TrueID

พาส่อง 7 กระเป๋า CHANEL รุ่นฮิตในฝันของสาวๆ ของมันต้องมี!

พาส่อง 7 กระเป๋า CHANEL รุ่นฮิตในฝันของสาวๆ ของมันต้องมี!
Faii_Natnista
2 มีนาคม 2563 ( 17:30 )
27.7K
3

     วันนี้เราได้รวบรวม กระเป๋ารุ่นฮิตจากแบรนด์ CHANEL ที่เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าในฝันของผู้หญิงทั่วโลก มาให้สาวๆ ได้เลือกเป็นแนวทาง สำหรับใครที่กำลังคิดจะซื้อกระเป๋า CHANEL ซักใบ ว่ารุ่นไหนฮิต ใช้แล้วปัง ควรค่าต่อการลงทุน!

     เมื่อพูดถึงแฟชั่น กระเป๋าก็เป็นอีกส่วนที่สำคัญไม่แพ้เสื้อผ้าเลยค่ะ เพราะกระเป๋าจะช่วยเสริมให้ลุคของสาวๆ นั้นออกมาสมบูรณ์แบบนั่นเอง! ไม่รอช้ามาส่องกันเลยดีกว่าค่ะ ว่ามีรุ่นไหนที่ฮิตบ้าง จะมีรุ่นที่เล็งไว้รึป่าวน้า??

 

 

1. Chanel 2.55

     สำหรับรุ่นนี้ คือ ระดับตำนาน มีประวัติความเป็นมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1955 โดยได้แรงบันดาลใจจากความโปรดปรานการขี่ม้าที่กาเบรียล ชาแนล ผู้ก่อตั้งแบรนด์ชาแนล ตัวกระเป๋าถูกพัฒนาให้มีสีสัน และวัสดุที่หลากหลายมากขึ้น แต่สายกระเป๋า ยังคงเป็นสายโซ่โลหะที่เป็นเอกลักษณ์ของรุ่นนี้อยู่

 

 

 

2. Chanel Classic

     สำหรับ Chanel Classic ถือเป็นรุ่นสุดฮิต ที่คลาสสิกสมชื่อ สะพายไปไหนใครก็มอง ดูดีมีออร่า หรูหรา ไฮโซเวอร์ ยิ่งสีดำบอกเลยว่าสะพายเข้ากับทุกชุด ถือเป็นกระเป๋าอีกหนึ่งใบที่ไม่ว่ายุคไหนก็ไม่เอ้าท์ และราคาก็มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นทุกปีอีกด้วยจ้า

 

 

 

3. Chanel Boy Bag

     Chanel Boy รุ่นนี้ฮิตมาก ด้วยดีไซน์ที่เท่ เก๋ ไม่หวานมากเหมือนรุ่นอื่นๆ ทำให้สามารถแมทช์เข้าได้กับทุกลุค ให้ความทะมัดทะแมง คล่องตัวสุดๆ แถมช่องใส่ของในกระเป๋าก็กว้างสุดๆ

 

 

 

4. Chanel WOC

     Chanel WOC รุ่นนี้เป็นกระเป๋าสะพายข้าง ขนาดกะทัดรัด ใช้ง่ายเข้ากับทุกชุด สะพายแล้วดูหรูหราไฮโซเวอร์ โดยสีที่ฮิตสุดต้องยกให้สีดำไปเลยจ้า โดยรุ่นนี้ราคาจะเบากว่ารุ่นอื่นหน่อย ถ้าใครมีงบไม่มาก ก็ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจค่ะ

 

 

 

5. CHANEL coco

     รุ่นนี้ดีไซน์จะออกแนววินเทจ หวานๆ ได้ลุคที่ดูหรูหรา คุณหนูมีชาติตระกูลสุด! ตัวกระเป๋าไม่ได้มีเพียงสายโซ่เท่านั้น แต่ยังมีหูสำหรับถืออีกด้วย จะหยิบมาสะพายก็ดี หรือจะถือเป็น Handbag ก็เก๋

 

 

 

6. CHANEL’s Gabrielle Bag

     รุ่นนี้ถือเป็นกระเป๋าหนังเรียบๆ จากคอลเลคชั่น Spring/Summer 2019 ที่ดีไซน์สวย ให้ความเรียบหรู สามารถใช้เป็น every look ได้ เพราะเข้าได้กับทุกลุคการแต่งตัว และสามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิง ผู้ชายค่ะ

 

 

 

7. CHANEL 19

     สำหรับรุ่น CHANEL 19 ปี 2019 ชื่อของรุ่นนี้ ตั้งขึ้นเพื่อรำลึกถึงกระเป๋า 2.55 ซึ่งเป็นกระเป๋ารุ่นแรกที่สร้างขึ้นตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ ค.ศ. 1955 โดยมาดมัวแซล ชาเนล สายกระเป๋าเป็นโซ่โลหะสีทอง และสีเงิน สามารถเป็นได้ทั้งกระเป๋าถือและสะพายข้าง ขอบอกเลยว่ารุ่นนี้สวยทุกสีค่ะ และมีความวินเทจสุดๆ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง