งถูกและดี แค่ 60 บาท ก็สวยแพงได้!

 

10 ลิปสติกสีน้ำตาลนู้ดๆ ชมพูๆ ถูกและดี สีสวย ไม่เกิน 300 บาท!

 

รวม How To แต่งหน้าด้วย เครื่องสำอางถูกและดี! สวย สบายกระเป๋า!

 

เนียนกริ๊บ! 5 คอนซีลเลอร์ ปกปิดดีงาม คอนเฟิร์มจากสาว สายป่าน บล็อกเกอร์ชื่อดัง!

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง