เชื่อว่า สาวๆ เราได้ยินคำว่า ถูกและดี เมื่อไหร่ เป็นต้องหันขวับทุกที และยิ่งถ้าเป็น เครื่องสำอางถูกและดี ด้วยล่ะก็ บอกเลยค่ะว่า พร้อมเสียเงินทุกเมื่อ! เพราะจะซื้อเครื่องสำอางทั้งที ไม่ว่าใครก็อยากได้ของที่ทั้งใช้ดี และราคาประหยัดกันทั้งนั้นค่ะ เรียกได้ว่า สวยได้แม้งบน้อย

สำหรับใครที่มีเครื่องสำอางถูกและดีอยู่ในมือ แต่ไม่รู้จะแต่งลุคไหนให้สวยเป๊ะ หรือใครที่ยังไม่รู้ว่าเครื่องสำอางตัวไหนถูกและดี คุ้มค่าแก่การซื้อ ตามเรามาทางนี้ด่วนๆ เลยค่ะ เพราะวันนี้เรารวบรวม How To เมคอัพลุคสวยๆ ที่ใช้เครื่องสำอางถูกและดีมาฝากกันเพียบ! งานนี้มีให้เลือกตั้งแต่ลุคมหาลัยจนถึงวัยทำงาน อยากได้ลุคไหนจัดไปค่าสาวๆ !

 

HOW TO สอนแต่งหน้าไปมหาลัย style ฝรั่ง เครื่องสำอางถูกและดี | NOBLUK

สาวมหาลัยที่อยากได้ลุคใสๆ แต่แอบแซ่บสไตล์ฝรั่ง จัดลุคนี้ไปด่วนค่ะ ไปเรียนแบบสวยๆ แถมยังเหลือเงินเก็บอีกเพียบเลยล่ะค่า

Credit Clip : NOBLUK

แต่งหน้าสไตล์ earth tone ถูกและดีแบบสาว Office by Sp saypan

มีสาวมหาลัยแล้ว ก็มาถึงสาววัยทำงานกันบ้าง! สาววัยทำงานก็ต้องการแต่งหน้าในโทนสี Earth Tone หรือสีน้ำตาลเลยค่ะ เป็นสีที่แต่งได้ทุกวัน เป็น Everyday Look ที่แต่งเมื่อไหร่ก็รอด!

Credit Clip : SPSaypan

แต่งหน้าดูสวยแพงเพียงงบ 300 บาท | Janemakeup

เครื่องสำอางราคาถูกก็เนรมิตลุคสวยแพงได้เหมือนกันนะเออ! ใครชอบการแต่งหน้าเรียบๆ แต่ดูสวยแพง ลิสต์เครื่องสำอางในคลิปนี้ แล้วไปซื้อมาแต่งตามด่วนๆ เลยค่า

Credit Clip : Janemakeup

สวยแพงๆในราคาประหยัด l mossster

แต่สำหรับใครที่ชอบลุคสวยแพงในโทนชมพู แบบที่ใครเห็นก็ต้องชมว่า แต่งหน้าสวยจัง! ต้องมาแต่งตามคลิปนี้กันค่ะ เครื่องสำอางแต่ละชิ้น บอกเลยว่า ดี แถมราคาสบายกระเป๋าสุดๆ !

Credit Clip : MOSSSTER

หน้านู๊ดไปกับเครื่องสำอางราคาหลักร้อย Nude celeb stype with cosmetics inexpensive | By Soundtiss

Nude is Never Die จริงๆ ค่ะ ใครที่อยากได้ลุคที่ดูสวยตลอดกาล ไม่ว่าจะแต่งไปทำงานตอนเช้า หรือไปงานตอนเย็น ก็ต้องการแต่งหน้าในโทนนู้ดนี่เลย! สวยแพงด้วยเครื่องสำอางราคาหลักร้อยนะจ๊ะ!

Credit Clip : Soundtiss ST

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.truelife.com

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

รวม How To แต่งหน้าด้วย เครื่องสำอางถูกและดี! สวย สบายกระเป๋า!รวม How To แต่งหน้าด้วย เครื่องสำอางถูกและดี! สวย สบายกระเป๋า!รวม How To แต่งหน้าด้วย เครื่องสำอางถูกและดี! สวย สบายกระเป๋า!
FacebookTwitterInstagram

We are women’s best friend.

Tags

เครื่องสำอาง เครื่องสำอางถูกและดี เมคอัพ แต่งหน้า

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top